Liên Minh Huyền Thoại đón chào vị tướng da màu đầu tiên?

Liên Minh Huyền Thoại đón chào vị tướng da màu đầu tiên? Liên Minh Huyền Thoại đón chào vị tướng da màu đầu tiên?

Theo đó, rất có thể đấu trường sẽ chào đón vị tướng da màu đầu tiên.

Làm lại tướng Sion – Chiến binh bất tử

Gần đây, hai vị tướng được làm lại vừa rồi là Sejuani và Trundle đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ mọi người. Có lẽ do vậy mà, Riot quyết định sẽ làm lại thêm một tướng nữa. Hiện tại đã có một vài dấu hiệu cho rằng tướng sắp được làm lại là Sion – Chiến binh bất tử. Về cơ bản, Sion sẽ có được một bộ kĩ năng hoàn toàn mới với vai trò tướng tanker như đã từng được sử dụng trước đây.

Nguồn:

Như các bạn đã biết, Sion thường được build như tướng AP nhờ hai kĩ năng: Ánh Mắt Tử Vong và Tử Thần Chở Che. Trong khi Ánh Mắt Tử Vong vừa gây sát thương và làm choáng đối phương thì Tử Thần Chở Che vừa giúp hắn tạo ra một tấm khiên vừa có thể kích hoạt lần nữa sau 4 giây làm nổ tấm khiên và gây sát thương ra toàn bộ địch xung quanh. Tỉ lệ AP rất cao ở mỗi skill, 90%.

Tuy vậy, có một số trường hợp người ta lại thích build Sion theo hướng Tanker hoặc AD. Tận dụng triệt để 2 kĩ năng Nổi Khùng và chiêu cuối Ăn Tươi Nuốt Sống. Nổi khùng giúp Sion tăng lượng máu bản thân mỗi khi tiêu diệt được một quân địch. Và khi sử dụng chiêu cuối Ăn Tươi Nuốt Sống gia tăng một lượng lớn tốc độ tấn công và hút máu lên tận 100% và các đòn tấn công của hắn cũng hồi một nửa lượng máu cho tướng đồng minh xung quanh.

Điều này có nghĩa là trong thời gian sử dụng chiêu cuối, hắn có thể vừa tank vừa hỗ trợ đồng minh của mình rất tốt. Tuy vậy, nếu nhìn kĩ thì đây đúng là tướng nửa nạc nửa mỡ và đã rất lâu rồi, chúng ta không còn thấy Sion trong một game nào cả. Do đó có lẽ, Riot đã quyết định làm lại tướng này. Với sự thay đổi của 2 tướng vừa rồi là Sejuani và Trundle, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng một sự thay đổi đáng mong đợi ở chiến binh bất tử Sion.

Hé lộ ảnh tướng mới

Trong thời gian gần đây, một hình ảnh về một vị tướng mới đã bị rò rỉ ra bên ngoài. Chính xác là ở mục thảo luận chung ở trên trang chủ của Server NA. Cũng chưa có bất cứ thông tin nào từ Riot nhưng sự thực là bức ảnh này liên tục bị Riot gỡ xuống khi được đăng tải. Được gắn với tên “Gun Templar”, nếu đúng thì đây là tướng da màu đầu tiên được thiết kế trong .

Chữ kí của tác giả tác phẩm này là “Eoin Colgan”, người trước đây từng góp phần tạo ra chiến binh bóng tối Zed. Một tướng AD Carry mới chăng? Bạn nghĩ sao?

Theo Facebook

Giới thiệu