Leauge of Legends chạm mốc 5 triệu người chơi cùng lúc

Leauge of Legends chạm mốc 5 triệu người chơi cùng lúc Leauge of Legends chạm mốc 5 triệu người chơi cùng lúc

Sự “hoành tráng” của trò chơi bên phía Riot quả là tuyệt vời…

Leauge of Legends chạm mốc 5 triệu người chơi cùng lúc

Theo một thông báo từ phía Riot Games, trong lần gần đây nhất họ kiểm kê số lượng game thủ trên server, đã có tới 5 triệu người chơi Leauge of Legends trong cùng một thời điểm. Đây là con số cực kỳ ấn tượng, nhiều hơn tới 66% so với lần ước tính trước đó, và cũng là kỷ lục lớn nhất từ trước tới nay Riot Games đạt được. Có thể nói, hiện giờ trên thế giới ở mảng game MOBA nói riêng những đối thủ khác rất khó để có thể theo kịp những gì họ đã đạt được. Kể từ năm 2009 tới giờ, “con tàu” Leauge of Legends đã đạt được nhiều thành công vang dội trên hải trình chinh phục nền eSports thế giới.

Trong tương lai, với sự đầu tư mạnh mẽ từ phía Valve, hy vọng chúng ta sẽ được thấy Dota 2 phát triển hơn nữa để cùng với League of Legends cạnh tranh, mang lại sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất phục vụ giới game thủ.

iGamerz thu nhận Avenger

Infernal Gamerz vừa khẳng định họ sẽ có được sự phục vụ của team Counter Strike: Global Offensive có cái tên khá “lạ” – Avengers.

Đội game của Pháp vừa mới được thành lập vào đầu tháng vừa qua, với thành viên là các tay súng từ nhiều topteam khác trong nước như BuyKey, Imaginary Gaming hay LDLC. Vì vậy, cho dù chưa chơi trận chính thức nào nhưng tiềm năng của họ là khá lớn, ngay lập tức phía iGamerz đã lên tiếng muốn làm đơn vị tài trợ cho 5 chàng trai. Như vậy, dưới tag iGamerz, sắp tới họ sẽ có giải đấu đầu tiên tại Gamers Assembly, tổ chức trong 2 ngày 30/3 và 1/4, thành phố Poitiers và đối mặt cùng những đội game xuất sắc nhất nước Pháp.

Đại diện phía Avengers cho biết:
“Chúng tôi đã tìm kiếm một nhà tài trợ trong vòng 2 tuần qua, và giờ thì họ (iGamerz) đã lên tiếng. Cả đội sẽ cùng tham gia Gamer Assembly với tag iGamerz, mục tiêu của tôi là lọt vào top 3, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để không làm khán giả thất vọng.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Jeanmi, iGamerz, Kiwi Gaming và cả inFi vì đã tin tưởng chúng tôi. Hy vọng tương lai sẽ thật tốt đẹp”.
Đội hình iGamerz hiện giờ như sau:

  • Sabry “malikinovic” Belkhiter
  • Nicolas “niko” Deckers
  • Robin “GMX” Stahmer
  • Arthur “h0rks” Moulet
  • Fabien “KIOSHIMA” Fiey
  • Theo IGN

    Giới thiệu