k1ck eSports giới thiệu mới

k1ck eSports giới thiệu mới k1ck eSports giới thiệu mới

Multigaming của Bồ Đào Nha vừa quyết định “tái đầu tư” vào đội hình Counter Strike: Global Offensive dành cho phái yếu

k1ck eSports giới thiệu team CS: GO nữ mới

Trên thực tế thì k1ck là team đã có truyền thống đầu tư cho các đội Counter Strike nữ từ khá lâu, trước đó họ sở hữu 2 team nữ Counter Strike 1.6 và Counter Strike: Source. Và giờ, khi “thời” của Counter Strike: Global Offensive đã đến thì việc tập hợp một đội mới là điều dễ hiểu. Và quả đúng là team CS: GO nữ của k1ck là tập hợp từ 2 team trước đó. Olga “funnyz” Silva là đội trưởng của team CS 1.6 nữ của k1ck, và lần này cô sẽ tiếp tục được tin tưởng.

Olga “funnyz” Silva cho biết:
“Ngày hôm nay sẽ trở thành mốc thời gian tuyệt vời cho k1ck eSports – gaming lớn nhất của Bồ Đào Nha. Chúng tôi (team CS nữ) cảm thấy rất sung sức và hy vọng rằng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp, cả đội se cố gắng tập luyện và thi đấu vì thành công chung. Chúng tôi muốn cảm ơn k1ck vì đã tin tưởng, từ giờ, team sẽ đại diện cho k1ck tại mọi giải đấu dành cho phái nữ”.

Trên thế giới vào thời điểm này vẫn chưa có kế hoạch về việc tổ chức một giải CS: GO dành cho nữ. Tuy nhiên với việc k1ck eSports giới thiệu team, chúng ta hãy cùng chờ xem những động thái mới từ phía các team khác.

Đội hình team CS: GO nữ của k1ck:

 • Olga “funnyz” Silva
 • Joana “Strawberry” Santos
 • Filipa “Hitgirl” Pereira
 • Pilar “MeninaPi” Albuquerque
 • Corinna “zOey” Fonseca
 • Andreia “Roxy” Lopes (back-up)
 • Taeja – game thủ SCII hàng đầu thế giới ngừng hoạt động

  Một tin khá buồn cho các fan hâm mộ của Yoon “Taeja” Young Suh, anh vừa thông báo sẽ ngừng tập luyện và thi đấu StarCraft II trong một quãng thời gian dài. Lý do chính dẫn đến việc này là Taeja mắc phải một chứng bệnh gây ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ. Để hoàn toàn tập trung cho các liệu pháp chữa trị, Taeja sẽ không tiếp tục chơi StarCraft II nữa.

  Đương nhiên, việc này có nghĩa là tại SK Planet Proleague sắp tới, Team Liquid sẽ phải tham gia với đội hình thiếu vắng Taeja – người làm nên một nửa sức mạnh của đội.

  Theo IGN

  Giới thiệu