Huyền thoại 4Kings công bố danh sách team CS: GO

Huyền thoại 4Kings công bố danh sách team CS: GO Huyền thoại 4Kings công bố danh sách team CS: GO

Như vậy là cái tên 4Kings sắp sửa trở lại đấu trường Counter Strike quốc tế…

* Huyền thoại 4Kings công bố danh sách team CS: GO

4Kings là một trong những multigaming hàng đầu tại Châu Âu, thực tế thì trong quá trình phát triển, họ đã từng được cộng đồng Thể thao điện tử thế giới “tôn thờ” trong một quãng thời gian nhất định. Nếu các bạn còn nhớ đến những cái tên như Grubby hay ToD, chắc hẳn hình ảnh về một đội WarCraft III melee của 4Kings hùng mạnh và lãng tử sẽ hiện ra ngay lập tức. Tuy vậy, dần theo thời gian, những “nhà vua” lần lượt ra đi và vị thế của một đội WarCraft III nổi tiếng cũng mất dần, đặc biệt là khi Ban tổ chức nhiều sự kiện trên thế giới không còn sử dụng WarCraft III thêm nữa.

Và bây giờ, họ thêm một lần nữa quyết định “phiêu lưu” trong thế giới eSports bằng việc xây dựng đội hình Counter Strike: Global Offensive rất mới. Team Counter Strike của 4Kings cũng đã tham dự một số sự kiện nhất định, nhưng thất bại trước team Aliquo tại vòng loại ESWC tháng 10 năm ngoái, cùng với việc để mất Aaron “AaroN” Hemming vào tay mTw đã chấm dứt tất cả.

Trong đội hình lần này, Craig “onscreen” Shannon là người duy nhất còn lại từ lineups trước, các game thủ khác lần lượt gia nhập từ team Dignitas và Mouz.uk. Có thể kể đến một vài cái tên như Pete “pt” Wright, Elliot “wez” Welsh và Marc “Mangiacapra” Mangiacapra – cựu đội trưởng team CS 1.6 của họ.

Cả đội hiện giờ đã bắt tay vào việc tập luyện và chuẩn bị cho các sự kiện sắp tới thật tốt. Trong “đấu trường” nước Anh nhỏ hẹp, gần như họ chỉ phải để ý đến sự cạnh tranh của 2 đối thủ lớn là Team Anexis và Dignitas. Trong đố, Anexis đang ngày một chứng tỏ họ cũng là đối thủ rất khó chịu của các topteam Châu Âu như Ninjas in Pyjamas.

Đội hình team CS: GO của 4Kings hiện giờ như sau:

– Craig “onscreen” Shannon
– Pete “pt” Wright
– Elliot “wez” Welsh
– Marc “Mangiacapra” Mangiacapra
– David “deus” Kinnaird

* Dragon rời khỏi MYM Academy

Game thủ sử dụng chủng tộc Terran của team SlayerS ngày hôm nay đã thông báo sẽ rời khỏi MeetYourMakers Academy. Lý do không được tiết lộ, nhưng theo nguồn tin chúng tôi được biết thì Dragon đã dính một vết thương về xương ở cổ tay, giống với những gì TaeJa đã từng phải chịu đựng Đây cũng không phải điều gì quá lạ lùng, bởi lẽ các tay chuột đều có tốc độ sử dụng chuột/bàn phím nhanh đến kinh hoàng và trong một mật độ siêu dày. Nếu điều này trở thành sự thật thì đây sẽ là tổn thất khá lớn đối với team SlayerS, chúng ta hãy cùng chờ xem!

Theo IGN

Giới thiệu