Hoàng Thùy Linh sẽ tham gia lễ trao giải VEA 2013

Hoàng Thùy Linh sẽ tham gia lễ trao giải VEA 2013 Hoàng Thùy Linh sẽ tham gia lễ trao giải VEA 2013

Đêm trao giải vinh danh Thể thao điện tử Việt Nam – Vietnam Esports Awards 2013 nhằm tôn vinh những gương mặt xuất sắc nhất của Thể thao điện tử sẽ diễn ra vào 18h00 ngày 03/04 tại khách sạn Sofitel Hanoi Plaza – số 1 đường Thanh Niên, quận Ba Đình, Hà Nội.

Năm 2012 là một năm thành công đối với Thể thao điện tử Việt Nam cả trong nước và quốc tế, nổi bật với những thành tích như: FIFA Online 2 chiến thắng tuyệt đối, giành 3 vị trí dẫn đầu tại One Asia Cup 2012, team Freedom – Đột Kích với ngôi Á quân World Cyber Games 2012, team F5Legend – Phi Đội với ngôi Á quân GNGWC 2012, team Anubis Empire – World of Tanks với vị trí thứ 4 trong lần đầu tham gia World Cyber Games 2012.

Sau hơn một tuần bình chọn online trong cộng đồng với hàng trăm nghìn lượt bình chọn, giải thưởng Vietnam Esports Awards 2013 đã tìm ra những cá nhân, tập thể xuất sắc của 5 bộ môn: FIFA Online 2, Audition, Đột Kích, Phi Đội và World of Tanks được cộng đồng eSports yêu thích và có nhiều đóng góp cho Thể thao điện tử Việt Nam trong năm 2012. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào 18h00 ngày 03/04 tại khách sạn Sofitel Hanoi Plaza – số 1 đường Thanh Niên, quận Ba Đình, Hà Nội.

Năm 2012 – Một năm thành công của Thể thao điện tử Việt Nam

Tham gia đêm lễ trao trao giải sẽ có sự góp mặt của đại diện hội Thể thao điện tử và giải trí VIRESA, đại diện Tổng cục Thể Dục Thể Thao, đại diện bộ Giáo Dục và Đào Tạo, ca sỹ Hoàng Thùy Linh cùng đông đảo các VĐV xuất sắc của cộng đồng eSports Việt.

Hoàng Thùy Linh tham dự lễ xuất quân của FIFA Online 2

Được biết, trong tháng 4 này Hoàng Thuỳ Linh cũng sẽ cho ra mắt người hâm mộ và khán giả một MV âm nhạc được đầu tư, dàn dựng khá công phu. Hãy tham dự lễ trao giải để cùng gặp gỡ và nghe Hoàng Thùy Linh chia sẻ về album sắp tới.

Theo IGN

Giới thiệu