Garena công bố giải đấu xuyên-quốc-gia cho Heroes of Newerth

Garena công bố giải đấu xuyên-quốc-gia cho Heroes of Newerth Garena công bố giải đấu xuyên-quốc-gia cho Heroes of Newerth

Đây quả là một tin vui cho cộng đồng HoN tại Malaysia và Singapore…

* Garena công bố giải đấu xuyên-quốc-gia cho Heroes of Newerth

Mới gần đây, cộng đồng tại Malasia đón một tin không hề vui là việc game thủ Dabeliuteef phải nói lời chia tay với đội game hùng mạnh của họ là Orange eSports. Như vậy, cùng với sự ra đi của XXF và Wangwang, đội hình của Orange đang có sự xáo trộn nghiêm trọng và chưa biết với những thành viên mới thay thế liệu họ có giành được những vinh quang trong thời gian tới hay không.

Sang đến hôm nay, họ lại nhận một tin khác khả quan và tươi sáng hơn, đó là việc giải đấu Malaysian Singapore HoN Championship 2013 chuẩn bị được đưa vào thi đấu.

Trong tình cảnh Garena Star League 2013 đã kết thúc với chiến thắng của Stay Green và mang lại cho họ một lượng lớn người xem hoặc quan tâm đến game, giờ đây Garena lại chuẩn bị giới thiệu một sự kiện mới với thời gian “chạy giải” kỷ lục kéo dài tới 9 tháng.

Vòng loại dự kiến sẽ bắt đầu từ tháng 4 cho tới tháng 10 với tổng số 8 giải đấu loại được tổ chức tại Malaysia và Singapore. Thời gian chạy sự kiện cụ thể dự kiến như sau:

Vòng loại từ tháng 4 đến tháng 7:
Vòng loại đầu tiên

Vòng loại từ tháng 8 đến tháng 10:
Đây sẽ là cuộc đọ sức giữa 16 đội đã vượt qua vòng đầu tiên, dù vậy nó vẫn chưa phải là Grand Fianl của giải đấu. Trải qua vòng này, sẽ chỉ còn 8 đội có cơ hội được tham gia Grand Final.

Vòng chung kết:
8 đội game Heroes of Newerth mạnh nhất Singapore và Malaysia sẽ cùng tham gia thi đấu để chọn ra team vô địch.

Tổng số tiền thưởng dự kiến chi cho sự kiện vào khoảng 100.000 RM, tương ứng với 32.000 USD. Theo thông báo của phía Garena thì một số team đáng chú ý như iMpunity, Orange eSports, HoNPortal.Malaysia hay Invasion eSports đều sẽ tham gia sự kiện lần này.

Theo IGN

Giới thiệu