Game thủ Gunny bức xúc vì nạn hack speed trở lại

Game thủ Gunny bức xúc vì nạn hack speed trở lại Game thủ Gunny bức xúc vì nạn hack speed trở lại

Tốc độ tấn công của các game thủ Gunny khi sử dụng phần mềm trái phép này đều được tăng lên ít nhất 1.5 lần.

Vấn nạn Hack speed từng một thời khiến thế giới Gunny chao đảo, những gamer sử dụng phần mềm hỗ trợ trái phép này đều có quyền tấn công nhanh hơn gấp đôi, gấp ba… nhân vật bình thường. Điều đó khiến cho các trận đấu trở nên mất cân bằng hơn bao giờ hết và đương nhiên những người chơi chân chính đã gặp phải vô vàn khó khăn cũng như thiệt thòi.

Nhận biết được sự nghiêm trọng của vấn đề, ban quản lý game Gunny đã nhanh chóng tìm hiểu, tiến hành khắc phục để loại bỏ toolhack trái phép. Kể từ đó, hầu như chúng ta không bắt gặp bất cứ trường hợp nào liên quan đến hackspeed (cứ sử dụng toolhack này sẽ bị ngắt kết nối ngay lập tức).

Tuy nhiên, liệu sự thật có đúng như vậy? Gần đây cộng đồng Gunny lại trở nên nóng hơn bao giờ hết với thông tin cho rằng “Hackspeed chưa hề hoàn toàn bị loại bỏ”. Cụ thể, mặc dù không còn nhân đôi, nhân ba tốc độ như trước nữa thế nhưng để speed lên 1.5 hoặc 1.6 thì phần mềm bảo vệ của game sẽ không thể nhận ra (đồng nghĩa với việc không bị ngắt kết nối). Chia sẻ về vấn đề này game thủ herotran1011 nói:

“Qua tìm hiểu của mình tại sao bos dạo này nhanh chết thế, thấy mọi người hay nói đến 1.5 mình chợt nhớ đến hack speed. Trước đây khi hack speed là bị ngắt kết nối ngay nhưng giờ thì chả thấy gì cả, nhất là kill boss. Mình đã test thử với cheat engine 6.2 và thành công. Điểm kill boss của mình từ 60k lên 90k ở boss buổi tối. Đúng như các bạn nói, set hack speed lên 1.5 – 1.6 là không bị phát hiện”.

Cho tới thời điểm hiện tại chúng ta vẫn chưa nhận được thông tin phản hồi cụ thể của NPH về trường hợp này. Tuy nhiên không có lửa thì làm sao có khói? Hi vọng ban quản lý game sớm tìm hiểu và nhanh chóng khắc phục lỗi để có thể đem lại một sân chơi trong sạch nhất đối với tất cả mọi người.

Theo GameK

Giới thiệu