FIFA Online 3 ưu đãi người chơi FIFA Online 2

FIFA Online 3 ưu đãi người chơi FIFA Online 2 FIFA Online 3 ưu đãi người chơi FIFA Online 2

– Công ty cổ phần Tin học Hòa Bình và VED cho biết, ban điều hành đã sẵn sàng hỗ trợ những người chơi “chuyển nhà” sang phiên bản mới của này, kể từ ngày 26/9/2013 đến.

Nega.vn - FIFA Online 3 ưu đãi người chơi FIFA Online 2

Theo đại diện nhà phát hành này, hiện doanh nghiệp đã nhận được các cơ sở dữ liệu người chơi FIFA Online 2 được cập nhật đến ngày 31/8/2013, do VTC Online chuyển qua. Hai bên đã có những thương thảo cần thiết, nhằm hợp tác mang lại sự thuận lợi nhất cho cộng đồng game thủ eSports, khi phải dịch chuyển “sân chơi” do những thay đổi bởi chính sách bản quyền trí tuệ về phát hành game mang lại. “Chúng tôi nghĩ thay đổi ấy gây ra trở ngại nhất định cho người chơi và chúng tôi muốn tỏ rõ thiện chí, với trách nhiệm chia sẻ tốt nhất cho người chơi, vì tinh thần phục vụ của chúng tôi là nhất quán về chất lượng”. Đại diện VED nói như vậy.

Nhà phát hành cũng nêu rõ, sự hỗ trợ người chơi dịch chuyển phiên bản này không hề nằm trong 1 trách nhiệm đền bồi nào của VED, song sẽ được doanh nghiệp vận dụng 1 cách linh hoạt và hợp lý nhất vì quyền lợi game thủ.

Theo đó, các game thủ dịch chuyển từ FIFA Online 2 sang FIFA Online 3 sẽ nhận được gói hỗ trợ, với yêu cầu tổng điểm đội hình tối thiểu là 15.500. Có 3 mức phân chia như vậy, thể hiện trong bản tính sau:

Nega.vn - FIFA Online 3 ưu đãi người chơi FIFA Online 2 - Ảnh 2

Điều đáng lưu ý là những người chơi FIFA Online 3 từng chơi FIFA Online 2, đều có thể đăng ký nhận quà tặng vào tài khoản đang chơi, mà không cần phải tạo lại. Với cách này, hầu như mọi game thủ đã đầu tư công sức vào phiên bản 2 đều có cơ hội nhận thêm 5 danh thủ Special One vào đội hình chính, có được 1 đội hình mạnh để tham gia vào sân chơi mới, với 15.000 danh thủ thế giới, 30 giải đấu và 40 đội tuyển quốc gia.

——————————————————————-

Giới thiệu