Faker cùng các siêu sao Hàn Quốc cực điển trai tới All-Star 2015

Faker cùng các siêu sao Hàn Quốc cực điển trai tới All-Star 2015 Faker cùng các siêu sao Hàn Quốc cực điển trai tới All-Star 2015

Faker cùng những người đồng đội của tuyển siêu sao Hàn Quốc đã có mặt tại sân bay để di chuyển tới Los Angeles để tham dự giải đấu All-Star 2015.

Chỉ còn 2 ngày nữa thôi, giải đấu rất đáng chờ đợi sẽ chính thức được diễn ra. Và ngày hôm nay, các thành viên của tuyển siêu sao Hàn Quốc đã hội ngộ để đáp chuyến bay tới Los-Angeles. Các tuyển thủ trông khá háo hức với sự kiện đặc biệt cuối năm này. Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất của những , Marin hay Madlife nhé.

Faker là người có mặt sớm nhất

Madlife trông khá điển trai với Style ăn mặc của mình

Bị chúng nó bỏ bom hay sao mà lâu thế nhỉ

Soái ca Marin chơi cực lầy với thời trang dép lê đi kèm tất

Captain Jack sẽ là thành viên dự bị cảu các siêu sao Hàn Quốc

Score cùng Marin

Pray là người tới muộn nhất

Tất cả đều trông khá thoải mái và háo hức trước giải đấu

Bóng dáng các ứng cử viên số 1

SauChung Kết Thế Giới, cũng là giải đấu được cộng đồng LMHT trên toàn thế giới vô cùng háo hức chờ đón. Tiếp nối thành công của hai mùa trước, 2013 và 2014, Siêu Sao Đại Chiến 2015 hứa hẹn sẽ hấp dẫn và hoành tráng hơn bao giờ hết. 6 đội hình được fan bầu chọn đại diện cho 6 khu vực trên toàn thế giới. Bao gồm cácđội đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Bắc Mĩ, Châu Âu, Đài Loan và khu vực WildCard (đại diện cho khu vực Wildcard được tìm ra thông qua giải Siêu Sao Đại Chiến Wildcard)

Tổng cộng 6 đội sẽ được chia vào hai đội Băng và Lửa cùng nhau tranh tài trong 4 ngày để tìm ra cái tên xuất sắc nhất. Mỗi ngày sẽ diễn ra những trận theo cách khác nhau, truyền thống 5v5, solo 1v1 và một thể thức chơi đặc biệt khác. Sau cùng, đội nào giành được nhiều điểm nhất sẽ nâng cao chiếc cúp cùng rất nhiều phần thưởng tinh thần có giá trị khác.

Siêu Sao Đại Chiến 2015 sẽ được tổ chức tại Los Angeles, Mĩ trong 4 ngày, từ 10-13/12.

Các bạn có thể xem thêm tại trang chủ Nega.vn

Với việc chuyển tới của DoubleLift, việc WildTurle không chấp nhận vị trí dự bị là một điều dễ hiểu. Anh đã chính thức nói lời chia tay TSM sau nhiều năm gắn bó.

Giới thiệu