ESEA All-Star: Bầu chọn cho team VeryGames

ESEA All-Star: Bầu chọn cho team VeryGames ESEA All-Star: Bầu chọn cho team VeryGames

Vòng thứ 7 của cuộc bầu chọn ESEA All-Star đã qua, và giờ là lúc tiếp tục đến đội game tiếp theo…

* ESEA All-Star: Bầu chọn cho team VeryGames

Chỉ còn 3 tuần nữa, vòng chung kết onLAN của sự kiện quốc tế ESEA Season sẽ diễn ra tại Dallas, Mỹ từ ngày 19 đến ngày 21/4/2013. 8 đội mạnh nhất, đại diện cho 2 khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ sẽ thi đấu với nhau để tranh giải nhất trị giá 17.500 USD. Nhưng trước đó, cộng đồng game thủ cũng có thể đăng ký tham gia event bầu chọn đội hình All-Star của giải, và lần này đến lượt VeryGames – đội game số 1 nước Pháp.

VeryGames đứng hạng 2 tại ESEA với hiệu số 13-3, và căn cứ theo kết quả từ phía Ban tổ chức họ có tới 2 game thủ nổi bật xứng đáng được chơi trong đội hình Allstar. Có thể kể đến Nathan “NBK” Schmitt và ngôi sao mới nổi Adil “ScreaM” Benrlitom, hiệu số kills/deaths/assists của họ lần lượt là 271/180/45 và 180/119/26, rất ấn tượng.

Tại vòng chung kết onLAN của sự kiện ESEA, dự kiến 2 đội hình All-Star của 2 khu vực sẽ trực tiếp thi đấu với nhau, dưới đây là danh sách các team đã xác định được đại diện:

Châu Âu:

– Azmican “asmo” Berberoglu
– Christopher “GeT_RiGhT” Alesund
– Filip “Neo” Kubski

Bắc Mỹ:

– Todd “anger” Williams
– Francis “kiko” Lao
– Jordan “n0thing” Gilbert
– TBD Sam “DaZeD” Marine

* ELC League khởi động giải đấu 12.500 euro

Trong cộng đồng Counter Strike: Global Offensive, Trung Quốc là đất nước có sự tiếp cận đến game này tương đối sớm, nhưng lại không thực sự trên quy mô rộng. Còn nhớ, thời gian đầu tiên chỉ có TyLoo xây dựng đội hình và đến giờ cũng rất khó tổ chức được một giải có nhiều-hơn-8-đội tham dự. Tuy vậy, mới đây thì Ban tổ chức sự kiện ECL League vừa mới công bố một dự kiện có số tiền thưởng lên đến 12.500 uero – một con số khổng lồ.

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 19 đến ngày 21/4/2013 tới, 8 đội được chia đều làm 2 bảng đấu.

Dự kiến phần thưởng:

1. 8.780 euro
2. 2.500 euro
3. 1.250 euro

Theo IGN

Giới thiệu