ESC Gaming thế chân Virtus.pro tại ESEA

ESC Gaming thế chân Virtus.pro tại ESEA ESC Gaming thế chân Virtus.pro tại ESEA

Quả thật là sự cố rất đáng tiếc cho Virtus.pro…

Cách đây không lâu, đội game Virtus.pro của Nga đã chắc chắn bảo vệ được suất tham dự ESEA Invite Finals, dự kiến được tổ chức vào tháng sau tại Dallas. Virtus.pro hoàn thành vòng loại Châu Âu với 30 điểm sau 16 trận đấu. Tuy vậy, rất có thể hiện giờ họ sẽ buộc phải rút lui khỏi giải sau khi gặp những vẫn đề đáng tiếc về VISA.

Theo thông báo từ Ban tổ chức ESEA, phía Virtus.pro đã không thể cung cấp đủ tài liệu mà tổ chức cấp phát VISA đòi hỏi, do vậy họ sẽ không cấp VISA cho 5 chàng trai sang Mỹ dự giải. Như vậy, nhiều khả năng đội ở vị trí thấp hơn sẽ được đẩy lên thay thế vị trí của Virtus.pro chính là ESC Gaming (xếp thứ 5 vòng loại). Chỉ có điều, đại diện phía ESC cho đến giờ vẫn chưa chắc chắn đội của mình có thi đấu được tại vòng chung kết được không. Nếu nhận lời, đối thủ của ESC Gaming sẽ là Quantic Gaming – đội vô địch vòng loại Bắc Mỹ.

Những thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tới các bạn.

ex-logiX gia nhập dưới trướng KILLERFISH

KILLERFISH eSports vừa mới thông báo trên website chính thức rằng họ quyết định thu nhận lineup cũ của logiX làm team Counter Strike: Global Offensive của mình.

Sune “crZy” Hansen và những người bạn đã có một quãng thời gian dài làm việc với tổ chức logiX, cho đến khi nhà tài trợ này không đủ khả năng về tài chính để gửi đội tới tham dự Copenhagen Games.

Chỉ một vài tuần sau đó, toàn bộ đội rơi vào hoàn cảnh phải tích cực đi tìm tài trợ cho các sự kiện lớn. Và cho tới giờ, KILLERFISH – một multigaming khá mạnh của Đức với các đội hình League of Legends, FIFA13 và Call of Duty đã lên tiếng muốn thu nhận lại họ.

Hansen cho biết:

“Chúng tôi đã nhận được một vài lời đề nghị, và cũng dành nhiều thời gian để cân nhắc chúng. Sau một vài lần nói chuyện cùng người quản lý và phía KILLERFISH, giờ đây cả đội đã quyết định sẽ là một phần của đội game này, hướng đến Copenhagen Games 2013.”

Đội hình KILLERFISH hiện giờ như sau:

  • Sune “crZy” Hansen
  • Nabil “BULI” Rachid
  • Kristoffer “krischjo” Schjønnemann
  • Morten “coloN” Johansen
  • Jonas “zanoj” Velling
  • Theo IGN

    ——————————————————————-

    Giới thiệu