Duke chính thức gia nhập SKT T1 thay thế soái ca Marin

Duke chính thức gia nhập SKT T1 thay thế soái ca Marin Duke chính thức gia nhập SKT T1 thay thế soái ca Marin

Như vậy vị trí đường trên còn sót lại của SKT T1 do Marin rời đi sẽ được Duke đảm nhiệm.

Chỉ một vài ngày sau khi có tin Marin chính thức rời khỏi , ngày hôm nay người đi đường trên mới của đội tuyển này đã chính thức được công bố. Đó chính là cựu game thủ của Najin e-mFire mùa giải trước – Duke . Rất nhiều trang báo thể thao điện tử uy tín tại Hàn Quốc đã đồng loạt đăng tải thông tin này.

Thông báo trên Facebook của SKT T1

Duke đến với sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp từ cách đây khá lâu nhưng bộ môn anh thi đấu là StarCraft:BroodWar . Điều trùng hợp là Duke đã khởi điểm cùng với tổ chức SKT khi đó. Và giờ đây sau 5 năm, anh đã quay trở lại mái nhà xưa tuy nhiên thi đấu ở một bộ môn khác là .

Sau khi trải qua 3 năm với StarCraft, Duke bắt đầu thi đấu LMHT chuyên nghiệp dưới màu áo KT Bullets. Khi đó anh làm dự bị cho người chơi rất đường trên rất xuất sắc thời điểm hiện tại là SSumday. Cơ hội tỏa sáng đến với Duke khá nhanh khi Ssumday chuyển qua KT Arrow và anh nhanh chóng có được danh hiệu đầu tiên cùng KTB ở IEM World VIII. Kể từ đó tới nay, Duke đánh rất lên tay và kĩ năng cá nhân của anh có thể nói thuộc top 1 Thế Giới hiện tại, ngang bằng hoặc thậm chí nhỉnh hơn kể cả với những Marin, Smeb hay Ssumday. (Trước đây Duke thi đấu với nickname Leopard).

Best Gnar World

Và với lần trở lại SKT sau 5 năm, Duke tự tin tuyên bố:

“Tôi rất vui khi được gia nhập tổ chức thể thao điện tử xuất sắc nhất. Tôi sẽ cố gắng hết sức, kết hợp cùng đồng đội và vô địch thế giới 2016.”

Tuy nhiên không phải là có những hạn chế khi Duke phải thay thế vị trí của Marin. So về mặt kĩ năng cá nhân, 2 game thủ này là một chính một mười. Tuy nhiên Marin lại hơn Duke ở khả năng kêu gọi giao tranh nhỏ lẻ và việc sử dụng dịch chuyển rất hợp lý. Ở NJE, Duke thường có lối thi đấu cá nhân nhiều hơn và rất ít giao tiếp với đồng đội. Đây sẽ là một điểm cần khắc phục khi chuyển tới SKT T1 bởi đội tuyển này có lối chơi khác khá nhiều so với NJE. Nhưng dẫu sao, Duke vẫn là một mảnh ghép gần như hoàn hảo nếu phải so với bất kì một cái tên nào khác ở đường trên.

Như vậy đội hình SKT T1 ở mùa giải tiếp theo đã hoàn thiện với 6 thành viên :

  • Đường trên: Duke
  • Đi rừng: Bengi
  • Đường giữa: Faker/Scout
  • Xạ thủ: Bang
  • Hỗ trợ: Wofl

Các bạn có thể xem thêm tại trang chủ Nega.vn

Mời các bạn tiếp tục đến với những tin tức chuyển nhượng nóng bỏng tại khu vực Hàn Quốc và Trung. Quốc

Giới thiệu