DreamHack Open 2013 sẽ đưa HoTS vào thi đấu

DreamHack Open 2013 sẽ đưa HoTS vào thi đấu DreamHack Open 2013 sẽ đưa HoTS vào thi đấu

Ban tổ chức DreamHack vừa có thông báo mới nhất về việc tổ chức DreamHack Open 2013…

DreamHack Open 2013 sẽ đưa HoTS vào thi đấu

Phiên bản mở rộng của StarCraft II với tên gọi Heart of the Swarm đã chuẩn bị ra mắt, và điều mà cộng đồng quan tâm nhất hiện giờ là liệu các giải đấu lớn sẽ lấy HoTS hay Wings of Liberty để thi đấu. Và hôm nay, Ban tổ chức chuỗi sự kiện DreamHack đã đưa ra thông báo họ sẽ dành tới 190.000 USD phần thưởng cho 5 giải đấu SC 2: Heart of the Swarm – số tiền do Logitech và Kingston tài trợ.

Sự kiện DreamHack đầu tiên sẽ diễn ra chính là tại Stockholm, Thụy Điển, tiếp sau đó lần lượt là Jonkoping, Valencia, Bucharest. Cuối cùng, DreamHack Winter – giải đấu quan trọng nhất trong năm sẽ tổ chức tại Jonkoping thêm một lần nữa. Mỗi sự kiện có tiền thưởng trị giá 25.000 USD, trong khi đó DreamHack Winter với sự góp mặt của những game thủ/đội game xuất sắc nhất có giá trị tiền thưởng là 90.000 USD.

Team iG giành chức vô địch G-League

Cách đây 1 ngày, team iG vừa mới giành được chức vô địch giải đấu G-League 2012 Season 2 sau khi đánh bại LGD.Int trong trận chung kết kéo dài 50 phút. Như vậy, iG sẽ bỏ túi số tiền thưởng lên tới 32.000 USD, nhiều gấp 4 lần so với những gì LGD.Int được hưởng. Đáng chú ý, đây cũng là lần đầu tiên 2 đội này gặp nhau trong một trận chung kết dù đã cùng tham gia cộng đồng Dota 2 competitive lâu dài.

Theo IGN

Giới thiệu