DreamHack dành hơn 650 triệu đồng cho Counter Strike: Global Offensive

DreamHack dành hơn 650 triệu đồng cho Counter Strike: Global Offensive DreamHack dành hơn 650 triệu đồng cho Counter Strike: Global Offensive

Ngoài ra các tựa game như League of Legends, Heroes of Newerth, StarCraft II, DotA 2 đều có những mức tiền thưởng khủng lồ.

Sắp tới đây, sự kiện DreamHack Valencia sẽ được tổ chức tại thành phố Valencia, Tây Ban Nha từ ngày 18 tới ngày 20/7/2013, địa điểm tổ chức vẫn giữ nguyên như năm ngoái. Còn nhớ năm 2012, giải đấu Counter Strike: Global Offensive đã kết thúc với phần thắng thuộc về Ninjas in Pyjamas, sau khi các chàng trai Thụy Điển giành chiến thắng trước team VeryGames trong trận chung kết. Ở sự kiện năm nay, một sự thay đổi khá rõ ràng là việc Ban tổ chức đã cho tăng số lượng đội game dự giải từ 8 lên thành 16 team.

Sự kiện sẽ được chia làm 2 bảng đấu sau khi vòng loại trực tiếp đầu tiên diễn ra với thể thức Best of 3.

Lại nói thêm về chuỗi sự kiện nổi tiếng DreamHack, năm nay DreamHack Summer sẽ chạy giải từ ngày 15 đến 18/6/2013 tại thành phố Jonkoping và như thường lệ, hầu hết các game thủ nổi tiếng trên thế giới đều tới tham dự. StarCraft chắc chắn vẫn sẽ là bộ môn được đưa vào danh sách thi đấu như ở DreamHack Open tháng trước. Ngoài ra, một số bộn môn khác như Counter Strike: Global Offensive, DotA 2, League of Legends, Heroes of NewerthSuper Street Fighter Arcade Edition cũng có tên trong giải.

Địa điểm thi đấu của sự kiện này rộng khoảng 4.000 mét vuông, chia làm hai nửa, mỗi nửa có khoảng 850 chỗ ngồi chưa kể khu vực sân khấu. Cách phân bổ luồng tiền cụ thể của DreamHack Summer: DotA 2 – €35,700. Counter-Strike: Global Offensive – €23,800. Super Street Fighter Arcade Edition – €6,000. League of Legends – TBA. Heroes of Newerth – TBA.

Chúng tôi sẽ chuyển tới các bạn những thông tin mới nhất về DreamHack Valencia trong thời gian tới!

Theo GameK

Giới thiệu