DotA 2 Top 10 Weekly – Ep.57: Pha highlight của Butcher và Chen

DotA 2 Top 10 Weekly – Ep.57: Pha highlight của Butcher và Chen DotA 2 Top 10 Weekly – Ep.57: Pha highlight của Butcher và Chen

Mời các bạn thưởng thức video DotA 2 Top 10 Weekly – Ep.57 và đừng quên đưa ra bình luận của mình nhé!

Trong video DotA 2 Top 10 Weekly tuần này, liên tục là những pha highlights, và những tình huống một mình chống lại 4, thậm chí là cả 5 hero team địch khá là “bá đạo” của các gamer.

Xếp thứ 10 là gã pháp sư Rubick tài năng. Một Magnus với ý đồ sử dụng Blink Dagger kết hợp cùng ulti sẽ phá tan và tiêu diệt những kẻ địch. Nhưng thật không may cho ý đồ của Magnus khi anh ta gặp phải một Rubick quá nhanh tay, chỉ vừa mới blink đến Magnus đã bị Rubick sử dụng Telekinesis hất tung ra sau rồi tiếp tục dùng Force Staff đẩy trở lại vào nhà. Một màn xử lý quá tuyệt vời của Rubick.

Rubick sử dụng Telekinesis quá nhanh.

Vị trí thứ 8 là sự kết hợp giữa Sand King cùng Tidehunter, mặc dù đã có thể thoát khỏi sự truy đuổi của 4 hero địch nhưng cả hai đã quyết định ở lại chiến đấu đến cùng. Và kết quả cuối cùng là Ultra Kill dành cho Sand King.

Tiếp theo sau đó là màn trình diễn của kẻ phá rừng Timbersaw . Tuy đến quá muộn khi mà đồng đội của mình đã lần lượt nằm xuống , nhưng anh ta vẫn tiếp tục lao lên. Để rồi từ những phát thả Chakram chính xác cùng với những lần sử dụng Timber Chain + Whirling Death thì cả 5 hero địch đã phải bỏ mạng dưới tay của Timbersaw.

Timbersaw “giữa muôn trùng vây”.

Puck xuất hiện đến hai lần trong video tuần này với vị trí số 6 và số 1. Ở vị trí số 6 nhờ có invisible rune và sử dụng Dream Coil đẹp mắt, Puck đã cùng người đồng đội Spec tiêu diệt gọn cả 4 hero địch đang đuổi theo Spec.

Do sở hữu một bộ skill có khả năng bay nhảy và né skill khá khó chịu, kết hợp cùng Blink Dagger khiến cho Puck trở nên quá khó chết. Ở vị trí số 1 puck đã thể hiện khả năng bay nhảy của mình, lần lượt tiêu diệt 3 hero rồi Town về với an toàn với chỉ một chút máu trước sự bất lực của những hero còn lại.

Sự bất lực của hero địch trước một puck quá khôn khéo.

Và không thể không nói đến là tình huống cứu nhau của “đôi bạn thân” Butcher + Chen. Trước khi bị truy đuổi Chen đã kip dùng Test Of Faith lên người người đồng đội Butcher. Tuy nhiên Butcher đã căn rất chính xác thời gian đưa về hồ máu của Test Of Faith đồng thời đã kịp dùng Meet Hook kéo được cả Chen về tạo ra một tình huống highlight khá thú vị cho người xem.

Tính toán chính xác của Butcher.

Sau đây mời các bạn cùng theo dõi Video để cùng thưởng thức những màn trình diễn và những pha xử lý đẹp mắt:

Theo Facebook

Giới thiệu