DotA 2 Top 10 Weekly – Ep.56: Kĩ năng “hoàn hảo” của Puck

DotA 2 Top 10 Weekly – Ep.56: Kĩ năng “hoàn hảo” của Puck DotA 2 Top 10 Weekly – Ep.56: Kĩ năng “hoàn hảo” của Puck

Mời các bạn cùng theo dõi clip DotA 2 đặc sắc và đừng quên đưa ra bình luận của riêng mình.

Mở đầu clip DotA 2 là sự kết hợp Sacred Arrow của Mirana cùng với Meet Hook của gã đồ tể butcher, tiêu diệt nhanh chóng Kunkka đang chạy trốn. Ngay sau đó là pha đấu tay đôi giữa Rubick và Magnus, Dù ít máu hơn Magnus rất nhiều. Nhưng do đã lấy được Skewer, Rubick khéo léo dùng Skewer kéo Magnus vào trụ, hạ gục anh ta rồi thoát về với chỉ 1 vạch máu.

Rubick sử dụng Skewer khéo léo.

Vị trí thứ 8 thuộc về Windrunner với những phát “ghim” chính xác giúp cho cô nàng và đồng đội dành chiến thắng trong pha combat ở rừng phía bên Dire. Xếp thứ 6 là màn xử lý tình huống đẹp mắt của Rubick cùng với những đồng đội của mình. Rubick nhanh chóng đem về cho mình ultra Kill.

Vị trí thứ 5 dành cho Bucher. Rất hay khi với phát “kéo” của mình Butcher đã cứu được người đồng đội Morphling khỏi móng vuốt của 5 hero team. Nhưng thật không may cho Bucher, do tội cứu bạn, Bucher đã phải trả giá khi cả 5 hero địch đã chuyển đối tượng sang mình. Bị bắt lại, tưởng như đã phải bỏ mạng, nhưng rất nhanh tay, gã đồ tể này đã sử dụng Meet Hook kéo chú creep rừng Engraged Wildkin về phía mình và nhường lại mạng cho chú creep đó với chỉ 1 phát mổ…

Pha xử lý có tính toán + chút may mắn của bucher.

Màn highlight của Slardar được xếp ở vị trí thứ 4. Với những lần bật tắt Armlet kết hợp cùng Slithereen Crush vô cùng chính xác đã giúp Slardar thoát được sự truy đuổi của 4 hero địch. Nhưng do quá tham lam Lanaya đã phải “hy sinh” khi cố gắng đuổi theo Slardar vào trong trụ. Một kết cục đau thương cho kẻ truy đuổi.

Lanaya phải bỏ mạng trước 1 Slardar quá tinh quái.

Puck với 1 màn trình diễn hoàn hảo ở vị trí số 2. Sở hữu Blink Dagger + Eul’s Scepter of Divinitykết hợp cùng những lần sử dụng Phase Shift chính xác. Là nạn nhân của cuộc truy đuổi, nhưng với khả năng bay nhảy khá “bá đạo” của mình, Puck đã giết ngược được Queen Of Pain rồi thoát về trước sự bất lực của những hero còn lại.

Những lần Phase Shift rất chuẩn của Puck.

Ngoài ra còn rất nhiều những tình huống xử lý đầy kĩ thuật trong video tuần này, mời các bạn cùng theo dõi và đưa ra bình luận của riêng mình.

Theo Facebook

Giới thiệu