DotA 2 Symphony Of Skills Ep. 16: Mãn nhãn

DotA 2 Symphony Of Skills Ep. 16: Mãn nhãn DotA 2 Symphony Of Skills Ep. 16: Mãn nhãn

Video DotA 2 Symphony Of Skills là sự tổng hợp những pha combat hết sức mãn nhãn của những gamer trên khắp thế giới.

Mở đầu Video DotA 2 Symphony Of Skills là sự kết hợp rất ăn ý giữa Enigma và Puck. Bằng Dream Coil, Puck khóa chân 4 hero đối phương lại, cùng lúc đó Enigma dùng Black Hole gom tiếp 4 hero địch lại và những người đồng đội của anh kết thúc nhanh chóng những hero “xấu số” đó.

Tiếp theo là Sự cố gắng của Faceless Void khi bị 4 hero địch bắt lại. Trước khi nằm xuống anh ta đã kịp tung ra Chronosphere, tạo tiền đề cho pha 1 đổi 4 hoàn hảo.

Tuy đã nằm xuống nhưng Void vẫn để lại hậu quả khôn lường.

Combat nổ ra tại rừng bên phía Radiant, tưởng như bên bên Radiant đã thua, chỉ còn lại Butcher và Rubick, về bên phía Dire vẫn còn đến 4 người. Ở thời điểm này Rubick đã nhanh tay “ăn cắp” được Chain Frost của Lich. Nhờ Chain Frost, Rubick đã tiêu diệt cả 4 hero đối phương tạo lên một pha “lật ngược thế cờ” không gì tuyệt vời hơn.

Ngay sau đó là sự kết hợp của Kunkka cùng Ezalor với một sự tính toán và khả năng căn thời gian cực kì chính xác, bằng Ghost Ship + Illuminate bộ đôi này đã tiễn cả Viper cùng Bounty Hunter lên bảng đếm số khi vừa ló mặt lên.

Điều gì sẽ xảy ra khi con thuyền cập bến?

Nhắc đến Earthshaker chúng ta có thể thấy được sự nguy hiểm của hero này khi sở hữu Blink Dagger với 1 combo “khủng khiếp”. Ở video này, Earthshaker đã hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ Def nhà. Với combo của mình Earthshaker ngay lập tức dập tắt khí thế hừng hực của đội bạn. và tiễn cả 5 Hero đội bạn “về nhà miễn phí”.

Combo đẹp mắt của Earthshaker.

Tuy nhiên cũng không thể không nhắc đến màn combat của Faceless Void, Dark Seer, Invoker. Mở combat là Void với Chronosphere đẹp mắt chụp cả 5 hero địch lại. Ngay sau đó là Dark Seer sử dụng Vacuum hút cả 5 hero địch tụ lại 1 chỗ, cùng với đó là “quả cầu lửa” của invoker giáng xuống. Kết quả sau đó có lẽ mà ai cũng biết.

Combat “nổ” màn hình của bên Dire.

Ngay sau đây mời các bạn theo dõi Video để cùng thưởng thức những pha combat mãn nhãn:

Theo Facebook

Giới thiệu