Dota 2 là game thi đấu chính thức tại GMPGL

Dota 2 là game thi đấu chính thức tại GMPGL Dota 2 là game thi đấu chính thức tại GMPGL

Ngày hôm nay đánh dấu một cột mốc mới trong cộng đồng eSports của đất nước Philippine…

Dota 2 được đưa vào thi đấu tại GMPGL

Mineski vừa đưa ra thông báo rằng Dota 2 sẽ được chọn làm game thi đấu chính thức tại giải đấu GMPGL Season V sắp tới, bên cạnh các tựa game kinh điển như WarCraft III DotA, StarCraft II: Heart of the Swarm, League of Legends, Dragon Nest SEA và Counter Strike: Global Offensive.

Cách đây một tháng, tổ chức eSports của Philipine này đã thế chân của Sendi Mutiara Multimedia để đăng cai GMPGL. Và cho đến giờ, họ tỏ ra rất biết cách chiều lòng game thủ khi chọn Dota 2 thay thế cho DotA đã quá cũ kỹ. Đây cũng được coi là hành động khôn ngoan, việc chuyển sang Dota 2 cũng phần nào giúp cho nền Thể thao điện tử nước này tiếp cận với thế giới dễ dàng hơn.

Chuyển động tại zNation

Sau thất bại trong chiến dịch chinh phục ngôi đầu tại SLTV StarSeries IV Kiev tháng trước, các nhà lãnh đạo zNation hiểu rằng giờ là thời điểm để họ “làm mới” cho đội hình Counter Strike: Global Offensive.2 game thủ bị thay thế lần này là Nikita “wAke” Totskiy – thành viên cũ của team CS 1.6 zNation và Nikita “fabin” Kvochkin – tay súng chuyển đến từ một team CS: GO khác trước đó. Khi còn thi đấu với 2 chàng trai đều có tên là Nikita này, zNation chỉ có thể đứng vị trí 5-8 tại AMD Sapphire Invitational và lọt vào vòng chung kết StarSeries IV – quá ít ỏi so với kỳ vọng của các nhà tài trợ.

Những người thay thế cho họ là Denis “seized” Kostin, người từng chơi trong đội hình của Place2Play.ru tại ASUS Final Battle of the Year với CS 1.6; chàng trai thứ hai là Alan “Fly” Temirov – cựu game thủ trong USSR.

Cho đến thời điểm này, zNation vẫn chưa tham dự bất kỳ giải đấu nào, nhất là khi họ đã bị loại khỏi ESEA Open. Những thông tin mới nhất về team sẽ được chúng tôi chuyển đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Lineups của zNation hiện nay:

  • Pavel “AERO” Surmach
  • Michael “evil” Garanin
  • Alan “Fly” Temirov
  • Anton “kibaken” Kolesnikov
  • Denis “seized” Kostin
  • Theo IGN

    Giới thiệu