Danh sách team dự kiến tham gia Asian Gaming League #2

Danh sách team dự kiến tham gia Asian Gaming League #2 Danh sách team dự kiến tham gia Asian Gaming League #2

Orange LAN Cafe sẽ là địa điểm diễn ra giải đấu nói trên…

Asian Gaming League #2 công bố danh sách team dự kiến
Sau khi diễn ra hết sức thành công ở năm 2012, Ban tổ chức giải đấu Asian Gaming League đã quyết định đưa sự kiện này trở lại tại Kuala Lumpur vào tháng 4 tới đây. Theo dự kiến, sự kiện sẽ được làm tại Orange LAN Cafe, Malaysia trong 2 ngày 6 và 7/4/2013. Hầu hết các topteam hư NeoES.Orange, ABC và Invasion đã khẳng định họ sẽ tham gia giải lần này. Riêng với ABC, chức vô địch tại Amarggeddon Asian Grand Slam vừa qua là lời khẳng định cho sức mạnh rất rõ ràng của họ.

Giải đấu sẽ được chơi với thể thức Single Elimination cho tới khi tìm được 16 đội mạnh nhất, sau đó đá tiếp Double Elimination, mọi game đều chơi chỉ 1 trận duy nhất trừ chung kết được đánh Bo3. Ngay từ thời điểm này, các bạn đã có thể đăng ký thi đấu Asian Gaming League #2 tại ĐÂY!

Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới mọi người những thông tin mới nhất về giải trong thời gian tới.

Dự kiến giải thưởng:
Giải nhất: 1.500 RM + 5x Tt eSports + 5x Max Secure Gamers Antivirus
Giải nhì: 1.000 RM + 5x Tt eSports + 5x Max Secure Gamers Antivirus
Giải ba: 500 RM + 5x Tt eSports + 5x Max Secure Gamers Antivirus

Rain sẽ có suất trên Code S mùa giải tới

Game thủ trực thuộc biên chế SK Telecom1 – Rain đã khẳng định trên GomTV anh sẽ có suất tham dự GLS Code S trong mùa giải tới.

GOM TV cho biết:

“Chúng tôi sẽ dành tới 2 suất dự GSL Season 2 năm 2013 SK Telecom T1 Rain và một chàng trai nữa, danh tính sẽ tiết lộ trong thời gian tới.

Rain đã nhận được suất dự GSL nên cậu ấy sẽ không tham gia trận đấu tại giải Up&Down sắp tới. Như vậy, Up&Down sẽ chỉ còn là cuộc cạnh tranh giữa 5 chàng trai Sniper, Flying, Bbyong, Soo và Byun”.

Theo IGN

Giới thiệu