Chức vô địch ZOTAC November Cup thuộc về HyuN

Chức vô địch ZOTAC November Cup thuộc về HyuN Chức vô địch ZOTAC November Cup thuộc về HyuN

HyuN đã lần lượt đánh bại Acer.Bly trong vòng bán kết và Revival tại trận chung kết để lên ngôi vô địch với 500 euros tiền thưởng.

HyuN giành chức vô địch ZOTAC November Cup

Đêm qua, ZOTAC November cup đã khởi tranh từ vòng đấu loại trực tiếp 1/16. Trong tổng số 16 game thủ tham dự có tới 9 đại diện của Zerg, và cũng không quá khó đoán được thành tích của chủng tộc này khi kết thúc sự kiện. Trong số 9 tay chuột này có tới 6 người vào tiếp tới vòng 1/8, 2 đại diện còn lại có 1 Protoss và 1 Terran. Cho tới vòng bán kết thì cả 4 game thủ còn lại đều sử dụng Zerg. Một cách chủ quan, chúng ta có thể nhận ra sự mất cân bằng trong game tại giải lần này khi cả 3 vị trí cao nhất đều sử dụng một chủng tộc.

Và nhà vô địch cũng là một cái tên tương đối quen thuộc với độc giả, HyuN đã lần lượt đánh bại Acer.Bly trong vòng bán kết và Revival tại trận chung kết để lên ngôi vô địch với 500 euros tiền thưởng.

Kết quả cuối cùng ZOTAC November Cup:

 • HyuN – 500 euros
 • Revival – 200 euros
 • Acer.Bly – 100 euros
 • Team Liquid tiến sát tới chữ ký của Snute?

  Theo thông tin từ Gamespot.com – ngôi sao StarCraft II người Norway là Jens “Snute” Aasgaard hiện đang được Team Liquid – một trong những đội game StarCraft II hàng đầu thế giới quan tâm và theo đuổi. Thông tin nói trên không phải là không có căn cứ, bởi lẽ màn trình diễn của Snute trong tháng cuối cùng của năm 2012 là rất thuyết phục và ấn tượng. Đây cũng sẽ là thương vụ “ngoài Hàn Quốc” đầu tiên của Team Liquid kể từ tháng 7/2011.

  Tài năng trẻ 22 tuổi Snute sử dụng chủng tộc Zerg, anh đã từng giành chiến thắng tại HomeStory Cup khi đánh bại cả những biểu tượng lớn trong làng game chiến thuật như MC hay Grubby và chỉ để thua duy nhất 2 map trước Stephano trong giải.

  Hiện giờ, trên website của Team Liquid vẫn chưa có thông tin xác nhận!

  Theo IGN

  Giới thiệu