ChP Wolves ra mắt đội Counter Strike: Global Offensive mới

ChP Wolves ra mắt đội Counter Strike: Global Offensive mới ChP Wolves ra mắt đội Counter Strike: Global Offensive mới

Qua mạng xã hội facebook, team CS: GO mới thành lập của Copenhagen Wolves đã được ra mắt…

ChP Wolves giới thiệu đội Counter Strike: Global Offensive mới

Tại Đan Mạch, hầu hết người ta chỉ biết đến cộng đồng Counter Strike nước này qua danh tiếng mà MortalTeamWork mang lại. Nhưng hầu hết game thủ quốc tế đều không biết rằng tổ chức đầu tư mạnh tay vào Thể thao điện tử nhất lại là Copenhagen Wolves với việc đầu tư cho nhiều đội game, nhiều sự kiện đủ các lĩnh vực. Riêng với team CS: GO, họ đã không có được một đội hình đại diện nào kể từ tháng trước, sau khi Lukas “gla1ve” Rossander và Nicolaj “Nico” Jensen rời đội đến thi đấu cho team Anexis.

Kể từ đó, tin đồn về việc CpH Wolves đang lăm le tập hợp các tay súng nổi bật nhất trong nước để thành lập team CS: GO bắt đầu rộ lên. Và giờ là thời điểm họ chính thức cho ra mắt đội hình gồm các chàng trai kỳ cựu đã từng thi đấu Counter Strike: Source.

Người đứng đầu danh sách là Peter “dupreeh” Rasmussen – game thủ kỳ cựu đã có tên trong lineups của CpH Wolves từ rất lâu. Chính anh là người lôi kéo và khiến 4 chàng trai còn lại về với đội, bao gồm cả những người cũ cũng như các tay súng từng thi đấu cho team CKRAS tại ESWC 2011.

Kế hoạch tương lai của Copenhagen Games vẫn chưa được thông báo chính xác, nhưng có thể là họ sẽ rất nhanh chóng xuất hiện vào đầu tháng tới tại HKLAN, Aebenraa từ ngày 14 tới ngày 17/2/2013.

Đội hình Copenhagen Games hiện giờ như sau:
Henrik “FeTiSh” Christensen
Rene “cajunb” Borg
Steffen “3k2″ Markussen
Nicolai “device” Reedtz
Peter “dupreeh” Rasmussen

Theo IGN

Giới thiệu