Cận cảnh 04 tướng pháp sư “siêu” mạnh của Thời Đại Anh Hùng

Cận cảnh 04 tướng pháp sư “siêu” mạnh của Thời Đại Anh Hùng Cận cảnh 04 tướng pháp sư “siêu” mạnh của Thời Đại Anh Hùng

Sở hữu khả năng dồn dame chớp nhoáng bằng những tuyệt chiêu phép thuật đặc trưng, các vị tướng pháp sư luôn được xem là nhân tố không thể thiếu trong các trận đấu. Trong (TDAH), những vị tướng pháp sư “đỉnh của đỉnh” có thể kể đến Bàng Thống, Đại Kiều, Lưu Biểu và Giả Hủ.

Bàng Thống – Phụng Sồ kiêu hãnh

Tuy không phải là một pháp sư có nhiều chiêu thức gây hiệu ứng mạnh nhưng Bàng Thống lại khiến kẻ địch hoảng hồn vì những tuyệt kỹ có khả năng dồn dame “siêu” bá đạo. Điển hình là cơn lốc xoáy sấm sét của chiêu [Q] Triền Nhiễu Chi Diên với sức sát thương có thể lên đến 375 điểm sau khi tụ lực 3 giây. Ngoài ra, khi Bàng Thống ở trạng thái Hỏa Phụng thì đối phương trúng đòn này sẽ còn bị hất tung lên không trung.

Bang_Thong_hoa_Phuong_Hoang_lua_vang_ruc

Cơn lốc sấm sét của Bàng Thống có sức sát thương cực mạnh

Tuyệt kỹ làm nên tên tuổi của vị tướng này là [R] Phụng Nghĩa Cửu Thiên với năng lực chuyển hóa thành trứng Phụng Hoàng và hồi sinh lực nhanh chóng. Nếu tái sử dụng chiêu thức này, Bàng Thống sẽ tạo ra sát thương phép và hiệu ứng Cấm Thủ hoặc Câm Lặng với kẻ địch.

Con_loc_sam_set_cua_Bang_Thong_co_suc_sat_thuong_cuc_manh

Bàng Thống hóa Phụng Hoàng lửa vàng rực

Đại Kiều – Nữ hoàng tuyết

Đây là nữ pháp sư sử dụng bộ kỹ năng đậm màu băng giá, có thể tấn công dồn dame và gây hiệu ứng làm chậm rất mạnh. Điều độc đáo là các chiêu thức khi được kết hợp thành các combo liên hoàn thì sức sát thương phép thuật sẽ được gia tăng lên rất nhiều. Chẳng hạn như khi Đại Kiều sử dụng kỹ năng [Q] Tuyết Nguyệt Phong Hoa gây hiệu ứng hàn băng lên kẻ địch và họ tiếp tục bị trúng chiêu [E] Tuyết Long Quyển thì sát thương phải chịu sẽ là gấp đôi.

Dai_Kieu_co_the_de_dang_ha_guc_nhieu_doi_phuong_cung_luc

Đại Kiều có thể dễ dàng hạ gục nhiều đối phương cùng lúc

Không chỉ mạnh về tấn công, Đại Kiều còn có thể sử dụng tuyệt kỹ [W] Tuyết Ảnh Băng Phong để bảo vệ cho bản thân hoặc đồng đội khỏi những sát thương từ địch thủ. Đặc biệt, nữ tướng này còn có thể khống chế và biến tất cả tướng địch trở những chú người tuyết nhỏ bé với chiêu ulti [R] Phi Hồng Đạp Tuyết.

Ke_dich_trung_chieu_Phi_Hong_Dap_Tuyet_se_bi_bien_thanh_nguoi_tuyet

Kẻ địch trúng chiêu Phi Hồng Đạp Tuyết sẽ bị biến thành người tuyết

Lưu Biểu – Cơ Thịnh Nộ Của Biển

Trong game MOBA TDAH, Lưu Biểu là một trong số rất ít các vị tướng pháp sư có khả năng truy sát hoặc bỏ chạy rất đặc biệt. Tuyệt kỹ [W] Hàn Băng Hóa Trạch không chỉ gây sát thương phép mạnh mà còn giúp vị tướng này có thể đi xuyên tường hoặc vượt các chướng ngại vật một cách nhẹ nhàng. Theo đó, khả năng cơ động và lối chơi của Lưu Biểu lại càng trở nên biến ảo khôn lường.

Luu_Bieu_bien_thanh_dong_nuoc_de_di_xuyen_qua_cac_chuong_ngai

Lưu Biểu biến thành dòng nước để đi xuyên qua các chướng ngại

Combo chuẩn của Lưu Biểu là sử dụng [E] Thủy Chi Minh Linh rồi xuất chiêu [Q] Kinh Đào để hất tung kẻ địch lên trời và áp sát tấn công bằng [W] Hàn Băng Hóa Trạch. Sát chiêu mạnh nhất của Lưu Biểu là [R] Hỗn Độn Chi Lãng với khả năng tạo ra những cơn sóng khổng lồ gây sát thương và làm chậm đối phương trên phạm vi rộng. Tổng sát thương phép mà vị tướng này có thể gây ra khi sử dụng bộ kỹ năng của mình có thể lên đến hơn 1000 điểm.

Ulti_cua_Luu_Bieu_nhan_chim_ke_dich_trong_bien_nuoc

Ulti của Lưu Biểu nhấn chìm kẻ địch trong biển nước

Giả Hủ – Kẻ Khống Chế Đại Tài

Là một vị pháp sư sở hữu rất nhiều tuyệt kỹ “tà đạo” với khả năng áp chế cao, Giả Hủ luôn khiến địch thủ phải lâm vào tình trạng khốn đốn. Hầu hết các chiêu thức của vị pháp sư này không chỉ đơn giản gây sát thương phép mà còn thường kèm theo các hiệu ứng rất khó chịu. Ví dụ như chiêu [W] Loạn Tâm khiến kẻ địch không thể sử dụng kỹ năng hay [R] Kỳ Mưu với khả năng gây choáng mạnh trên phạm vi rộng.

Tuyet_ky_cua_Gia_Hu_gay_hieu_ung_rat_manh

Tuyệt kỹ của Giả Hủ gây hiệu ứng rất mạnh

Sự nguy hiểm của Giả Hủ được thể hiện rõ nét nhất qua sát chiêu [E] Dụ Địch. Đây là loại pháp thuật đặc biệt giúp vị tướng này có thể “bắt cóc” đối phương lại gần trong chớp mắt. Trong các tình huống đối mặt với Giả Hủ khi thủ trụ hoặc combat thì các game thủ cần đặc biệt chú ý để tránh việc trở thành “con mồi” xấu số của vị tướng này.

Gia_Hu_rat_dang_so_voi_kha_nang_bat_coc_chop_nhoang

Giả Hủ rất đáng sợ với khả năng “bắt cóc” chớp nhoáng

Với lượng sát thương phép “khủng” cùng các hiệu ứng khống chế khá tốt, các vị tướng pháp sư thường rất được ưu chuộng trong các trận đấu. Dù vậy, lối chơi của loại tướng này thường khá phức tạp nên đòi hỏi game thủ cần rèn luyện rất nhiều để có thể thi triển các combo thuần thục. Đây cũng chính là một nhân tố quan trọng để các game thủ có thể trở thành những pháp sư tài ba trong game MOBA TDAH.

Tìm hiểu thêm các vị tướng đặc biệt khác tại:
Fanpage:

——————————————————————-

Giới thiệu