Bùng nổ với lễ khai mạc Trận chung kết thế giới Liên Minh Huyền thoại

Bùng nổ với lễ khai mạc Trận chung kết thế giới Liên Minh Huyền thoại Bùng nổ với lễ khai mạc Trận chung kết thế giới Liên Minh Huyền thoại

Nega.vn – Đúng 15 giờ 30 địa phương (13 giờ 30 Việt Nam), sân vận động Seoul World Cup đã bùng nổ với lễ khai mạc trận chung kết vô địch thế giới bộ môn Liên Minh Huyền thoại mùa giải thứ tư (2014).

Với sự tham dự cổ vũ của hàng ngàn bạn trẻ Seoul Hàn quốc, buổi chiều hôm nay thật sự là thời khắc ấn tượng với phong trào eSports tại quốc gia này.

Lễ khai mạc đã diễn ra hoành tráng với các màn trình diễn nghệ thuật trống cổ truyền Hàn quốc và kỹ năng giới thiệu sôi động cuốn hút từ các bình luận viên. Chân dung các tuyển thủ vào lượt trận vô địch đã được miêu tả rất chi tiết và ấn tượng. Nega xin giới thiệu cùng bạn đọc loạt ảnh ghi nhận sự kiện này.

km01

Lễ khai mạc Trận chung kết diễn ra với đông đảo bạn trẻ Hàn quốc theo dõi.

km02km03km04km05km06km07

Tiết mục biểu diễn trống và ca nhạc thật sự ấn tượng.

km08km09km10km11

Các MC gây hoạt náo thật sự với đông đảo người hâm mộ.

Ngay sau lễ khai mạc, lượt đấu đầu tiên của trận chung kết, giữa 2 đội tuyển

Samsung White (Hàn quốc) và Star Horn Royal Club (Trung Quốc) đã diễn ra. Hai bên sẽ thi đấu 5 trận để phân thắng bại. Đội nào may mắn dẫn trước 3 trận thắng liên tiếp sẽ lập tức giành chiến thắng.

km12

Trận đấu đầu tiên tranh Vô địch Thế giới LMHT 2014 đã diễn ra.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, bởi đây là 2 đội mạnh, có nhiều giải pháp thi đấu đầy bất ngờ, nên chắc chắn các trận đấu sẽ thật sự kịch tính và không dễ đoán trước kết quả.

Nega sẽ tiếp tục theo dõi và phản ảnh kịp thời tiến độ cuộc đấu hấp dẫn này cùng bạn đọc, từ chiều đến tối nay 19/10/2014.

Tin độc quyền Nega, cấm sao chép mọi hình thức !

——————————————————————-

Giới thiệu