ASES hạ gục OverGaming để lên ngôi tại EPS X

ASES hạ gục OverGaming để lên ngôi tại EPS X ASES hạ gục OverGaming để lên ngôi tại EPS X

Team ASES đã lên ngôi tại giải đấu EPS Spain X sau khi đánh bại OverGaming trong trận chung kết…

* ASES đánh bại OverGaming để lên ngôi tại EPS X

Giải đấu EPS Spain X được tổ chức tại Telefonica Flagship, trung tâm thủ đô Madrid của Tây Ban Nha với phần thưởng trị giá 3.000 euro. Với việc 2 team khá có tên tuổi là x6tence và Karont3 đều bị loại sớm đáng tiếc, cuộc chiến tới ngôi vô địch cuối cùng chỉ còn là cuộc cạnh tranh giữa ASES vs OverGaming để tìm ra nhà vô địch mới của Tây Ban Nha.

Trận đấu bắt đầu trên map de_inferno_se và ASES đã nhập cuộc rất tốt khi vươn lên dẫn trước 10-5 khi còn ở phe Terrorist. Ở nửa hiệp sau đó, dù đã rất cố gắng nhưng OverGaming cũng chỉ có thể gỡ thêm được một round và đành thất thủ với tỉ số 6-16.

Dễ dàng thắng map đầu tiêu, thế nhưng ở map thứ 2 de_dust2_se mọi thứ lại có vẻ không suôn sẻ lắm cho ASES, OverGaming liên tục gây khó dễ cho họ và rượt đuổi tỉ số qua từng round đấu. Tuy vậy, kết quả cuối cùng thì đội mạnh hơn vẫn thắng, ASES kết thúc map với tỉ số 16-8 thuyết phục, qua đó giành được 3.000 euro tiền thưởng.

Kết quả cuối cùng giải đấu EPS Spain X Finals:

1. ASES – €3,000
2. OverGaming – €1,500
3. arkhe – €1,000

* Giải đấu Dota 2 mới tại Serbia sắp ra mắt

Ngày hôm qua, KGB LAN Cafe – một trong những cyber games lớn nhất tại Belgrade, Serbie đã cho đăng tải thông tin về giải đấu Dota 2 mới của họ với tên gọi KBG Dota 2. Dự kiến, giải sẽ được tổ chức vào ngày 20/4/2013 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2.500 euro, trong đó có 500 euro tiền mặt và 2.000 euro hiện vật. Đăng ký đã được mở, 32 team đầu tiên đăng ký sẽ được Ban tổ chức xếp vào danh sách thi đấu.

Theo dự kiến, mỗi đội tham gia sẽ phải đóng phí 45 euro. Sau đây là danh sách giải thưởng:

Giải nhất

-5x CM Storm Trigger
-5x CM Storm Ceres400
-350 Euro

Giải nhì

– 5x CM Storm Quick Fire TK
– 5x CM Storm Recon Mish
– 100 Euro

Giải ba

– 5x CM Storm Sonuz
– 5x CM Storm Power RX
– 50 Euro

Theo IGN

——————————————————————-

Giới thiệu