Có thể bạn quan tâm:

  1. Du lịch Đài Loan mùa nào tháng nào đẹp nhất?
  2. Danh sách 5 công ty du lịch uy tín nhất tại Đà Nẵng năm 2021
  3. Danh sách các công ty du lịch tại Đà Nẵng uy tín nhất 2021
  4. 12 địa điểm du lịch tại Sóc Sơn Hà Nội đáng quan tâm nhất hiện nay
  5. Những địa điểm du lịch ở Vĩnh Long nổi tiếng bạn nên đi
  6. Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Sapa tự túc dành cho gia đình nhỏ
  7. Top 50 địa điểm du lịch Hà Nội và chụp hình đẹp nhất 10 2021
  8. List 30 địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội mới nhất 2021
  9. Top 12 địa điểm chụp ảnh cưới Hà Nội đẹp nhất 2021
  10. Bỏ túi 17 kinh nghiệm du lịch Thái Lan trong năm 2021

Du lịch Thái Lan trong khoảng thời gian từ tháng 11 tới tháng 2 bởi đây là mùa du lịch ở Thái Lan nên giá cá và các dịch vụ tăng rất cao vì lúc này lượng khách du lịch ở nước ngoài tới Thái Lan đông hơn so với những tháng khác. Vì vậy, nếu bạn ưa thích sự vắng vẻ và không gian yên tĩnh khi du lịch và để du lịch bụi Thái Lan với giá rẻ nhất, bạn có thể đặt phòng khách sạn sớm để được ưu đãi tới 10-30% chi phí khi đặt phòng.

+ Du lịch Thái Lan nên đi tháng nào đẹp nhất?

Khí hậu ở Thái Lan được chia thành 2 mùa rõ rệt, bao gồm mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa, thời tiết sẽ khá nóng kéo dài từ tháng 5 đến tháng 10. Từ tháng 11 đến tháng 4 sẽ là thời điểm đi vào mùa khô, trời ít mưa và thời tiết khá mát mẻ, đây cũng là thời điểm diễn ra rất nhiều lễ hội lớn của Thái Lan.

Du lịch Thái Lan, Tour Thái Lan, Thái Lan, Tour quốc tế, công ty du lịch, món ngon, Kinh nghiệm du lịch, du lịch bụiThời điểm lý tưởng để bạn có thể thực hiện chuyến du lịch của mình đến xứ “Chùa Vàng” sẽ vòa khoảng tháng 11 đến tháng 2. Thời gian này, hầu như không có mưa, thời tiết mát mẻ rất thích hợp cho những hoạt động du lịch, tham quan của bạn.

Nếu muốn du lịch Chiang Mai, Chiang Rai, Nakhon Sawan hay Lamphun,… thì bạn có thể đi vào một trong hai thời điểm là từ tháng 3 đến tháng 5 hoặc tháng 6 đến tháng 7. Vào thời điểm này, vùng núi thường có có nhiệt độ khá dễ chịu.

Mách bạn cách săn vé máy bay giá rẻ khi du lịch Thái Lan, bạn nên theo dõi và đặt vé máy bay vào khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 3, vì lúc này các hãng hàng không thường có những đợt khuyến mại và thời tiết cũng khá dễ chịu, chi phí sinh hoạt hay giá vé các điểm du lịch ở Thái Lan cũng không quá cao. Để khám phá và trải nghiệm tour du lịch Thái Lan giá rẻ và yên tĩnh bạn nên đi vào khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 6, tháng 9 đến tháng 10, vì đây là thời điểm ít khách du lịch Thái Lan.

+ Mùa cao điểm du lịch Thái Lan là tháng mấy?

Thái Lan có khí hậu nhiệt đới gió mùa và có 4 mùa rõ rệt: Mùa khô kéo dài từ tháng 1 đến tháng 2, Mùa nóng từ tháng 3 đến tháng 5, mùa mưa từ tháng 6 đến tháng 10, mùa mát từ tháng 11 đến tháng 12. Trong đó mưa nhiều nhất (90%) xảy ra vào mùa mưa. Nhiệt độ trung bình của thời tiết Thái Lan cao hơn Việt Nam, nhiệt độ thường từ 32 độ C vào tháng 12 và lên tới 35 độ C vào tháng 4 hàng năm.

Du lịch Thái Lan, Tour Thái Lan, Thái Lan, Tour quốc tế, công ty du lịch, món ngon, Kinh nghiệm du lịch, du lịch bụiThời điểm đi du lịch Thái Lan lý tưởng nhất là từ tháng 11 đến tháng 2 vì trong suốt những tháng này hầu như không có mưa và tiết trời không quá nóng. Đây cũng là thời điểm hay diễn ra nhiều hoạt động lễ hội đặc sắc. Nếu bạn thích tìm hiểu và tham dự lễ hội ở Thái Lan, hãy đến Thái Lan vào tháng 4 để được hòa mình vào không khí tưng bừng nhộn nhịp của lễ té nước Songkran, lễ hội lớn nhất trong năm diễn ra vào 13-15/4 để đón chào năm mới.

Nếu muốn đi các tỉnh miền núi phía Bắc, thời gian du lịch Thái Lan bạn có thể đi là vào tháng 3 – 5, hoặc tháng 6 – 7, mùa này nhiệt độ trên núi khá ôn hòa và dễ chịu. Còn đối với khu vực miền trung và đông bắc Thái Lan, thời điểm này sẽ không thích hợp cho chuyến đi của bạn vì thời tiết sẽ rất nóng có thể lên tới 40oC.

Mùa cao điểm của du lịch Thái Lan thường diễn ra từ tháng 11 đến cuối tháng 3, tháng 7 và tháng 8. Nếu không thích sự đông đúc mà muốn thưởng ngoạn những không gian yên tĩnh nơi đất Thái hay thuê phòng giảm giá, bạn nên chọn đi du lịch vào những tháng ít khách điển hình là tháng 4, 5, 6, 9, 10.

Trên đây là những thời điểm đi du lịch Thái Lan lý tưởng nhất trong năm. Giờ thì thay vì ngồi nhà tưởng tượng các điểm đến thú vị của xứ sở chùa Vàng, sao bạn không ít nhất một lần trong đời hòa mình vào không khí mua sắm náo nhiệt ấy với tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm giá rẻ. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận vì quyết định của mình.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t