Có thể bạn quan tâm:

 1. Lá số tử vi tuổi Tý năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất
 2. Dự báo tử vi tuổi Sửu năm 2021 về may mắn công việc và tình yêu
 3. Xem bói tủ vi tuổi Thìn năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết
 4. Dự đoán tử vi tuổi Mùi năm 2021 về tài lộc, tình cảm & sự nghiệp
 5. Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2021 về tình duyên, sự nghiệp của nam & nữ mạng

Dự báo tử vi ngày 3/8/2018 cung Thiên Bình

Mặt trăng và sao Mộc nằm cách nhau góc 150 độ, Thiên Bình cần phải tỉnh táo kiểm điểm lại chính bản thân mình. Bạn có đang quá vội vàng trong chuyện tình cảm của mình khi mà mọi thứ vừa mới bắt đầu. Đừng quyết định điều gì khi mình chưa sẵn sàng. Có nhiều thứ bạn không thể tưởng tượng ra sự thay đổi của nó khi mà thời gian trôi qua đâu. Chẳng có gì là mãi mãi trong cuộc sống này hết. Trong công việc, Bình Nhi cần phải kiên nhẫn hơn, đừng nóng vội. Có nhiều chuyện bạn phải xem xét, cân nhắc kĩ trước khi đi đến quyết định cuối cùng để giảm bớt nguy cơ thất bại nhãn tiền đó nha.

 • + Dự báo tiền bạc Thiên Bình: Chi tiêu của ban tuần này đã giảm rất nhiều, nhưng điều này không có nghĩa là bạn có thể thư giãn, bởi vì bạn vẫn phải chi tiêu khá nhiều.
 • + Dự đoán sự nghiệp Thiên Bình: Công việc của Thiên Bình trong tuần này không thực sự như ý, điều này cực kỳ khó chịu và bạn mong muốn thay đổi, tuy nhiên điều đó mất thời gian và cần sự kiên trì, bạn không đủ duy trì nỗ lực như thế.
 • + Bói tình yêu cung Thiên Bình: Vận trình tình của của Thiên Bình lúc này rất tốt, có người đang độc thân được tỏ tình, nếu có tình cảm hãy cho đối phương cơ hội để hai người tìm hiểu nhau nhiều hơn.
 • + Dự đoán thể chất cung Thiên Bình: Tình trạng sức khỏe Thiên Bình trong tuần này khá tốt, tuy nhiên, vẫn cần phải chú ý nhiều hơn, nếu gặp vấn đề gì ngay lập tức tìm bác sĩ, chớ nên hỏi những kinh nghiệm truyền miệng.
 • + Xem thêm dự báo tử vi cung Thiên Bình năm 2021

Xem giờ tốt & không tốt trong ngày 3/8/2021 của Thiên Bình

Tử vi cung Thiên Bình 2021 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong ngày hôm nay, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Dường như Thiên Bình đang cảm thấy thiếu tự tin, nguyên nhân có thể là vì đối mặt với những khó khăn khi có quá nhiều điều mới lạ. Công việc dần có bước tiến triển khá hơn, bạn làm việc độc lập, kỹ năng làm việc được cải thiện, sự thiếu tự tin cũng dần được loại bỏ, nhờ đó bạn cũng chủ động hơn trong công việc. Hầu hết thời gian, Thiên Bình theo đuổi cảm giác cân bằng cảm xúc bên trong mình, những tình cảm trước đây không còn được tốt đẹp như trước nữa, cảm giác tổn thương vẫn còn. Một năm trải qua rất nhiều cảm xúc có cả những ngọt ngào lẫn những cay đắng. Để thuận lợi trong mọi việc hiện tại, các bạn Thiên Bình nên nắm được những giờ tốt và không tốt.

 • + Xem giờ tốt khởi hành cho cung Thiên Bình: 6h đến 10h sáng
 • + Xem giờ đẹp cho việc sinh nở của Nữ Thiên Bình: 19h đến 23h
 • + Xem giờ không tốt ngày 3/8/2021 của Thiên Bình: 2h đến 5h sáng
 • + Màu may mắn cung Thiên Bình ngày 3/8/2018: hồng, trắng
 • + Màu xui xẻo cung Thiên Bình ngày 3/8/2018: nâu, đen
 • + Con số hên Thiên Bình trong hôm nay: 12, 33, 34, 67, 99
 • + Xem hướng tốt làm nhà của Nam Thiên Bình ngày 3/8/2018: Hướng Đông Nam
 • + Xem thêm: Màu sắc may mắn 12 cung hoàng đạo năm 2021

Thiên Bình kết bạn & không nên hợp tác với cung nào trong ngày 3/8/2018

Những ai đang đi tìm việc mới cảm thấy đặc biệt khó khăn. Nhiều cơ hội bị bạn bỏ qua để tìm công việc tốt nhưng đến khi đi một vòng chỉ là sự chán nản, không phù hợp nhưng cũng không thể quay lại cơ hội trước đó. Nhiều Thiên Bình dù đã có công việc rất ổn định song cảm thấy không hài lòng với vị trí và mức lương hiện tại và do đó bạn có ý tưởng muốn nghỉ việc. Áp lực này diễn ra khi bạn có tham vọng muốn thay đổi công việc, tuy nhiên, đừng vội quyết định một cách mù quáng. Nhưng trong thời gian này cần phải đầu tư vào con người và vật chất là tương đối lớn, không nên quá chủ quan khi giao việc cho ai đó, cần giám sát từng cá nhân cụ thể để tránh những sai lầm.

 • + Thiên Bình kết bạn với cung nào: Bảo Bình, Song Tử, Nhân Mã
 • + Thiên Bình kỵ với cung nào: Xử Nữ, Ma Kết, Kim Ngưu
 • + Lời khuyên bổ ích dành cho Thiên Bình ngày 3/8/2018: Không nên quá chủ quan khi giao việc cho ai đó, cần giám sát từng cá nhân cụ thể để tránh những sai lầm.
 • + Đọc thêm tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021

Kết: Thiên Bình trong ngày 3/8/2021 không nên dễ dàng đứng ra bảo lãnh cho bạn bè và người thân vay tiền tránh gặp rắc rối không cần thiết. Không nên cho người khác mượn tiền vì đến khi cần bạn sẽ chẳng thể lấy lại được. Phải học cách giữ tiền, không thể để chúng lãng phí một cách vô ích. Tìm hiểu thêm tử vi 12 con giáp 2021

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t