Download Photoshop CS6 – Hướng dẫn cài đặt Photoshop chi tiết

Download Photoshop CS6 - Hướng dẫn cài đặt Photoshop chi tiết Download Photoshop CS6 - Hướng dẫn cài đặt Photoshop chi tiết

Giới thiệu Adobe Photoshop CS6

Adobe Photoshop (thường được gọi là Photoshop) là một phần mềm chỉnh sửa đồ họa được phát triển và phát hành bởi hệ thống Adobe trên hệ thống Macintosh vào năm 1988. Photoshop được coi là công ty dẫn đầu thị trường trong chỉnh sửa ảnh bitmap và được coi là tiêu chuẩn công nghiệp để chỉnh sửa ảnh. Kể từ khi phát hành Photoshop 7.0 vào năm 2002, Photoshop đã thay đổi hoàn toàn bitmap. Phiên bản mới nhất hôm nay là Adobe Photoshop CC 2021.

Ngoài việc chỉnh sửa ảnh của các ấn phẩm, Photoshop còn được sử dụng cho các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ tranh (vẽ mờ và nhiều loại khác), kết xuất họa tiết trong các chương trình 3D, v.v. .. Hầu như tất cả các hoạt động liên quan đến bitmap.

Thomas Knoll và John Knoll đã thành thạo công nghệ xử lý hình ảnh trong phòng tối từ khi còn ở tuổi thiếu niên, chịu ảnh hưởng từ niềm đam mê nhiếp ảnh của cha mình – Glenn Knoll, giáo sư tại Đại học Michigan ảnh hưởng. Thomas và John cũng thích lập trình trên máy tính Apple II.

Cảm xúc của nhiếp ảnh ảnh hưởng đến sự lựa chọn nghề nghiệp của Thomas và John. Thomas học chuyên ngành khoa học máy tính tại Đại học Michigan và luôn quan tâm đến các thuật toán xử lý hình ảnh (thu được từ máy quét). Không giống như những người anh em của mình, John đã đến trường đại học điện ảnh Nam California.

Năm 1987, khi Thomas học tiến sĩ về xử lý hình ảnh, anh tốt nghiệp Đại học John và tìm được một công việc “trong mơ” trong lĩnh vực ILM (Công nghiệp ánh sáng và ma thuật), chuyên về hiệu ứng hình ảnh. Hình ảnh studio Hollywood.

Trong khi viết bài, Thomas đã thử nghiệm nhiều thuật toán xử lý hình ảnh trên máy tính Mac (Macintosh). Máy Mac lúc đó đã sử dụng màn hình đơn sắc, khiến anh phải nghiên cứu các thuật toán mô phỏng thang độ xám để hiển thị hình ảnh “đen trắng” trên màn hình. Thomas đặt tên cho nhóm các chương trình nhỏ của mình là “quảng cáo hiển thị.”

Trong chuyến thăm nhà ở Michigan, John nhận thấy Display có nhiều điểm tương đồng với phần mềm xử lý hình ảnh anh sử dụng trên máy tính Pixar đắt tiền của ILM. Không thể rời khỏi trò chơi, John đã tham gia phát triển phần mềm Hiển thị, tạo ra sản phẩm của riêng mình hoặc yêu cầu Thomas tạo các chức năng mới cho Màn hình, rất hữu ích để tạo phim trên ILM.

John yêu cầu Thomas thay đổi tên Hiển thị đơn giản thành một tên thú vị hơn. Ban đầu, cả hai đã chọn tên ImagePro, sau đó đổi thành PhotoLab và cuối cùng đồng ý chọn tên PhotoShop, đây là một tên không được sử dụng. Tuy nhiên, khi John đề nghị thương mại hóa PhotoShop, Thomas đã sợ hãi vì anh không muốn tham gia vào kinh doanh trong khi bài báo vẫn đang được tiến hành.

John tự tin vào triển vọng của PhotoShop. Khi trở về California làm việc, John đã tìm cách liên hệ với nhiều công ty ở Thung lũng Silicon để tìm kênh phân phối chuyên nghiệp cho các sản phẩm địa phương của mình. Khi thúc giục Thomas tiếp tục thêm các tính năng vào PhotoShop, John đã viết hướng dẫn sử dụng. Sau khi trở lại nhiều tài liệu của công ty và đĩa PhotoShop, chờ đợi đánh giá và nhận được nhiều lời từ chối, cuối cùng John đã thực hiện được mong muốn của mình. Adobe đồng ý phân phối PhotoShop dưới tên Adobe Photoshop (tên cửa hàng được đổi thành Store).

Để hoàn tất việc hoàn thiện trước khi phát hành Photoshop, hai chuyên gia Adobe – Steve Guttman và Russell Brown – đã gợi ý cho John một số sửa đổi về cấu trúc và giao diện của phần mềm. John liên lạc với Thomas ở Michigan qua điện thoại. Thomas đến bưu điện vài ngày một lần và nhanh chóng gửi một đĩa mềm chứa chương trình anh ta vừa chỉnh sửa cho Adobe (lúc đó không phải là thời đại Internet).

Phần mềm tương tự:

Download Adobe Illustrator CS6 full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Download Adobe Photoshop CC 2020 Full Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Các tính năng chính của photoshop cs6

1. Giao diện mới Photoshop CS6 đi kèm với giao diện người dùng tối màu mới. Nó ít lộn xộn và hợp lý hơn. Một số người có thể thích giao diện mới và những người khác có thể từ chối nó, nhưng nó hiện đại hơn. Và bởi vì bạn có thể kiểm soát giao diện người dùng tối như thế nào và có thể chọn giữa bốn bảng màu UI khác nhau, có thể có một cài đặt phù hợp với tất cả mọi người.

2. Adobe Camera Raw 7.0. Các tệp hình ảnh thô chứa dữ liệu chưa được lọc bởi các máy ảnh kỹ thuật số, trước khi xử lý biến chúng thành hình ảnh có thể xem được. Photoshop CS6 bổ sung hỗ trợ cho Adobe Camera Raw 7.0, một trình cắm để chỉnh sửa các tệp hình ảnh thô. bảng cài đặt đã được làm lại, giúp dễ dàng kiểm soát các cài đặt như Nổi bật và Bóng tối.

3. Di chuyển phần mềm nhận biết nội dung Bạn đã bao giờ muốn xóa ai đó khỏi ảnh chưa? Đó là công cụ Content Aware Fill, được giới thiệu trong Photoshop CS5, có thể làm được. Trong CS6, chúng tôi có một biến thể về chủ đề đó: Move-Aware Move, cho phép bạn chọn một đối tượng trong một hình ảnh một lớp và di chuyển nó đến một nơi khác trong hình ảnh. Photoshop sẽ lấp đầy khoảng trống được tạo bằng cách di chuyển đối tượng và thực hiện điều đó khá tốt.

4. Kiểu kiểu Xử lý các khối văn bản lớn trong Photoshop là một điều khó khăn, hoặc ít nhất là như vậy. Photoshop CS6 bắt đầu có một số kiểu linh hoạt kiểu của InDesign. Kiểu ký tự và đoạn văn mới giúp định dạng kiểu dễ dàng hơn nhiều.

5. Thư viện Blur. Dịch chuyển nghiêng là HDR mới. Hiệu ứng nghiêng nghiêng – nhấn mạnh một vùng nhỏ trong tiêu cự và làm mờ khu vực xung quanh để làm cho các đối tượng và mọi người trông giống như thu nhỏ – có thể được thực hiện bằng các phiên bản trước của Photoshop, nhưng CS6 làm cho nó thậm chí còn dễ dàng hơn với Thư viện Blur bao gồm các công cụ Tilt-Shift, Iris và Field Blur.

6. Góc rộng thích ứng Bộ lọc hiệu chỉnh ống kính này cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát các khu vực trong ảnh sẽ chịu sự điều chỉnh. Tất cả những gì bạn phải làm là vẽ dọc theo một đường cong bị biến dạng và bạn có thể làm thẳng nó, tạo ra hình ảnh nhìn như thể nó được chụp bằng một ống kính khác.

7. Công cụ cắt mới. Nó không phá hủy, giúp dễ chơi hơn với các biến thể cắt xén.

Phần mềm tương tự:

Tải adobe illustrator portable 2020 bản full miễn phí

Tải photoshop cc portable 2020 – Bản full vĩnh viễn

[Nega] – Download Adobe Photoshop 2021 mới nhất

Download Photoshop CS6 và cài đặt photoshop cs6

  • Cấu hình máy yêu cầu
  • Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
  • Windows XP SP3/ Windows 7 SP1 / Windows 8/Windows 8.1.
  • Ram: 1GB
  • Ổ đĩa cài đặt yêu cầu trống 1GB
  • Màn hình hiển thị tối thiểu 1024 x7 68 ( khuyến khích 1024 x 800) , màu 16bit, VRAM 512MB ( khuyến khích 1GB).
  • Hướng dẫn cài đặt phần mềm PTS CS6

Hướng dẫn cài đặt 

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính, sau đó giải nén bằng Winrar

Bước 2: Tắt internet hoặc Wifi (Turn off wifi & internet)

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, nhấn vào file “Set Up.exe” để tiến hành cài đặt phần mềm

Bước 4: Nhấn “Try”

Hướng dẫn Download Photoshop CS6 và cài đặt photoshop cs6
Hướng dẫn Download Photoshop CS6 và cài đặt photoshop cs6

Bước 5: Chọn chọn Accept

Hướng dẫn Download Photoshop CS6 và cài đặt photoshop cs6
Hướng dẫn Download Photoshop CS6 và cài đặt photoshop cs6

Bước 6: Nhấn chọn Connect Later

Hướng dẫn Download Photoshop CS6 và cài đặt photoshop cs6
Hướng dẫn Download Photoshop CS6 và cài đặt photoshop cs6

Bước 7: Chọn phần mềm tương thích với hệ điều hành của bạn

Hướng dẫn Download Photoshop CS6 và cài đặt photoshop cs6
Hướng dẫn Download Photoshop CS6 và cài đặt photoshop cs6

 

Bước 8: Chờ đợi hạnh phúc

Hướng dẫn Download Photoshop CS6 và cài đặt photoshop cs6
Hướng dẫn Download Photoshop CS6 và cài đặt photoshop cs6

 

Bước 9: Phần mềm thông báo như hình bên dưới là xong rồi đó. Các bạn nhấn Close để đóng cửa sổ nhé

Hướng dẫn Download Photoshop CS6 và cài đặt photoshop cs6
Hướng dẫn Download Photoshop CS6 và cài đặt photoshop cs6

 

Thế là bạn đã hoàn thành các bước để cài đặt Photoshop CS6. Nhưng phần mềm chỉ dừng chạy ở phiên bản dùng thử, bạn phải làm theo hướng dẫn bên dưới để kích.

Hướng dẫn cách sử dụng miễn phí

Sau khi cài đặt bạn đã có thể sử dụng được ngay nhưng đây chỉ là bàn dung thử. Sau 30 ngày thì photoshop sẽ hết hạn bạn sẽ không thể sử dụng tiếp được khi này thi bạn cần phải để sử dụng tiếp. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách dùng photoshop cs6 miễn phí

Bước 1: Chuyển đến thư mục đã giải nén đầu tiên và chuyển đến thư mục , bạn sẽ thấy 2 thư mục amtilib.dll 32 hoặc 64 bit. Trong folder đó là file photoshop cs6 , hãy chuyển file đó đến thư mục amtlib tương ứng với phiên bản 32 bit hoặc 64 bit. Sau đó sao chép tệp amtlib.dll

Hướng dẫn Download Photoshop CS6 và cài đặt photoshop cs6
Hướng dẫn Download Photoshop CS6 và cài đặt photoshop cs6

Bước 2: Copy file photoshop cs6 vào thư mục cài đặt

Bước tiếp theo của chúng ta là dán file amtlib.dll đã copy ở bước 1 và dán vào đường dẫn cài đặt thư mục phần mềm Photoshop CS6. Vậy đường dẫn thư mục cài đặt phần mềm nằm ở đâu ?

 • Nếu máy tính của bạn là 64 bit thì dán file amtlib. dll thì bạn vào C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6
 • Nếu máy tính của bạn là 32 bit thì dán file amtlib. dll vào C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS6

Sau khi copy vào thư mục cài đặt, máy tính sẽ hiện lên thông báo bạn có muốn chép đè tập tin hay không?

===> Thì các bạn chọn “Replace the file in the destination” > và tiếp tục nhấn Continue

Do đó, tôi đã hoàn thành viêc chia sẻ cách cài đặt Photoshop CS6 và link download photoshop cs6
tốc độ cao để bạn tải xuống photoshop cs6 miễn phí và hướng dẫn cài đặt cũng như hướng dẫn cách bẻ khóa phần mềm CS6 đơn giản từng bước. Bạn đã hoàn thành? Để lại bình luận của bạn dưới đây để bạn và mọi người sẽ biết!. Trên đây là cash minh hướng dẫn các bạn cài đặt và phần mềm photoshop cs6. Dưới đây là cách tải phầm mềm photoshop cs6

Link download không quảng cáo

Link download có quảng cáo

Một số bài viết tham khảo

Giới thiệu

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x