Download bandicam full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Download bandicam full - Hướng dẫn cài đặt chi tiết Download bandicam full - Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Giới thiệu phần mềm Bandicam

Bandicam là một phần mềm ghi video và trò chơi và công cụ ghi màn hình máy tính để bàn hoàn hảo cho người dùng, doanh nghiệp và chuyên gia muốn sản xuất video ngắn cho một số mục đích. Điều này có thể bao gồm các bài học học thuật trực tuyến, các phiên chơi trò chơi, hướng dẫn và hướng dẫn trên máy tính / video. Các chế độ ghi khác nhau có sẵn cho người dùng là chế độ ghi video, chế độ ghi trò chơi, chế độ ghi màn hình và chế độ ghi thiết bị.

Bandicam sử dụng codec Nvidia Hàng H.264 khi ghi, vì vậy chất lượng của video vẫn được duy trì ngay cả khi người dùng nén nó thành một tệp có kích thước nhỏ hơn. Video trò chơi và phiên trò chơi cũng có thể được ghi lại ở chế độ toàn màn hình và không có viền cửa sổ nhờ chức năng ghi âm trò chơi của phần mềm và sử dụng các công nghệ đồ họa DirectX / OpenGL.

YouTubers, biên tập video tự do và nhà làm phim cũng sẽ đánh giá cao giao diện thân thiện với người dùng Bandicam, giúp dễ dàng sử dụng các tính năng như ghi âm thiết bị, chụp màn hình và quay video và âm thanh.

Tính năng của Bandicam

 • Ghi âm trò chơi
 • Thêm lớp phủ webcam
 • Thêm Logo
 • Tỷ lệ nén cao
 • Vẽ thời gian thực
 • Trộn giọng nói riêng
 • Chụp màn hình
 • Quay video
 • Ghi âm thiết bị
 • Đồ họa DirectX / OpenGL
 • Hiệu ứng chuột

Lợi ích của Bandicam

Những lợi ích chính của Bandicam là chức năng ghi trò chơi, chức năng lớp phủ web và chế độ ghi màn hình động.

Người dùng Bandicam có thể ghi lại cảnh trò chơi của họ ngay cả khi họ đang chạy chúng, nhờ vào công cụ chức năng ghi màn hình nổi bật. Nó có các tùy chọn và cài đặt cơ bản và nâng cao, mà người dùng có thể định cấu hình trước khi bắt đầu ghi lại các phiên chơi trò chơi của mình. Các cài đặt này bao gồm Đầu ra, Video, Hình ảnh, Chung và FPS.

Các thiết bị âm thanh chính và phụ có thể được chọn từ tab Khác, được đặt trong cài đặt Chung, bên dưới tùy chọn Nâng cao. Người dùng cũng có thể kích hoạt âm thanh trộn hai âm thanh trong đó âm thanh chính và âm thanh phụ được ghi vào một rãnh âm thanh từ đây. Cài đặt ghi âm tự động hoàn thành cũng có thể được tìm thấy trong tab Khác. Điều này cho phép người dùng thiết lập thời gian ghi mà họ muốn, xác định cài đặt sau khi ghi và xác định kích thước tệp tối đa của bản ghi.

Trong Cài đặt nâng cao, người dùng có tùy chọn thêm lớp phủ webcam, cho phép họ đưa cảnh quay webcam của họ lên màn hình ghi âm. Tab Logo cho phép người dùng thêm logo ở định dạng PNG.

Trong khi đó, cài đặt Video cho phép người dùng hiển thị các phím nóng trong khi họ đang ghi lại trò chơi của mình, chẳng hạn như phím nóng tạm dừng và phím nóng ghi / dừng. Họ cũng có thể hiển thị con trỏ chuột và thêm hiệu ứng nhấp chuột. Giới hạn FPS có thể được đặt trong cài đặt FPS. Lớp phủ FPS cũng có thể được sắp xếp lại từ đó. Tất cả các tính năng ghi trò chơi này kết hợp để giúp người dùng tạo ra tác phẩm chất lượng cao.

Tương tự như động là chế độ ghi màn hình Bandicam. Các chức năng thú vị như chức năng bút chì, cho phép người dùng viết nguệch ngoạc và thu hút người dùng xuất hiện với một đầu ra tùy chỉnh. Họ cũng có thể thiết lập tô sáng để bao quanh các đối tượng, vật phẩm hoặc hình ảnh trên màn hình hoặc sử dụng mũi tên để làm tương tự. Số cũng có thể được sử dụng để hiển thị các giai đoạn, bước hoặc giai đoạn. Chế độ này và các chức năng của nó là hoàn hảo cho các video hướng dẫn.

Người dùng cũng có thể chụp và ghi lại màn hình webcam thời gian thực của họ trong khi họ đang chơi với chức năng ghi âm thiết bị Bandicam. Màn hình của các thiết bị như Playstation 3/4, Android, AppleTV, iPhone, iPad và Xbox 360, có thể được ghi lại và chụp sau khi cài đặt và bổ sung một số phần cứng. Phát triển sản phẩm và video trò chơi được thực hiện tốt nhất với tính năng Bandicam này.

Xem thêm:

Tải photoshop cc portable 2020 – Bản full vĩnh viễn

[Nega] – Download Adobe Photoshop 2021 mới nhất

Download Adobe After Effects CC 2020 – Thành công 1000%

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Bandicam full 2020

1. Tải xuống và chạy

Đầu tiên, hãy tải xuống phiên bản miễn phí của Bandicam. Sau khi tải xuống tệp, và giải nén hãy chạy tệp “bdcamsetup.exe”.

download bandicam full crack
download bandicam full

2. Ngôn ngữ cài đặt

Vui lòng chọn một ngôn ngữ từ danh sách.

download bandicam full crack
download bandicam full

3. Cửa sổ cài đặt

Cửa sổ ‘Cài đặt Bandicam’ sẽ xuất hiện. Nhấn Next để tiếp tục.

download bandicam full crack
download bandicam full

4. Thỏa thuận cấp phép

Nếu bạn chấp nhận các điều khoản, nhấp vào ‘Tôi đồng ý’ để tiếp tục.

download bandicam full crack-4
download bandicam full

5. Chọn thành phần

Chọn các thành phần bạn muốn cài đặt. Nhấn Next để tiếp tục.

 

download bandicam full crack-4
download bandicam full

6. Chọn vị trí cài đặt

Nhập vị trí bạn muốn cài đặt Bandicam và nhấp vào ‘Cài đặt’ để tiếp tục.

download bandicam full crack-5
download bandicam full

7. Cài đặt hoàn tất

Khi bạn thấy ‘Hoàn tất cửa sổ Cài đặt Bandicam’, nhấp vào ‘Hoàn tất’ để hoàn tất cài đặt phần mềm bandicam full của bạn.

 

download bandicam full crack-7
download bandicam full

 

Hướng dẫn cách sử dụng miễn phí

Vào lại thư mục đã giải nén ở ban đầu vào folder miễ phí và tiến hành copy các file trong đó vào đường dẫn cài đặt phần mềm Bandicam trong ổ đĩa C theo đường dẫn dưới

C:\Program Files (x86)\Bandicam

Chạy file keymaker.exe với quyền Run Administrator

Nhấn Nhấn nút Register Application !

Chúc các bạn thành công!

Tài liệu tham khảo: Tại Đây 

Phần mềm tương tự:

Download Adobe Illustrator CS6 full – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Download Adobe Photoshop CC 2020 Full Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Link download không quảng cáo

Link download có quảng cáo

Một số bài viết tham khảo

Giới thiệu

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x