Thứ Tư, Tháng Mười Hai 8, 2021
HomeKiến thứcĐơn Xin Học Bổng Hay - Bí Quyết Viết Đơn Xin Cấp...

Đơn Xin Học Bổng Hay – Bí Quyết Viết Đơn Xin Cấp Học Bổng

Bạn đang có kế hoạch săn học bổng du học nước ngoài? Nhưng bạn chưa biết cách viết Essay – Bài tiểu luận xin học bổng hay để đảm bảo mình chắc chắn sẽ xin được học bổng du học. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách viết và chiến lược viết bài essay để săn học bổng mơ ước của mình. Bài viết được sưu tầm từ chính giám khảo chuyên tham gia các hội đồng đánh giá thí sinh xin học bổng, và từ chính những sinh viên đã xuất sắc xin học bổng thành công, từ đó sẽ giúp bạn đọc có góc nhìn từ người trong cuộc. Trong bài viết, sẽ đưa ra những lời khuyên quý giá về cách viết bài tiểu luận, chọn chủ đề, lối viết, cách tiếp cận, cách tạo cấu trúc bài tiểu luận hay, cách hiểu được giám khảo chấm bài luận xin học bổng muốn gì, những điều cần tránh khi viết, và tiêu chí lựa chọn thí sinh thắng cuộc từ hội đồng giám khảo , cũng như tuyển tập các bài tiểu luận mẫu…

Bài viết khá dài và chi tiết, do đó hãy add nó vào Bookmarks để đọc đi đọc lại nhiều lần, hoặc share nó lên tường facebook của bạn để tránh việc sau này muốn lục lại bài viết sẽ khó.

Đang xem: đơn xin học bổng hay

Xem thêm: Ngân Vang Một Tiếng Chuông Kêu Như Thế Nào, Vẳng Tiếng Chuông Chùa

Xem thêm: Các Link Tra Cứu Điểm Thi Theo Tên, Số Báo Danh, Cách Xem Điểm Thi Thpt Theo Tên Thí Sinh

Theo kinh nghiệm của những người từng đi trước, thì có người dành đến nửa năm để hoàn thành bài luận về cá nhân để xin học bổng, nhưng có người chỉ cần 2 – 3 tháng. Tuy nhiên, ai cũng biết rằng đây là một bước vô cùng quan trọng, đáng để đầu tư, tuy đầu tư hẳn vài tháng nhưng bạn có thể có cơ hội nhận được từ cả trăm triệu đến hàng tỷ tiền học bổng. Liệu có cách nào đầu tư siêu lợi nhuận vậy không? Cùng cố gắng nhé!

*
*
*
*
*
*
*

Về chúng tôi

Du học lovablemessages.com tự hào là là một trong ba đơn vị tuyển sinh du học Hà Lan lớn nhất tại Việt Nam đồng hành cùng Nuffic Neso tư vấn cho các bạn du học Hà Lan. Cũng như là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, Ba Lan, Philipines, Bỉ, Nga…

Làm hồ sơ du học với lovablemessages.com bạn sẽ được

Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học, cách viết bài tiểu luận xin học bổngTư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọngSăn học bổng bán phần, toàn phầnHướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.Luyện phỏng vấn trước khi xin VISAHướng dẫn phong tục tập quán địa phương.Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

RELATED ARTICLES

BÀI VIẾT HAY NHẤT

DANH MỤC WEBSITE