Có thể bạn quan tâm:

 1. Cách chọn ngày tháng sinh con năm 2021 đại cát đại lộc tốt cho bé
 2. Cách chọn giờ tốt sinh con trai gái năm 2021 tuổi Tân Sửu
 3. Cách đặt tên cho con 2021 theo phong thuỷ hợp tuổi bố mẹ
 4. Cách đặt tên cho con theo phong thuỷ cho bé sinh năm 2021
 5. Cách đặt tên cho bé trai bé gái sinh năm 2021 theo bản mệnh

Đặt tên con gái 2021 nên tránh một số tên thuộc bộ Sam Cân, bộ Thị, Y Thái bởi vì trước khi hiến tế, con lợn sẽ được tô điểm đẹp đẽ, theo quan niệm của người xưa thì điều này là không nên. Ngoài ra có một số tên cũng không nên dùng cho con gái 2021 như Ảnh, Thị, Phàm, Thường, Duyên, Ngọc, Cẩm, Mai, Linh. Những tên như Đao, Lực, Kỷ, Thạch, Hiền cũng không chọn vì nó gây bất lợi về đường gia đình và sức khỏe.

Đặt tên cho con gái sinh năm 2021 nên tránh những tên gì?

Năm 2021 là năm tốt cho mệnh gì và nên đặt tên con gì là hay nhất, hợp nhất? Có nhiều bố mẹ thường không biết đặt tên con gái 2021 là gì để mang lại may mắn cho con sau này. Để tìm hiểu vấn đề này, hãy cùng một số thông tin về bản mệnh có thể hợp với con mà tránh được những điều xui xẻo.

đặt tên cho con, đặt tên cho con 2021, tên con gái 2021, đặt tên con gái 2021, đặt tên cho con năm 2021, tên bé gái, tên bé gái 2021, tên hay cho con gái 2021, đặt tên con trai năm 2021, đặt tên cho con trai 2021, tên bé trai ở nhà, tên con trai, tên con trai 2021, đặt tên cho con, đặt tên cho con theo phong thuỷ, tên đẹp, tên đẹp 2021, tên con trai, đặt tên con trai, đặt tên con trai 2021Đặt tên con gái 2021 nên tránh một số tên thuộc bộ Sam Cân, bộ Thị, Y Thái bởi vì trước khi hiến tế, con lợn sẽ được tô điểm đẹp đẽ, theo quan niệm của người xưa thì điều này là không nên. Ngoài ra có một số tên cũng không nên dùng cho con gái 2021 như Ảnh, Thị, Phàm, Thường, Duyên, Ngọc, Cẩm, Mai, Linh. Những tên như Đao, Lực, Kỷ, Thạch, Hiền cũng không chọn vì nó gây bất lợi về đường gia đình và sức khỏe.

đặt tên cho con, đặt tên cho con 2021, tên con gái 2021, đặt tên con gái 2021, đặt tên cho con năm 2021, tên bé gái, tên bé gái 2021, tên hay cho con gái 2021, đặt tên con trai năm 2021, đặt tên cho con trai 2021, tên bé trai ở nhà, tên con trai, tên con trai 2021, đặt tên cho con, đặt tên cho con theo phong thuỷ, tên đẹp, tên đẹp 2021, tên con trai, đặt tên con trai, đặt tên con trai 2021Năm con Hợi chọn cho con những tên đẹp sẽ mang lại điều tốt đẹp cho suốt quãng đời của con sau này. Đặc biệt năm con Hợi 2021 là bản mệnh Mộc (Bình Địa Mộc) tài mệnh khá tốt, nếu quá khoe khoang sẽ nhanh chóng gặp họa ập tới.

đặt tên cho con, đặt tên cho con 2021, tên con gái 2021, đặt tên con gái 2021, đặt tên cho con năm 2021, tên bé gái, tên bé gái 2021, tên hay cho con gái 2021Đối với nữ là tuổi Hợi sau này con sẽ là người hào phóng, tình tính, thẳng thắn, tuy nhìn dịu dàng nhưng lại rất kiên cường, mạnh mẽ. Nếu kết hôn với nam tuổi Hợi cũng như là gặp ý trung nhân tốt nhất đời mình. Với tính cách mạnh mẽ như vậy, bố mẹ nên chọn cho con các cái tên thể hiện sự thông minh, có tiếng nói, hay cách là tên nghe “vang”. Dưới đây là một số gợi ý cho đặt tên con gái 2021:

 • Huyền Anh: Cái tên thể hiện sự thông minh, có khả năng kiệt xuất và rất đặc biệt
 • Vàng Anh: Cũng như loại chim trong truyền thuyết mang vẻ đẹp trong sáng và tinh khiết
 • Tú Anh: Thể hiện sự xinh đẹp, tinh nhanh.
 • Hoài An: Con gái sau này sẽ được bình an, an nhiên, vui vẻ.
 • Bảo Châu: Giống như viên ngọc quý của bố mẹ nên luôn được nâng niu, trân trọng.
 • Linh Chi: Tên gọi thể hiện sự quý hiếm giống như loài thuốc.
 • Phương Chi: Người con gái sẽ đẹp như cánh hoa quỳnh có vẻ đẹp thuần khiết.
 • Minh Châu: Viên ngọc quý cần được chăm sóc và bảo vệ.
 • Các tên gọi từ Diệp: Cái tên dịu dàng, đằm thắm nhưng đầy sức sống.
 • Các tên gọi từ Điệp: Giống như cánh bướm xinh đẹp, con sẽ luôn nổi bật trong mọi người.
 • Các tên từ Dung: Phẩm chất của con sẽ được tôn vinh như người con gái đầy đủ “Công dung ngôn hạnh”.
 • Các tên gọi từ Hạnh: Thể hiện sự vi tha, bao dung, yêu thương người khác.
 • Các tên gọi từ Hân: Vô cùng ưu tú và dịu hiền.

Tên con gái năm 2021 hợp phong thuỷ

Bản Mệnh thể hiện tuổi của con thuộc Mệnh nào và dựa vào Ngũ Hành tương sinh tương khắc để đặt tên phù hợp. Tốt nhất là nên chọn hành tương sinh hoặc tương vượng với Bản mệnh. Đối với con gái sinh năm 2021, bạn nên đặt tên cho con là những cái tên thuộc hành Mộc là tên có liên quan đến cây cối, hoa lá và màu xanh như Đông, Nam, Xuân, Tùng Đào, Lan, Hồng, Mai, Bách, Dương, Phúc, Trúc, Quỳnh, Thảo, Thanh, Khôi, Lâm, Cúc, Huệ, Hương.đặt tên cho con gái năm 2021, đặt tên cho con, đặt tên cho con 2021, tên con gái 2021, đặt tên con gái 2021, đặt tên cho con năm 2021, tên bé gái, tên bé gái 2021, tên hay cho con gái 2021, tên đẹp 2021Mệnh của con người là do trời ban, mỗi năm sinh sẽ có một mệnh khác nhau thuộc vào 1 trong 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cha mẹ muốn con cái có cuộc sống sau này được thuận lợi, may mắn thì nên đặt tên con hợp phong thủy, hợp mệnh của con cũng như nên xem xét kỹ cả giờ, ngày sinh và tháng sinh của con trước khi đặt tên cho con.

Theo phong thủy, tất cả vạn vật trong vũ trụ đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo nguyên lý cơ bản, năm ngũ hành này tương sinh, tương khắc với nhau. Trong mối quan hệ Sinh thì Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Trong mối quan hệ Khắc thì Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Với mệnh Mộc cha mẹ có thể đặt tên con liên quan đến nước (Thủy), cây (Mộc) hay lửa (Hỏa) bởi Thủy sinh ra Mộc, Mộc sinh ra Hỏa. Các tên hợp mệnh Mộc cho con gái sinh năm 2021 bao gồm: Chi, Cúc, Đào, Hạnh, Huệ, Hương, Hồng, Lan, Lê, Liễu, Lý, Mai, Phương, Quỳnh, Sa, Thư, Thanh, Trà, Trúc, Xuân…

Tên hợp mệnh cho con gái sinh năm 2021

Hợi, Tý, Sửu là tam hội nên những tên có liên quan và cùng nghĩa với Tý (như các chữ thuộc bộ Thủy, Băng, Bắc, Khảm), Sửu sẽ khiến vận mệnh của người tuổi Hợi nhận được sự trợ giúp đắc lực của tam hội. Hợi, Mão, Mùi là tam hợp nên những chữ thuộc bộ Mộc, Nguyệt, Mão, Dương rất phù hợp với người tuổi Hợi (do mèo còn được gọi là “mão thố”, “nguyệt thố” và chúng đều thuộc phương Đông, hành Mộc cũng thuộc phương này). đặt tên cho con gái năm 2021, đặt tên cho con, đặt tên cho con 2021, tên con gái 2021, đặt tên con gái 2021, đặt tên cho con năm 2021, tên bé gái, tên bé gái 2021, tên hay cho con gái 2021, tên đẹp 2021Do đó, những tên người tuổi Hợi nên dùng gồm: Mạnh, Tự, Hiếu, Tồn, Học, Giang, Hà, Tuyền, Hải, Thái, Tân, Hàm, Dương, Hạo, Thanh, Nguyên, Lâm, Sâm, Đông, Tùng, Nhu, Bách, Quế, Du, Liễu, Hương, Khanh, Thiện, Nghĩa, Khương… Các tên cho con gái sinh năm 2021 theo tiêu chí tam hợp có thể kể đến: Hoài An, Huyền Anh, Thùy Anh, Trung Anh, Tú Anh, Vàng Anh, Hạ Băng, Lệ Băng, Tuyết Băng, Yên Bằng, Ngọc Bích, Bảo Bình, Sơn Ca, Nguyệt Cát, Bảo Châu, Ly Châu, Minh Châu, Hương Chi, Lan Chi, Liên Chi

Chỉ với một vài tên gọi này, đặt tên cho con 2021 sẽ nhanh chóng tìm ra đáp án. Cô con gái của bạn sẽ luôn xinh đẹp và nổi bật mọi lúc mọi nơi, bên cạnh đó còn luôn gặp may mắn và thuận lợi.

Tham khảo các chủ đề có lượt quan tâm nhiều nhất hiện nay : đặt tên con trai 2021 / Đặt tên con gái 2021/ Lễ Cúng thôi nôi / văn khấn mùng 1
Chủ đề ẩm thực : Cách pha nước chấm / Cách pha nước mắm chua ngọt / Cách nấu Cháo ghẹ / Cách nấu cháo ếch / Cách làm mắm tép

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t