Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá xe Bajaj Avenger 400 2021 thế hệ mới kèm giá bán thị trường: Trong tháng này đã có thông báo rằng một chiếc Bajaj Avenger 400 2021 lớn hơn có mặt trên thẻ ; và một phiên bản mới của Avenger sẽ được đưa ra vào tháng 3 năm 2021 . Dựa trên sự suy đoán, Bajaj Avenger 400 được đưa ra. Chiếc xe mô tô này có một chiếc đèn pha tương tự như Harley-Davidson Street 750.

Đánh giá xe Bajaj Avenger 400 2021 thế hệ mới kèm giá bán thị trường

Nhà thiết kế nội thất của IAB Shoeb R Kalania đã đưa ra một chiếc Avenger có dung tích lớn hơn, được gọi là Bajaj Avenger 400, dựa trên hệ thống Powertrain của Dominar 400. Bajaj Avenger 400 sẽ là lý tưởng cho những người đam mê tàu tuần dương đang tìm kiếm cái gì đó mạnh mẽ như Dominar .

Đánh giá xe Bajaj Avenger 400 2021 thế hệ mới kèm giá bán thị trường 1

Trong tháng này đã có thông báo rằng một chiếc Bajaj Avenger 400 2021 lớn hơn có mặt trên thẻ ; và một phiên bản mới của Avenger sẽ được đưa ra vào tháng 3 năm 2021 . Dựa trên sự suy đoán, Bajaj Avenger 400 được đưa ra. Chiếc xe mô tô này có một chiếc đèn pha tương tự như Harley-Davidson Street 750.

Chiếc máy bay phản lực sẽ giúp giảm sự mệt mỏi của người lái bằng cách cải thiện tính khí động học. Trong khi cụm dụng cụ duy nhất hiển thị tốc độ, đèn báo và máy đo nhiên liệu sẽ hiển thị trên xe tăng. Ghế có đệm tốt là thấp để truy cập dễ dàng, và đi kèm với một đường sắt lấy đi hàng tỉ đô la. Các hệ thống chiếu sáng đều có đèn LED.

Kích hoạt Bajaj Avenger 400 là một động cơ đơn 373.3cc với hệ thống làm mát bằng chất lỏng và phun nhiên liệu. Động cơ này đâm ra 35 PS công suất ở vòng tua 8.000 vòng / phút và mô men xoắn 35 Nm ở 6.500 vòng / phút. Động cơ chuyển quyền lực bằng hộp số 6 tốc độ với ly hợp dép. Sh 2021

Phía trước có các pháo sáng 43mm với các cần gạt; và phía sau đi kèm với hai bộ giảm xóc điện. Phanh bao gồm đĩa trên cả hai đầu, với ABS hai kênh. Các Bajaj Avenger 400 nếu materializes, sẽ là sản phẩm chủ lực dưới phạm vi Avenger. Nó sẽ khóa sừng bằng UM Renegade Classic và Commando , và Royal Enfield Thunderbird 500 .

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t