Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn tiếng Anh là gì ? Nếu bạn chưa biết nghĩa của cụm từ “Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn” trong tiếng Anh hãy tìm hiểu ngay.

Công ty trách nhiệm hữu hạn là cụm từ được sử dụng nhiều trong các công ty, doanh nghiệp. Với những công ty lớn thì bạn phải nắm bắt được các tên gọi trong tiếng Anh để thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình. Vậy bạn đã biết nghĩa của công ty trách nhiệm hữu hạn tiếng anh là gì chưa? Giờ cùng chúng tôi khám phá ngay câu trả lời sau đây nhé!

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn tiếng Anh là gì

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn tiếng Anh là gì

Định nghĩa về Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn

Có không ít bạn thắc mắc về công ty trách nhiệm hữu hạn trong tiếng Anh được gọi như thế nào? Tuy nhiên, để có được câu trả lời thì trước hết chúng ta cùng tìm hiểu rõ về nghĩa tiếng Việt của nó là gì đã nhé!

Chắc hẳn tên gọi công ty trách nhiệm hữu hạn ( TNHH) không còn xa lạ gì với chúng ta. Có thể dễ dàng nhìn thấy nó trong các bao bì sản phẩm khi chúng ta mua hàng. Thực chất tên gọi công ty TNHH này chính là những hình thức kinh doanh được pháp luật nhà nước công nhận.

Đây là dạng công ty có quy mô hoạt động và hình thành dưới 50 cá nhân góp vốn thực hiện. Các thành viên của công ty TNHH này sẽ là người được phép chuyển nhượng vốn trước. Còn với công ty có 1 người đứng ra đầu tư thì gọi là TNHH 1 thành viên. Ngoài ra không có sự tham gia đầu tư của các cá nhân khác.

Nghĩa của Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn tiếng Anh là gì ?

Với khái niệm về chúng tôi cung cấp trên thì bạn có thể hiểu rõ về công ty TNHH. Khi xã hội phát triển như hiện nay thì việc tìm hiểu rõ nghĩa, cách dùng các từ thông dụng trong tiếng Anh sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn phát triển công việc, sự nghiệp. Do đó, việc tìm hiểu về từ công ty TNHH này bằng ngôn ngữ tiếng Anh là rất cần thiết. 

Trong tiếng Anh thì công ty TNHH được viết tắt thành .Ltd. Đây chính là cụm từ trong tiếng Anh là “ Limited Liability Company” . Nó còn mang nghĩa là công ty có loại hình kinh doanh nhỏ và vừa.

Ví dụ: Hongha Co.ltd 

Trên đây là lời giải đáp giúp bạn có thể biết được câu công ty trách nhiệm hữu hạn tiếng Anh là gì ? Mong rằng với những chia sẻ dưới đây của chúng tôi có thể giúp bạn sử dụng từ chuẩn xác khi cần thiết. Ngoài ra, với những bạn cần tìm hiểu các từ vựng, cấu trúc câu liên quan đến công ty để có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo thì bạn nên tham khảo thêm các bài viết khác trên trang web này. Nhất định các thông tin sẽ giúp bạn có được vốn tiếng Anh tốt nhất phục vụ cho công việc.

  • Xem thêm: Túc từ là gì

Giải Đáp Câu Hỏi –

  • Túc từ là gì ? Khái niệm túc từ và phân biệt các câu túc từ

  • Demographic là gì ? Tìm hiểu lợi ích của demographic

  • CIF là gì ? Giải nghĩa “CIF” và các trường sử dụng CIF

  • PPE là gì ? Khám phá sự cần thiết của PPE trong công việc

  • JWT là gì ? Khi nào nên dùng JWT thì hợp lý và tối ưu

  • Incoterm là gì ? Giải nghĩa và tìm hiểu mục đích incoterm

  • Gross Profit là gì ? Tìm hiểu ý nghĩa Gross Profit mang lại