Top smartphone tốt nhất thế giới năm 2015 (Phần 1)

Top smartphone tốt nhất thế giới năm 2015 (Phần 1) Top smartphone tốt nhất thế giới năm 2015 (Phần 1)

Cùng NEGA điểm lại những điện thoại thông minh đã làm mưa làm gió thị trường di động thế giới năm qua nhé.

– ẤN TƯỢNG NĂM 2015

Galaxy S6 đem lại trải nghiệm tốt hơn nhiều, thiết kế cao cấp hơn cùng với cấu hình khủng và hệ thống tính năng, phong phú.

galaxy s6

Thiết kế sang trọng, khác biệt so với các smartphone khác thuộc dòng Galaxy S, cấu hình ‘khủng’ và hiệu năng hàng đầu. Ngoài ra, màn hình 2K hiển thị hoàn hảo cũng như sự tinh gọn tính năng và phần mềm trong Galaxy S6 cũng là những điểm nhấn giúp S6 ghi điểm với người dùng.

– THIẾT KẾ CONG ẤN TƯỢNG VÀ ĐẲNG CẤP

Đây làđiện thoạiđầu tiên trên thế giới trong năm 2015 sở hữu màn hình cong ở 2 cạnh, khi có 2 mép màn hình được bo cong xuống đều 2 cạnh trái và phải. Điểm cong khác biệt này giúptùy biến, thay đổi cài đặt cho màn hình cạnh, cài thêm các tiện ích khác từ khoứng dụngcủa Samsung

s6 edge

APPLE -FORCE TOUCH, NÚT BẤM CỦA TƯƠNG LAI

NNhững thông số ấn tượng, cải thiện hoàn toàn vềtốc độ ở khắp mọi nơi như (tốc độ bộ vi xử lý mới, cảm biến ID nhanh hơn Touch);khung cứng cáp; hỗ trợ camera phía trước và sau được nâng cáp tốt hơn), Force touch là 1 điểm mạnh của iPhone 6S trong năm 2015.

iphone 6s

Ngoài ra, năm nay Apple đã chuyển phần phím nguồn từ đỉnh máy xuống bên cạnh phải của máy khiến cho người dùng khi tắt, mở máy cũng cảm thấy dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều. Việc phím tăng giảm âm lượng được làm dẹt ra thay vì dạng hình tròn như trước cũng khiến cho việc điều chỉnh âm lượng trên máy trở nên chính xác hơn do người dùng không bị bấm nhầm giữa các nút với nhau.

APPLE – LỚN HƠN LÀ TỐT HƠN

Mặc dù không thay đổi thiết kế so với sản phẩm tiền nhiệm nhưng iPhone 6S Plus được trang bị chức năng cảm ứng 3D Touch ưu việt, camera cải tiến và sở hữu hiệu năng đồ họa cao. Được trang bị màn hình rộng hơn so với 6S,màn hình cảm ứng lực 3D TOuch, có khả năng phân biệt lực tác động lên bề mặt cũng như khả năng quét vân tay Touch ID của iPhone 6s Plus nhanh, khá nhạy so vớiiPhone 6 Plus.

6s plus

– CHIẾC ĐIỆN THOẠI LỚN VỚI CÂY BÚT VĨ ĐẠI

Bút cảm ứng của Galaxy Note 5 không chỉ cho khả năng viết, vẽ như thật mà còn đóng vai trò trỏ chuột máy tính, lựa chọn thông minh hay truy cập phím tắt.

note 5

Đi đầu xu hướng smartphone màn hình lớn, dòng Galaxy Note của Samsung còn chọn cho mình con đường riêng bằng việc trang bị bút S Pen. Và điều đó thể hiện khá rõ nét trong Galaxy Note 5

Giới thiệu