Kiến thứcWin 10

Cách tạo hình nền động trên màn hình khóa của iOS cực chất

Bạn đang xem: hình nền iphone x Tại Nega.vn

Bạn muốn iPhone của mình trở lên mới lạ và độc đáo với những hình nền động trên màn hình khóa cực chất. Nhưng iOS lại khá hạn chế trong việc thay đổi màn hình Home. Đừng lo! ShopDunk sẽ giới thiệu đến bạn top 4 ứng dụng tạo màn hình nền động chất lừ với vài thao tác nhanh gọn.

Hướng dẫn các bước tạo hình nền động

Tính năng chụp hình nền động trên iPhone đã được Apple sớm trang bị trên iPhone có 3D Touch hoặc iPhone 6s trở lên.

Trong phần này mình sẽ hướng dẫn bạn cài hình nền động trên tính năng có sẵn này.

Bước 1: Chọn Cài đặt (Settings) -> Hình nền (Wallpaper) -> Chọn hình nền mới (Choose a New Wallpaper).


Bước 2:
Chọn Động -> Chọn hình nền bạn thích -> Chọn thiết lập -> Đặt màn hình chính (Set lock screen) hoặc màn hình khóa (Set home screen). Hoặc chọn đặt cả hai (Set Both).

Tuy nhiên đây mới chỉ là hình nền động do có sẵn mà Apple cài đặt từ iPhone 6s trở lên. Nếu bạn muốn cài những Live Photo độc lạ ấn tượng cho “táo khuyết” của mình. Thì bạn có thể sử dụng những ứng dụng dưới đây:

4 ứng dụng cung cấp hình nền đẹp nhất cho iPhone

Ảnh nền động cho tôi

Đây là một App sẽ cung cấp cho bạn một loạt các kho ảnh động miễn phí cho iPhone, như ảnh livephoto và ảnh gif. Cụ thể các bước sử dụng phần mềm này như sau:

Bước 1: Mở Appstore Gõ tìm kiếm từ khóa App có tên là Ảnh Nền Động cho Tôi -> Nhận

 

Có rất nhiều cách để bạn có được những tấm ảnh động và ảnh gif như thế này bằng cách chụp hoặc cắt ghép từ các video. Tùy theo sở thích và mong muốn của bản thân.


Bước 2:
Mở ứng dụng và khám phá các hình ảnh động mà ứng dụng này cung cấp theo các chủ đề như: Lửa, nước, động vật…

Khi bạn chọn một thể loại bất kỳ. Ứng dụng sẽ hiển thị hình nền cùng trạng thái khi dùng 3D Touch. Bạn gạt trái để tìm hình nền khác có cùng thể loại.

Khi đã ưng ý nhấp vào Lưu và cho phép ứng dụng lưu hình vào cuộn camera.

Bước 3: Sau khi lựa chọn được hình nền động ưng ý. Hãy nhấn Lưu > OK.

Ngay lập tức, ứng dụng sẽ đưa ra hướng dẫn để bạn sử dụng hình ảnh này với vai trò là hình nền động cho màn hình của bạn.


Bước 4:
Mở Kho ảnh trong máy của bạn. Vào Abum -> Chọn hình nền động muốn cài, và thiết lập nó làm màn hình khóa cho điện thoại.

 

Everpix

Ứng dụng Everpix

Everpix sẽ cung cấp cho bạn những hình ảnh theo nhiều chủ đề khác nhau, một ưu điểm ở Everpic là ứng dụng sẽ được cập nhật mỗi ngày.

Link tải: Everpix

Gradient

Nếu bạn là một người yêu màu sắc, thì Gradient là một ứng dụng sinh ra để dành cho bạn, ứng dụng này cho phép người dùng pha trộn các loại màu với nhau để tạo nên một tấm màu nền cực kì ấn tượng, và một tính năng hay trên Gradient là bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi màu sắc với chỉ một cú lắc điện thoại.

Link tải: Gradient

Wlppr

Wlppr là một ứng dụng tổng hợp một số lượng lớn các bức ảnh chất lượng cao được chụp từ những địa điểm tuyệt vời nhất trên trái đất. Bên cạnh việc cung cấp hình ảnh, thì qua đó ứng dụng cũng sẽ giúp bạn đi chu du khắp thế giới.

Link tải: Wlppr

Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách tạo hình nền động trên màn hình khóa cực đơn giản phải không nào? Bạn có thể tha hồ phá cách và sáng tạo với các hình nền này bằng cách tìm kiếm các hình nền động, ảnh gif chất lừ trên kho hình ảnh của App Store nhé. Mong rằng các hướng dẫn của chúng tôi đã thực sự có ích cho quá trình sử dụng của bạn. Chúc các bạn thành công!

Kho thư viện hình nền cực chất trên iOS

>> Bạn có thể Download hơn 50+ Hình nền nửa trái táo iPhone cực ngầu TẠI ĐÂY

>> Download 50+ Hình nền iPhone đẹp nhất, chất độc lạ đã được sưu tầm TẠI ĐÂY

Từ khóa tìm kiếm:

Màn hình khóa đẹp cho iPhone, ứng dụng khóa màn hình iPhone, hình nền mở khóa độc lạ, hình nền chất cho iPhone, tải hình nền động miễn phí, App hình nền đẹp cho iPhone, cách làm hình nền động, mở khóa iPhone bằng hình ảnh, ảnh màn hình đẹp cho iPhone.

 

Related Articles

Back to top button