Thứ Năm, Tháng Một 20, 2022
HomeCông nghệCách Chặn Kết Bạn Zalo Chặn Kết Bạn Zalo, Bí Kíp Kết...

Cách Chặn Kết Bạn Zalo Chặn Kết Bạn Zalo, Bí Kíp Kết Bạn Qua Zalo Từ Sdt Không Bị Chặn

Để tìm kiếm, kết bạn Zalo trên cả 2 phiên bản Zalo PC hay ứng dụng Zalo, bạn có thể thông qua số điện thoại. Tuy nhiên, những người lạ cũng sẽ biết được số điện thoại cá nhân, có thể spam tài khoản Zalo. Nếu vậy bạn hoàn toàn có thể chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại.

Đang xem: Zalo chặn kết bạn

Nhằm giúp người dùng có thể tìm kiếm bạn bè dễ dàng hơn, Zalo cung cấp rất nhiều cách thức tìm bạn Zalo, như tìm bạn Zalo qua email, tên tài khoản hoặc tìm bạn trên Zalo PC qua Facebook. Tuy nhiên, với cách tìm bạn bè Zalo qua điện thoại vô tình sẽ làm lộ số điện thoại cá nhân cho người lạ. Và như vậy tài khoản Zalo của bạn có thể bị spam, bị quấy rầy. Vậy làm sao có thể chặn tìm kiếm bạn bè Zalo bằng số điện thoại?

1. Cách chặn tìm bạn Zalo qua số điện thoại trên Android

Bước 1:

Tại giao diện tài khoản Zalo, nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở cuối giao diện bên phải. Sau đó người dùng nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải trên cùng giao diện.

Tiếp đến, chuyển sang giao diện Cài đặt bạn hãy nhấn chọn vào mục Quyền riêng tư như hình dưới đây.

Bước 2:

Trong nhóm thiết lập Bạn bè, click vào tùy chọn Nhận yêu cầu kết bạn. Theo mặc định trên phiên bản mới Zalo, sẽ có nhiều cách để kết bạn và các cách đó đều được khởi động, gồm qua Số điện thoại, Username, Mã QR, Nhóm, Danh thiếp.

Để tắt tìm kiếm bạn bè Zalo, kết bạn trên Zalo bằng số điện thoại cá nhân, gạt thanh ngang sang trái tại Số điện thoại để tắt chế độ này.

Xem thêm: Đăng Nhập Zalo Trên Web Từ Az Trên Máy Tính, Zalo Web Là Gì

Như vậy, chúng ta đã không để người khác có thể tìm kiếm tài khoản Zalo qua số điện thoại cá nhân.

2. Tắt kết bạn Zalo qua số điện thoại trên iPhone:

Bước 1:

Bạn cũng nhấn chọn vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải trên cùng, rồi chọn Quyền riêng tư trong giao diện Cài đặt.

Bước 2:

Sau đó người dùng cũng nhấn chọn vào tùy chọn Nhận yêu cầu kết bạn để tùy chỉnh lại. Cũng như trên bản Zalo Android, người dùng có thể kết bạn trên Zalo iPhone với nhiều cách khác nhau, trong đó có thể sử dụng số điện thoại.

Nếu không muốn để người khác có thể tìm kiếm bạn trên Zalo thông qua số điện thoại, chỉ cần gạt thanh ngang sang trái tại Số điện thoại để tắt là xong.

Xem thêm: Nhà Báo Kỳ Duyên Là Ai – Dấu Ấn Tuanvietnam Trong Làng Báo Việt

Như vậy, chúng ta đã chặn việc kết bạn trên Zalo thông qua số điện thoại. Khi người khác nhập số điện thoại để tìm kiếm sẽ không tra được tài khoản Zalo liên quan. Trong trường hợp muốn kích hoạt lại chế độ này, chỉ cần gạt thanh ngang tại Số điện thoại về bên phải là xong.

Video hướng dẫn chặn kết bạn Zalo qua số điện thoại

*

Chat, Nhắn tin, Gọi điện
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học Điện máy Cuộc sống

*

Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

RELATED ARTICLES

BÀI VIẾT HAY NHẤT

DANH MỤC WEBSITE