Phần mềm & Ứng dụng

Các phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Trung tốt nhất

Bạn đang xem: phần mềm dịch tiếng trung Tại Nega.vn

Trong quá trình hội nhập hiện nay, ngoại ngữ đang là thứ tiếng được nhiều người chú trọng. Ngoài tiếng Anh là ngôn ngữ chung của thế giới thì tiếng Trung cũng đang rất thịnh hành, nhất là những ai có ý định sang Trung Quốc học tập, du lịch hay mua sắm hàng Trung Quốc thì cần phải biết tiếng trung. Trong bài chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Trung tốt nhất.

Lợi ích của phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Trung

Trung Quốc được biết đến là đất nước láng giềng của Việt Nam với tốc độ phát triển kinh tế mạnh. Rất nhiều người muốn biết tiếng Trung, nhằm hỗ trợ cho quá trình du lịch Trung Quốc, mua sắm hàng hóa hay đi du học. Quá trình học tiếng Trung được hỗ trợ bằng nhiều hình thức, trong đó các phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Trung đang ngày càng phổ biến.

Phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Trung là những phần mềm dịch thuật được đưa vào dưới dạng ứng dụng cho điện thoại hoặc máy tính cài đặt. Việc sử dụng phần mềm này, sẽ hỗ trợ nhiều cho bạn trong quá trình học tiếng Trung. Gặp phải những từ khóa mới, bạn viết tiếng Việt và chuyển đổi sang tiếng Trung thì có thể hiểu được ý nghĩa của từ.
Ngoài ra, việc sử dụng phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Trung sẽ giúp bạn có thêm một lượng từ vựng lớn, hỗ trợ cho quá trình mua sắm hàng hóa Trung Quốc hay đi du lịch. Vừa tiện lợi mà lại tiết kiệm thời gian, chi phí thay vì phải đến các trung tâm để học.

Top 5 phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Trung tốt nhất

Với những ưu điểm của phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Trung mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu một phần mềm dich tieng viet sang tieng trung chinh xac nhat. Dưới đây là top 5 phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Trung phổ biến hiện nay, bạn có thể tham khảo:

Phần mềm translate dịch

Là ứng dụng dịch thuật và từ điển phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng để dịch các ngôn ngữ khác, không riêng gì tiếng Trung. Phần mềm này cho phép dịch văn bản, trang web hoặc bắt đầu trò truyện bằng giọng nói. Đặc biệt, phần mềm này là chế độ ngoại tuyến không kết nối mạng có  thể sử dụng Itranslte ở nước ngoài mà không phải trả phí chuyển vùng tốn kém.

Ngoài ra, phần mềm translate dịch có giao diện dễ sử dụng, dịch nhanh và hỗ trợ phần mềm dịch tiếng trung bằng giọng nói hay hình ảnh để dịch. Tuy nhiên, phần mềm này hạn chế về từ điển, chỉ có 32 ngôn ngữ được cài đặt sẵn.

Phần mềm dịch tiếng Trung Quốc

Phần mềm dịch tiếng Trung Quốc hay còn gọi là Trung Việt phiên dịch, đây là phần mềm được dùng chuyên nghiệp cho tiếng Trung với kho từ điển offline phong phú. Với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, đảm bảo các câu dịch tiếng trung sang tiếng việt chuẩn nhất và ngược lại.

Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ giao dịch câu tiếng Trung, dịch câu tiếng Hoa bằng giọng nói và lưu dữ liệu vào clipboard. Hơn nữa, phần mềm này còn hỗ trợ dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn tiện lợi, giúp bạn có thể học hỏi được nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

Phần mềm dịch tiếng Trung giao tiếp mỗi ngày

Phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Trung giao tiếp mỗi ngày là ứng dụng nhỏ gọn với các đoạn giao tiếp đơn giản, phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Trung. Điểm nổi bật của phần mềm này là dữa liệu hoàn toàn offline, không cần kết nối mạng, hỗ trợ dịch tiếng trung sang tiếng Việt chính xác nhất và lưu lại danh sách của người dùng, sắp xếp hợp lý khi cần.

Phần mềm dịch Vietnamese Chinese Translator

Tương tự như những phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Trung khác, phần mềm này hỗ trợ tốt cho người dùng dịch từ câu và cả đoạn văn bản một cách dễ dàng. Nếu bạn là sinh viên, có nhu cầu tìm phần mềm học tiếng Trung hay đang có ý định sang du lịch thì không thể bỏ qua phần mềm này. Đặc biệt, phần mềm này hỗ trợ trên điện thoại nên rất tiện lợi cho mọi người ở bất kỳ đâu. Phần mềm dịch tiếng trung trên điện thoại này có những công cự cài đặt khác nhau tùy vào ứng dụng:

+Phần mềm dịch tiếng trung trên iphone

Để sử dụng phần mềm dịch tiếng trung trên iphone này, bạn phải vào phần App Store, chọn Vietnamese Chinese Translator tải về máy. Tiến hành cài đặt và sử dụng như bình thường.

+ Phần mềm dịch tiếng trung trên android

Trong khi đó, nếu bạn muốn sử dụng phần mềm dịch tiếng trung cho android thì phải vào CH play, chọn Vietnamese Chinese Translator tải về máy. Cài đặt ứng dụng để sử dụng dịch tiếng Việt sang tiếng Trung.

Phần mềm dịch Hello chinese – Học tiếng Trung

Là ứng dụng chuyên nghiệp dành cho những muốn học tiếng Trung, phần mềm này được tối ưu hóa cho người sơ cấp giúp học tiếng Trung hay dịch Việt sang Trung hiệu quả nhất. Ưu điểm của ứng dụng này là nhận biết được bằng âm thanh hay hỗ trợ phần mềm dịch tiếng trung bằng hình ảnh, giúp quá trình dịch nhanh và chính xác nhất. Điều chú ý khi tải phần mềm này về máy đó là bạn phải cài đặt tất cả về tiếng Việt, dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Tham khảo cách mua hàng trên Taobao khi không biết tiếng Trung Quốc

tại đây


 
 

Phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Trung chính là công cụ hỗ trợ rất tốt trong quá trình học tiếng Trung của bạn. Biến chiếc điện thoại thành một máy phiên dịch tiếng Trung hữu ích, hỗ trợ quá trình mua hàng hóa Trung Quốc hay đi du lịch một cách tiện lợi. Vì thế, bạn hãy tham khảo thật kỹ bài viết trên để lựa chọn phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Trung phù hợp nhất.Tham khảo cách mua hàng trên Taobao khi không biết tiếng Trung Quốc

Related Articles

Back to top button