Có thể bạn quan tâm:

  1. Bỉm chống hăm Huggies có tốt không?
  2. Bỉm chống hăm tã Bobby giá bao nhiêu?

Bỉm Pamper được sản xuất từ nguyên liệu đặc biệt, bỉm Pampers có độ thoáng khí cao với mặt đáy mềm như bông, Tốc độ thấm hút có thể nhanh hơn gấp 6 lần so với nhiều loại bỉm đang lưu hành. Giá bán: 136.000 – 340.000 đồng tùy size.

Bỉm Pamper chống hăm tã cho trẻ sơ sinh giá bao nhiêu?

Pamper cũng là thương hiệu tã bỉm trẻ em chất lượng hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm này đã có mặt từ những năm 1950 do công ty Victor Mill của Mỹ sản xuất. Từ bỉm cho trẻ sơ sinh đến tả bỉm cho trẻ em hơn 24 tháng. Pampers nổi tiếng về dòng sản phẩm chống hăm tã cực kỳ tốt. Bé có thể ngủ ngon giấc và thoải mái vui chơi suốt cả ngày. Nhờ vậy, các mẹ cũng thảnh thơi hơn khi chăm sóc con.

Bỉm chống hăm, Bỉm trẻ em, tã giấy, tã quần, trẻ sơ sinh, Hăm tã, tã sơ sinh, Pamper, bỉm Pamper, tã giấy Pamper, tã dán Pamper, miếng dán PamperĐược sản xuất từ nguyên liệu đặc biệt, bỉm Pampers có độ thoáng khí cao với mặt đáy mềm như bông. Tốc độ thấm hút có thể nhanh hơn gấp 6 lần so với nhiều loại bỉm đang lưu hành. Đây là loại tả bỉm linh hoạt, có thể nương theo từng cử động của bé.

Bỉm chống hăm, Bỉm trẻ em, tã giấy, tã quần, trẻ sơ sinh, Hăm tã, tã sơ sinh, Pamper, bỉm Pamper, tã giấy Pamper, tã dán Pamper, miếng dán PamperNgoài ra, lớp màng đáy là loại màng “siêu thở” để lưu thông với môi trường bên ngoài. Khi mặc vào trẻ sẽ cảm thấy dễ chịu và êm ái và thoải mái vận động tùy thích. Chính vì vậy, tả bỉm Pampers luôn nhận được sự tin tưởng của các bà mẹ ở hàng trăm quốc gia mà thương hiệu đã đi đến.

Giá bán: 136.000 – 340.000 đồng tùy size

Bỉm Pamper chống hăm tã cho trẻ sơ sinh có tốt không?

Nhãn hiệu tã bỉm Pamers là một dòng sản phẩm của tập đoàn P&G. Tập đoàn khổng lồ này hoạt động trên 60 quốc gia và có đến 25 nhãn hiệu tỷ đô. Một số nhãn hiệu nổi tiếng của tập đoàn P&G đã rất quen thuộc với chúng ta như: Tide, Downy, Head & shoulders, Rejoice…Bỉm Pampers cũng rất được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới và Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng Pampers: 1 loại với bao bì màu xanh được sản xuất tại Việt Nam và 1 loại màu tím có xuất xứ từ Nhật Bản. Nhiều mẹ không biết tưởng là bỉm Pampers giả. Nhiều mẹ thì có tâm lý hàng nhập khẩu tốt hơn nên thích loại màu tím, bỉm Pampers Nhật. Nhiều mẹ nhận xét bỉm trong nước thấm hút cũng rất tốt, mà giá bán thì rẻ hơn nhiều.

Tất cả các sản phẩm tã bỉm Pampers đều có điểm chung nổi bật là có gel siêu thấm thần kỳ bên trong lõi thấm. Các gel siêu thấm này ban đầu ở dạng kết tinh khô như hạt đường. Khi gặp chất lỏng chúng sẽ trở thành dạng gel. Gel siêu thấm này đã được kiểm nghiệm đánh giá kỹ càng về mức độ an toàn đối với làn da của bé. Nên mẹ hãy yên tâm để lựa chọn Pampers dùng cho con nhé!

Một cải tiến khác của bỉm Pampers chính là thiết kế phần viền chữ S quanh hai bên hông để tăng mức độ thoải mái cho bé khi mặc hơn rất nhiều so với thiết kế đường thẳng trước đây. Ngoài ra, các rãnh thấm hút có chức năng tự phân tán thay vì tập trung chất thải vào một điểm. Điều này giúp nâng cao hiệu quả thấm hút và sự thoải mái cho bé khi mặc.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t