Có thể bạn quan tâm:

  1. Bỉm chống hăm Huggies có tốt không?
  2. Bỉm chống hăm tã Bobby giá bao nhiêu?
  3. Bỉm Pamper chống hăm tã cho trẻ sơ sinh giá bao nhiêu?

Bỉm Bobby thuộc tập đoàn Unicharm Nhật Bản với thiết kế mặt đáy thoáng khí và chiều ngang rộng giúp chống tràn hiệu quả. Giá bán: 65.000 – 300.000 đồng tùy size

Bỉm Bobby chống hăm tã cho bé giá bao nhiêu?

Chắc hẳn các mẹ cũng không còn xa lạ gì với thương hiệu bỉm Bobby. Đây là loại bỉm tả chất lượng cao của tập đoàn Unicharm Nhật Bản. Bỉm Bobby được chia thành 2 loại lớn là: Bobby siêu thấm-khô thoáng và Bobby Extra Soft-Dry. Thiết kế mặt đáy thoáng khí và chiều ngang rộng giúp chống tràn hiệu quả.

Bỉm chống hăm, Bỉm trẻ em, tã giấy, tã quần, trẻ sơ sinh, Hăm tã, tã sơ sinh, Bobby, bỉm Bobby, tã giấy Bobby, tã dán Bobby, miếng dán Bobby, tã trẻ emLớp thấm nhanh siêu tốc cùng mặt đáy xốp êm mềm mại, chăm sóc riêng làn da nhạy cảm của bé sơ sinh. Đặc biệt, dòng tả sơ sinh Bobby với rãnh rốn Oheso sẽ giữ cho vùng rốn của bé luôn khô thoáng và an toàn. Với thiết kế mỏng nhẹ nên bỉm Bobby rất thích hợp để sử dụng vào những ngày nắng nóng. Nó sẽ hạn chế tình trạng khô hăm tã ở trẻ nhỏ, giúp bé thoải mái vận động suốt cả ngày. Đặc biệt, bỉm Bobby còn có mùi thơm dễ chịu nên được nhiều bé yêu thích.

Nhược điểm của bỉm Bobby

Ngoài ứng ưu điểm được liệt kê phía trên thì bỉm Bobby cũng tồn tại những nhược điểm sau:

– Phần băng keo dán bỉm gây ra một tiếng động khá lớn khi tháo tã, đặc biệt là dòng sản phẩm tã dán. Bởi vậy, khi thay tã cho bé trong những trường hợp mà bé đang ngủ, mẹ có thể đánh thức giấc ngủ của bé. Ngoài ra, thì băng keo dán này cũng không được chắc chắn giống như một số dòng bỉm, tã khác. Chỉ sau 2 – 3 lần tháo ra, dán lại thì băng keo này đã bị rời ra.

– Về độ lì và bông xơ của bỉm Bobby cũng không thể so sánh được với một số dòng bỉm khác như bỉm GooN. Phần đáy của bỉm Bobby có vẻ hơi cứng giống như sợi nilong mỏng. Bởi vậy, với những bé có làn da nhạy cảm thì mẹ nên cho bé sử dụng thử trước khi quyết định sử dụng bỉm Bobby cho bé.

– Vòng đai của tã dán Bobby có vẻ khá cứng so với các dòng bỉm Nhật như bỉm Merries, GooN hay dòng bỉm Pamper. Bởi vậy mà mẹ không nên quấn bé quá chặt khi sử dụng tã dán Bobby, cản trở khả năng vận động của trẻ.

Cách phân biệt bỉm Bobby thật giả

Thị trường hiện nay tồn tại không ít các sản phẩm bỉm, tã giả, kém chất lượng, kể cả các dòng sản phẩm nổi tiếng như Merries, Moony…và bỉm Bobby cũng không là ngoại lệ. Khi đó mẹ cần thực sự cẩn trọng để có thể phòng tránh việc mua phải một loại bỉm kém chất lượng.

Bỉm chống hăm, Bỉm trẻ em, tã giấy, tã quần, trẻ sơ sinh, Hăm tã, tã sơ sinh, Bobby, bỉm Bobby, tã giấy Bobby, tã dán Bobby, miếng dán Bobby, tã trẻ emBỉm Bobby thật có khả năng thấm hút tốt, thấm hút nhanh, không bị tràn chất thải. Còn với bỉm giả thì khả năng thấm hút kém. Ngoài ra, nếu mẹ chưa sử dụng bỉm Bobby thì có thể phân biệt bỉm giả, thật bằng cách tìm hiểu thông tin trên bao bì sản phẩm. Bỉm Bobby thật có nội dung in trên bao bì rõ ràng, sắc nét, đầy đủ tem cũng như mã vạch sản phẩm. Trong khi đó thì bỉm Bobby giả thông tin trên bao bì khá mờ, không có mã vạch hay mã vạch bị mờ.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t