Một số thay đổi trong tính năng của Heroes of Newerth

Một số thay đổi trong tính năng của Heroes of Newerth Một số thay đổi trong tính năng của Heroes of Newerth

– Khi giai đoạn thử nghiệm lần đầu tiên được bắt đầu, các thông cáo báo chí ở Trung Quốc đã chỉ ra một số tính năng mới dành riêng cho máy chủ nội bộ của , được phát hành bởi Tencent Games. Một chế độ chơi bình thường sẽ được thêm vào và game thủ sẽ không biết được đối thủ của mình là ai trước khi giao chiến.

Nega.vn - Một số thay đổi trong tính năng của Heroes of Newerth - Ảnh 1

Chế độ chơi này cũng sẽ cho phép các lớp nhân vật được tùy ý lựa chọn một trong hai phe, từ đó sẽ có khả năng một người có thể phát triển cả hai. Hai tính năng khác cũng ảnh hưởng đến các chế độ chơi đó là: Không bị mất tiền khi chết đi và kinh nghiệm vẫn nhận đầy đủ mặc dù creep thất bại.

Nega.vn - Một số thay đổi trong tính năng của Heroes of Newerth - Ảnh 2

Biện pháp này được áp dụng để hỗ trợ cho tất cả các game thủ và sẽ không tốn bất cứ chi phí nào. Mặc khác, qua những hình ảnh thì các máy chủ của Trung Quốc tạo cho người chơi một hình ảnh tốt và đẹp hơn của môi trường xung quanh.

Nega.vn - Một số thay đổi trong tính năng của Heroes of Newerth - Ảnh 3

Thay đổi lớn nhất chính là việc mỗi lớp nhân vật sẽ có một câu chuyện riêng, một truyền thuyết về từng người. S2 Games cũng cho biết sẽ chưa cập nhật thêm trên máy chủ tiếng Anh.

Nega.vn - Một số thay đổi trong tính năng của Heroes of Newerth - Ảnh 4

Heroes of Newerth là tựa game nằm trong top 3 game MOBA có lượng người chơi nhiều nhất thế giới. Xâm nhập vào thị trường MOBA Việt Nam đã lâu trước khi chính thức lên kế hoạch phát triển, Heroes of Newerth thu hút phần đông lượng người chơi MOBA nói riêng cũng như những tín đồ thể thao điện tử nói chung bởi giao diện đồ họa đẹp đến hoàn mỹ cùng lối chơi nhanh hấp dẫn, đậm tính hành động.

Không chỉ có được ưu thế về giao diện đồ họa, S2 Games còn rất chú trọng đến việc phát triển và sáng tạo nội dung (gameplay) của trò chơi. Hàng loạt các tướng mới cùng vô vàn những ý tưởng về kỹ năng đều được đội ngũ S2 Games phân loại, lựa chọn kỹ. Sau khi trải qua quá trình xét duyệt kỹ lưỡng như vậy, những hình mẫu, kỹ năng đó sẽ được tích hợp vào trò chơi, sẵn sàng mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời trên chiến trường Newerth.

Nega.vn - Một số thay đổi trong tính năng của Heroes of Newerth - Ảnh 5

Nega.vn - Một số thay đổi trong tính năng của Heroes of Newerth - Ảnh 6

Giới thiệu