“Bay như chim” – trải nghiệm độc quyền tại Avatar Star

“Bay như chim” – trải nghiệm độc quyền tại Avatar Star “Bay như chim” – trải nghiệm độc quyền tại Avatar Star

– Thả mình chao lượn giữa không gian hữu tình với những sải cánh đậm chất thần thoại có lẽ không phải mới lạ trong  những trò chơi nhập vai. Nhưng với những tay thiện xạ, vốn chỉ quen đặt chân trên mặt đất, thì bay quả thật là một trải nghiệm hiếm thấy và nếu có thì cũng chỉ là những khoảnh khắc ngồi trong các chiến đấu cơ hiện đại trong dòng game Battlefield nổi tiếng.

Chính vì thế, khi những đôi cánh xuất hiện trong và cho phép người chơi bay lượn
“như chim” giữa một trận chiến kịch tính đã khiến nhiều game thủ ngỡ ngàng và thích thú với tính năng có phần mới lạ trong một tựa game đề cao tính chiến đấu thế này. Bên cạnh việc có thể khám phá vẻ đẹp của thế giới chibi trong game từ góc nhìn từ trên cao thì cánh còn là một vật phẩm hỗ trợ nhiều khả năng hữu ích cho các chiến binh Avatar Star.

Cánh không chỉ để trang trí !

Trong Avatar Star hiện đang có 04 loại cánh  bao gồm: Thiên sứ, Ác ma, Angel và Ma. Tuy có những kiểu dáng và kích thước khác nhau nhưng với sự khéo léo trong thiết kế, những đôi cánh này có thể trở thành loại phụ kiện “ăn ý” với mọi tạo hình nhân vật mà bạn tạo ra.

1

Cánh Thiên sứ trắng xinh xắn

2

Cánh Ác Ma nhỏ khá được ưa chuộng trong game

3

Đôi cánh Angel ấn tượng với sải cánh rộng

4

Cánh Ma giúp tăng Lực chiến đáng kể cho game thủ

Khi trang bị cánh, Lực chiến của người chơi sẽ được cộng thêm 160 điểm đối với hai loại cánh Thiên sứ và Ác ma. Trong khi đó, cánh Ma hoặc cánh Angel sẽ tăng  đến180 điểm. Ngoài việc là một phụ kiện đẹp và giúp tăng sức tấn công, tác dụng chính của những đôi cánh là hỗ trợ người chơi có những pha “hạ cánh” nhẹ nhàng và hạn chế mất máu nếu lỡ chân rơi xuống từ trên cao hoặc không may bị súng cối của Pháo Thủ “thổi bay” lên trời.

5

Khi rơi từ độ cao thế này thì cánh sẽ là vị cứu tinh của bạn

Với sự sáng tạo của các chiến binh Avatar Star, cánh còn trở thành một thiết bị đột phá bất ngờ dành trong những trận Chiếm cờ hay Đấu Đội. Khi đối phương đang mải mê tập trung với những trận đối đầu trên mặt đất, nhiều Sát Thủ “ma mãnh” lại ung dung sải cánh bay một mạch ra sau lưng đối phương và bí mật cướp cờ hay làm rối loạn hàng ngũ kẻ thù bằng những màn “tàng hình ám sát” trứ danh. Tuy nhiên, vì tốc độ bay khá chậm nên không may bị phát hiện, thì chiến thuật “không vận” này sẽ biến “phi công” thành một con “vịt trời” béo bở nằm trong tầm ngắm của thợ săn.

Làm sao để sở hữu 1 đôi cánh ?

Cánh mang đến sự khao khát cho các game thủ bởi vẻ đẹp và những tính năng của nó. Nhưng làm sao để sở hữu được những đôi cánh quyền năng này? Đây là những mẹo rất dễ dàng để các game thủ không “rủng rỉnh túi” cũng có thể “mọc cánh” hóa thiên thần trong Avatar Star.

6

Cánh là vật phẩm không thể thiếu với các tay thiện xạ

Đầu tiên là khi đạt đến level 06 trong game, người chơi sẽ được trang bị đôi cánh Thiên sứ trắng xinh khi hoàn tất  nhiệm vụ “Nào ta cùng bay” ở cấp độ này.

Bên cạnh đó, các loại Vip code như: B52, Dragonica, Bazoka, Cộng đồng 1 và 2 cũng mang đến cho game thủ cơ hội may mắn để được “xài” cánh Angel hay Cánh Ma miễn phí.

7

Nhận cánh từ các loại gift code sự kiện của Avatar Star

Với các tay súng tự tin với tài bắn phá và sự may mắn của mình, thì có thể tham gia tham gia các  nhiệm vụ Chiến trường hằng ngày và hằng tuần để lật các thẻ bài và nhận các rương Bạc, Đồng cùng chìa khóa để mở rương và có cơ hội nhận cánh.

Có thể bạn là một chiến binh thực dụng, không thích những phút “lơ đễnh” giữa chiến trường để khám phá vẻ đẹp của thế giới Avatar Star từ trên cao, nhưng với tất cả những khả năng hữu ích vừa nêu thì nên xem cánh là một vật phẩm cần có trong hành trang để trở thành một chiến binh mạnh mẽ.

“Bay” cùng Avatar Star ngay

Giới thiệu