Act cool là gì ? Tìm hiểu nghĩa của cụm từ “act cool”, sử dụng cụm từ act cool sẽ giúp chúng ta tự tin hơn khi nói về một điều tuyệt vời.

Hiện nay giới trẻ đang có trào lưu nói “act cool đứng hình mất 5s” rất phổ biến trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ chưa bắt kịp xu thế thường băn khoăn không biết rõ act cool là gì mà lại được nhắc đến nhiều như vậy ? Để có được lời giải đáp về cụm từ act cool này thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ dưới đây nhé!

Act cool là gì

Act cool là gì

Nghĩa của act cool là gì ?

Trong mạng xã hội vừa qua chúng ta thường thấy rất nhiều người nhắc đến cụm từ act cool. Cụm từ này đang trở thành trào lưu của giới trẻ được sử dụng với những câu nói vui. Do đó, cũng có không ít bạn đọc thắc mắc về nghĩa của act cool là gì. Câu hỏi này được tìm kiếm rất phổ biến trên google.

Nếu không thành thạo và am hiểu rõ về các ngữ nghĩa trong tiếng Anh thì bạn khó có thể biết được nghĩa của act cool. Thực chất thì “Act Cool” nó chính là một động từ được hiểu với nhiều nghĩa khác nhau. Thông thường thì nó được hiểu là từ để chỉ nghĩa là “tỏ vẻ tuyệt vời, làm ra vẻ, sự cool ngầu“.

Như vậy từ act cool  này được sử dụng để nhằm mục đích là tạo ra sự ấn tượng với người khác. Nó sử dụng để chỉ cho hành động, những vẻ đáng yêu. Đây cũng là từ được dùng để biểu đạt cảm xúc trước một sự vật, sự việc mà họ cảm thấy bất ngờ, thú vị, một tình huống khó đỡ nào đó.

Sử dụng act cool như một trào lưu

Như chúng ta có thể thấy, động từ act cool này rất phổ biến và được sử dụng kèm theo những câu nói rất thú vị. Nó được hiểu như một trào lưu đang hot của giới trẻ ngày nay. Rất nhiều các trang mạng xã hội, những câu nói khi giao tiếp, các bài quảng cáo, các video, các hình ảnh chế hay những bài viết content cũng sử dụng từ “ act cool” để thu hút sự chú ý của người khác.

Trong thời gian qua chúng ta có thể thấy giới trẻ đang rầm rộ việc dùng câu “Act cool đứng hình mất 5s”. Câu nói này được sử dụng để biểu đạt cảm xúc cho vấn đề nào đo. Câu nói này được biết đến bởi nguồn gốc là lời bài hát “ mượn rượu tỏ tình”, dần dần nó trở thành trào lưu sử dụng của giới trẻ hiện nay.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn khám phá được nghĩa của câu act cool là gì ? Từ đó, mỗi khi nhìn thấy dòng chữ này trên mạng xã hội là có thể bắt kịp đường xu hướng hiện nay chứ không còn “ tối cổ” nữa nhé. Vậy để biết thêm và các câu từ, ngữ nghĩa trong tiếng Anh để thể hiện sự chuyên nghiệp về trình độ ngoại ngữ của mình thì hãy tham khảo nhiều bài viết bổ ích trên page nhé!

  • Xem thêm: Whereas là gì

Giải Đáp Câu Hỏi –

  • Whereas là gì ? Giải nghĩa từ “whereas” và các từ gợi ý liên quan

  • First name là gì ? Giải nghĩa cụm từ “first name” và cách dùng từ

  • Milestone là gì ? Tìm hiểu và khám phá nghĩa của từ “milestone”

  • Consider là gì ? Giải nghĩa chính xác từ “consider” sang tiếng việt

  • Waist là gì ? Tìm hiểu và giải nghĩa từ “waist” chi tiết và chuẩn xác

  • Proceed là gì ? Cách sử dụng cụm từ “proceed” chuẩn trong tiếng anh

  • Software reporter tool là gì ? Hướng dẫn cách sử dụng trên Chrome