Mạng và Bảo mật

9 trình quản lý mật khẩu tốt nhất để bảo vệ tài khoản trực tuyến

Bạn đang xem: quản lý mật khẩu google Tại Nega.vn

Một trong những nhiệm vụ phức tạp nhất mà chúng tôi sử dụng Internet cho tất cả các loại hoạt động là ghi nhớ mật khẩu. Khi tạo mật khẩu của chúng tôi, một trong những khuyến nghị được sử dụng nhiều nhất để bảo mật chúng là không sử dụng chúng trong các dịch vụ khác nhau, nhưng chúng tôi phải sửa đổi nó và làm cho nó trở nên độc quyền. Để giúp chúng tôi với công việc này , người quản lý mật khẩu đã được tạo ra và hôm nay chúng ta sẽ xem đâu là những lựa chọn tốt nhất.

Người quản lý mật khẩu là gì và là gì

Trình quản lý mật khẩu là các ứng dụng chịu trách nhiệm lưu trữ tất cả các khóa mới mà chúng tôi đã lưu trữ trong các dịch vụ khác nhau, do đó chúng tôi không phải ghi nhớ tất cả chúng. Họ cũng có thể giúp chúng tôi bằng cách tạo ra mạnh mẽ tự động và mật khẩu ngẫu nhiên để truy cập vào dịch vụ đó được bảo vệ tốt. Các chương trình này có một mã hóa hệ thống để giữ cho họ an toàn từ tay của người khác.

Nhờ những người quản lý mật khẩu này, chúng tôi sẽ chỉ phải ghi nhớ mật khẩu mà chúng tôi sử dụng để xác nhận với người quản lý rằng chúng tôi muốn nhập một trang web có mật khẩu của nó. Sau khi xác nhận, người quản lý sẽ chăm sóc đặt mật khẩu đã lưu chính xác trên trang web đó.

Trình quản lý mật khẩu tốt nhất

Trình quản lý mật khẩu Google Chrome

Mô hình Google cơ rôm quản lý mật khẩu là một công cụ hữu ích để chúng ta có thể lưu trữ các khóa và mật khẩu khác nhau mà chúng ta sử dụng trên Internet để truy cập một số dịch vụ nhất định. Theo cách này, mỗi lần chúng tôi vào trang web và tiến hành viết tên người dùng và mật khẩu lần đầu tiên, Google Chrome sẽ hỏi chúng tôi nếu chúng tôi muốn lưu nó. Nếu chúng tôi nói có, mỗi lần chúng tôi truy cập lại trang đó, chúng tôi sẽ chỉ phải tự động hoàn thành các hộp tên người dùng và mật khẩu được lưu trong trình duyệt.

Để kích hoạt nó, chúng tôi phải nhấp vào biểu tượng hồ sơ của chúng tôi ở phía trên bên phải của Google Chrome và sau đó vào Mật khẩu. Trong menu tiếp theo, chúng ta phải kích hoạt tùy chọn tên Hỏi nếu tôi muốn lưu mật khẩu.

LastPass là một chương trình sẽ chịu trách nhiệm quản lý tất cả mật khẩu trang web của chúng tôi để chúng tôi chỉ phải ghi nhớ mật khẩu chính. Nó có 256-bit AES mã hóa với PBKDF2 SHA-256 để đảm bảo mức độ bảo mật tốt nhất cho tất cả các mật khẩu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chỉ cần một e-mail địa chỉ và mật khẩu chính để lưu và giữ an toàn cho tất cả các khóa của chúng tôi. Ngoài ra, LastPass sẽ cho phép chúng tôi tạo tự động và ngẫu nhiên mật khẩu để giữ bất kỳ kẻ xâm nhập có thể tại vịnh.

Bạn có thể đăng ký LastPass trong phiên bản miễn phí từ liên kết này. Cũng có thể nâng cấp lên cao cấp phiên bản với giá 3 đô la một tháng. Theo cách này, chúng tôi sẽ có các chức năng nâng cao, chẳng hạn như chia sẻ với nhiều người, 1 GB lưu trữ tệp được mã hóa, trong số các chức năng khác.

Bitwarden là một dịch vụ quản lý mật khẩu mã nguồn mở miễn phí. Công cụ này chịu trách nhiệm lưu trữ mật khẩu của chúng tôi một cách tự tin trong một hầm mã hóa . Chúng tôi có thể truy cập tất cả dữ liệu từ máy chủ web và nó có phần mở rộng cho các trình duyệt chính. Ngoài ra, cơ sở dữ liệu của nó được mã hóa hoàn toàn với một 256-bit AES thuật toán, với hàm băm và PBKDF2 SHA-256 bị bỏ qua. Ngoài ra, chúng tôi có thể nhập mật khẩu của mình được lưu trong các trình quản lý khác như 1Password, LastPass và Google Chrome

Bạn có thể truy cập dịch vụ Bitwarden miễn phí từ đây. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể mua một phiên bản Pro với giá 7 đô la một tháng, bao gồm 1 GB dung lượng lưu trữ nội bộ và các chức năng bổ sung.

1Password là một trong những trình quản lý mật khẩu phổ biến nhất cho phép chúng tôi lưu mọi loại thông tin như người dùng, mật khẩu, số thẻ tín dụng và dữ liệu để hoàn thành các biểu mẫu. Ngoài ra, nó có một tạo mật khẩu để cải thiện bảo mật của chúng tôi. Ứng dụng này cho phép chúng tôi tạo bản sao lưu các khóa của mình từ Firefox or microsoft Cạnh trình duyệt. Chúng tôi cũng sẽ có 1 GB bộ nhớ và hỗ trợ email 24 giờ một ngày.

Bạn có thể thử 1Password cho tự do cho 30 ngày từ liên kết này . Giá của nó là 2.99 đô la một tháng . Nó cũng có một tài khoản Family, cho cả gia đình với giá 4.99 đô la một tháng, hợp lệ cho một gia đình có 5 người.

Vượt qua là một trình quản lý mật khẩu đa nền tảng sẽ giúp chúng tôi lưu trữ an toàn tất cả các loại mật khẩu và thông tin đăng nhập khác trong kho ảo mà chúng tôi có thể truy cập bằng mật khẩu chính. Nó có một cơ sở dữ liệu được mã hóa với AES 256 bit và 24,000 lần lặp PBKDF2 cung cấp bảo mật chống lại các cuộc tấn công có thể. Ứng dụng này có khả năng lưu trữ an toàn các tài liệu, giấy phép, thẻ tín dụng , hộ chiếu, vv

Dashlane là một trình quản lý mật khẩu nổi tiếng mà chúng tôi có thể có thông tin đăng nhập rất an toàn. Bạn có thể lưu trữ mật khẩu không giới hạn với 256-bit AES mã hóa cấp quân sự. Chúng tôi cũng có thể lưu trữ thông tin cá nhân như mã giấy phép chương trình, mật khẩu , hoặc là Phím Wi-F . Ngoài ra, nó cho phép chúng tôi tự động hoàn thành tất cả thông tin đăng nhập hoặc thanh toán, cũng như các biểu mẫu thông tin cá nhân trong khi duyệt Internet.

Bạn có thể tải xuống Dashlane từ liên kết này . Ngoài ra, chúng tôi có thể ký hợp đồng cao cấp đăng ký 3.33 euro, với hóa đơn hàng năm. Phiên bản này có mật khẩu và thiết bị không giới hạn, tự động điền biểu mẫu và dữ liệu thanh toán, cảnh báo bảo mật được cá nhân hóa giữa các chức năng khác.

KeeWeb là một hệ thống đa hệ thống mã nguồn mở chương trình quản lý mật khẩu làm cho nó tương thích với cả hai cửa sổ, Mac Hệ điều hành và Linux, và có thể chạy như một công cụ máy tính để bàn hoặc ứng dụng web trực tuyến. Nó có các tính năng như đồng bộ đám mây , phím tắt và hỗ trợ trình cắm. Nó cũng cung cấp khả năng tương thích với các dịch vụ đám mây, có thể tải lên các tệp cục bộ, đó là lý do tại sao được sử dụng trên một số máy tính cho phép chúng tôi đồng bộ hóa các tệp mật khẩu giữa chúng.

Bạn có thể tải về cho tự do quản lý mật khẩu KeeWeb từ nhấn vào đây. .

RoboForm là trình quản lý mật khẩu đa hệ thống tương thích với Windows, Mac OS, iOS, Android Linux và Chrome OS. Công cụ hữu ích này sẽ cho phép chúng tôi đăng nhập bằng một cú nhấp chuột, tự động chụp và lưu trữ mật khẩu của chúng tôi khi chúng tôi duyệt Internet. Nó cũng có một trình tạo mật khẩu và có mã hóa AES 256-bit với PBKDF2 SHA256 để đảm bảo bảo mật tối đa mật khẩu của chúng tôi.

Bạn có thể tải xuống RoboForm miễn phí từ liên kết này . Ngoài ra, nó cung cấp một phiên bản để sử dụng cá nhân từ $ 23.88 mỗi năm.

KeePass là một mã nguồn mở , trình quản lý và quản lý mật khẩu đa hệ thống hoạt động đơn giản như nó hoạt động hiệu quả. Công cụ này sẽ chịu trách nhiệm lưu tất cả mật khẩu của chúng tôi ở dạng mã hóa trong cơ sở dữ liệu của nó, chỉ có thể được chúng tôi truy cập bằng mật khẩu chính, có thể được tạo bởi chính ứng dụng. Để bảo mật tốt nhất, nó có AES (256 bit) và Hai con cá bảo vệ (khóa 256 bit + khối 128 bit). Trở thành KeePass, một công cụ nguồn mở đã tạo điều kiện cho sự xuất hiện của dĩa rất hấp dẫn như KeePassXC or KeePassX .

Bạn có thể tải xuống KeePass cho tự do từ nhấn vào đây. .

Related Articles

Back to top button