Thứ Năm, Tháng Mười Hai 2, 2021
HomeKiến thức5 Mẹo Giúp Bạn Tra Cứu Cước Viettel Post Từ A, Tra...

5 Mẹo Giúp Bạn Tra Cứu Cước Viettel Post Từ A, Tra Cước Và Thời Gian Vận Chuyển

Viettel Post là đơn vị vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam, được nhiều chủ shop online lựa chọn để gửi hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tra cước Viettel Post. Sau đây lovablemessages.com sẽ hướng dẫn bạn một cách rất đơn giản để tra cứu cước vận chuyển của Viettel Post nhé.

Đang xem: Tra cứu cước viettel post

1. Tìm hiểu về Viettel Post

2. Tra cước Viettel Post như thế nào?

2.1. Cách 1: Tra cước Viettel Post trực tiếp trên trang viettelpost.com.vn

2.2. Cách 2: Tra cước Viettel Post trên trang lovablemessages.com

3. Cước phí của Viettel Post là bao nhiêu?

4. Có tra cứu được hành trình vận chuyển của Viettel Post không?

Tạo đơn hàng Viettel, tra cứu dễ dàng ngay tại đây!

*

Đại diện của Viettel Postcho biết mục tiêu chính của tổng công ty là trở thành “Doanh nghiệp bán hàng số một tại Việt Nam dựa trên nền tảng Logistics thông minh” giai đoạn 2018 – 2020, Tổng công ty Bưu chính Vietteldoanh nghiệp đã không ngừng đổi mới và tích cực ứng dụng những thành tựu công nghệ 4.0 và nền tảng của ViettelPost.

Ứng dụng Viettel Post phiên bản mới tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI), giúp ghi nhớ thông tin đơn hàng, cập nhật dữ liệu hàng hóa, phân tích các nội dung, sản phẩm mà người dùng quan tâm, từ đó, tự động đề xuất những gợi ý phù hợp. Đây là bước tiến vô cùng lớn trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá cũng như chứng từ,…

*

Hình thứcvận chuyển ViettelPostvô cùng đa dạng.

Hiện nay chuyển phát Viettel Postđang có 5 loại hình chuyển phát trong nước bao gồm: Chuyển phát tiết kiệm, Chuyển phát lovablemessages.com, Chuyển phát hỏa tốc, Chuyển phát 60 Giờ, Chuyển phát lovablemessages.com Giao hàng thu tiền (Ship COD).

Bên cạnh đó là 2 dịch vụ chuyển phát quốc tế bao gồm Chuyển phát Quốc tế lovablemessages.com và Chuyển phát Quốc tế chỉ định hãng. Ngoài ra, Viettel Post còn cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ Logistic như: Dịch vụ Hải quan, Dịch vụ Forwarding, Dịch vụ Vận tải hàng gom, Dịch vụ Vận tải nguyên chuyến, Dịch vụ Kho. Với loại hình dịch vụ đa dạng, khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa hình thức phù hợp với nhu cầu của mình.

2. Tra cướcViettel Postnhư thế nào?

Rất đơn giản, nếu bạn muốn tham khảo thử cước phí vận chuyển hàng của bạn như thế nào, bạn chỉ cần sử dụng app hoặc truy cập trực tiếp vào website của Viettel Post và làm theo hướng dẫn của hệ thống là hệ thống sẽ cung cấp chính xác chi phí cũng như thời gian vận chuyển.

2.1. Cách 1: Tra cước Viettel Post trực tiếp trên trangviettelpost.com.vn

Bước 1: Bạn truy cập vào https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-hanh-trinh-don/

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết như điểm đi, điểm đến, trọng lượng gói hàng và số tiền cần thu hộ vào và click vào nút Tra cứu

*

Bước 3: Xem kết quả

*

Đánh giá:

Tra cước vận chuyển trực tiếp trên trang webviettelpost.com.vn sẽ cho ra kết quả chi tiết về giá cước và thời gian phát hàng dự kiến của từng dịch vụ. Tuy nhiên nhược điểm của cách này là thời gian nhận được kết quả tra cứu khá lâu (khoảng 6-7 giây) và chủ shopkhông so sánh được giá cước với các hãng vận chuyển khác.

lovablemessages.com là Cổng vận chuyển tích hợp nhiều hãng vận chuyển, trong đó có Viettel Post, vì vậy chủ shop cũng có thể dễ dàng tra cứu cước vận chuyển Viettel Post trên lovablemessages.com.

Xem thêm: Nghe Thấy Tiếng Ve Kêu Trong Đầu Là Bệnh Gì ? Có Chữa Được Không?

Bước 1: Truy cậphttps://lovablemessages.com/tra-cuoc-van-chuyen

Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết như tiền thu hộ, trọng lượng hàng hóa, địa chỉ người gửi, địa chỉ người nhận, sau đó click nút Tra cước

*

Bước 3: Xem kết quả

*

Đánh giá:

– Giá cước Viettel Post khi tra cứu trên lovablemessages.com hoàn toàngiống với kết quả khi tra cứu trên trang chủ của Viettel Post (khi gửi hàng qua lovablemessages.com, chủ shop cũng được hướng giá cước đúng với giá niêm yết của các hãng)

– Kết quả trả về trực quan, dễ nhìn

– Chủ shop có thể so sánh được giá cước của Viettel Post với các hãng vận chuyển khác, từ đó đưa ra quyết định nên gửi hãng vận chuyển nào.

– Sau khi tra cước, nếu muốn gửi hàng, chủ shop có thể tạo vận đơn ngay trên lovablemessages.com ( >>tạo đơn hàng tại đây

Đối với các chủ shop kinh doanh online, phí ship là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Một ngày, một shop online kinh doanh tốt có thể có đến hơn trăm đơn hàng, nếu bạn không tìm được đơn vị vận chuyển uy tín với cước phí tốt thì chắc chắn chi phí gửi hàng trăm đơn hàng đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận cửa hàng của bạn.

So với các hãng vận chuyển khác, giá gửi hàng Viettel Post nằm ở mức trung bình và ổn định. Đối với chuyển phát trong nước, Viettel Post đang cung cấp 3 loại hình dịch vụ: Chuyển phát lovablemessages.com (VCN), Chuyển phát Hoả tốc (VHT), Chuyển phát Tiết kiệm (VTK). Mỗi một loại hình dịch vụ đều có đặc điểm riêng, thời gian giao hàng chênh lệch, phù hợp với từng nhu cầu của chủ kinh doanh, chính vì vậy mà cước phí gửi hàng dưới từng loại hình cũng khác nhau. Bạn cần chọn lựa hình thức vận chuyển mong muốn để tra cước Viettel Post chính xác nhất. Ở bài viết này, Blog Sapo sẽ cung cấp cho bạn bảng giá gửi hàng Viettel Post với loại hình chuyển phát lovablemessages.com (VCN) – dịch vụ vận chuyển được sử dụng nhiều nhất tại hãng.

Gửi hàng Viettel Post bằng dịch vụ chuyển phát lovablemessages.com (VCN) là dịch vụ nhận gửi, ship hàng và chuyển phát lovablemessages.com giấy tờ, hàng hóa theo thời gian quy định. Thời gian vận chuyển các gói hàng này được xác định trước, thời gian giao hàng lovablemessages.com, chính xác và đảm bảo đúng hạn.

Ngoài ra, Viettel Post còn cung cấp dịch vụ vận chuyển trong vòng 36 giờ và 60 giờ để đáp ứng nhu cầu vận chuyển những món hàng khẩn cấp. Nhưng nếu người nhận không nhận hàng từ dịch vụ chuyển phát 60 giờ thì sẽ phát sinh thêm phí là 2000 đồng và thời gian giao hàng sẽ cộng thêm 24 giờ so với 60 giờ nữa.

4. Có tra cứu được hành trinh vận chuyển của Viettel Post không?

Tất nhiên là có. Bạn của thể dễ dàng quản lí quá trình vận chuyển hàng hoá của mình từ hệ thống Viettel. Khi muốn kiểm tra hàng hoá hoặc chứng từ,… của mình đã đi đến đâu thì bạn cũng truy cập vào website hoặc app Viettel Post, sau đó vào phần Tracking và điền mã phiếu gửi vào sau đó kiểm tra. Mã phiếu gửi trong lúc quá trình tạo đơn hàng và nhận hàng Viettel Post sẽ cung cấp cho bạn, với mã số này thì bạn có thể dễ dàng kiểm tra đơn hàng của mình một cách lovablemessages.com chóng và chính xác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Bạn Bè Trên Zalo Nhanh Nhất, Cách Xóa Nhiều Bạn Cùng Lúc Trên Zalo 2021

Như vậy là lovablemessages.com vừa hướng dẫn các bạn cách tra cước Viettel Post đơn giản và lovablemessages.com chóng nhất. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ vận chuyển của lovablemessages.com tại đây.

RELATED ARTICLES

BÀI VIẾT HAY NHẤT

DANH MỤC WEBSITE