Thủ thuật IT

5 Cách chuyển từ PDF sang Word online miễn phí không cần phần mềm, không lỗi font

Bạn đang xem: chuyen file pdf sang doc Tại Nega.vn

1

4.240 lượt xem

Nhu cầu chuyển đổi file PDF sang Word là rất lớn. Tuy nhiên, thay vì phải tải phần mềm về máy một cách phức tạp thì bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi file nhờ các công cụ online miễn phí. Dưới đây, META sẽ mách bạn 5 cách chuyển từ PDF sang Word nhanh chóng, đơn giản và cực kỳ tiện lợi. Hãy cùng xem đó là những cách nào bạn nhé!

Cách chuyển PDF sang Word

Chuyển từ PDF sang Word bằng PDF Candy

PDF Candy hỗ trợ người dùng chuyển đổi các tập tin từ PDF sang Word một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, PDF Candy còn cho phép người dùng thực hiện một số thao tác với file như nén, chia nhỏ, đặt bảo mật hay nối và mở khóa file.

Hướng dẫn chuyển PDF sang Word bằng PDF Candy:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html. Sau đó, bạn chọn “Thêm tập tin” để tải tập tin cần chuyển đổi file lên. Khi tập tin của bạn đã được tải lên, hệ thống trang web sẽ tự động chuyển đổi từ PDF sang Word.

Chuyển PDF sang Word bằng PDF Candy

Bước 2: Bạn nhấn “Tải tệp tin” để lưu tập tin dạng Word về máy hoặc bạn cũng có thể tải trực tiếp lên Google Drive hay Dropbox nếu muốn.

Chuyển PDF sang Word bằng PDF Candy

>>> Tham khảo thêm: 4 cách cắt, tách file PDF thành file nhỏ đơn giản, tiện lợi

Chuyển PDF sang Word miễn phí bằng Smallpdf

Với Smallpdf, bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa file PDF và nhiều các định dạng khác nhau như Excel, PPT, JPG, Word. Ngoài ra, bạn cũng có thể nối, chia nhỏ, giảm dung lượng, cắt, ghép, xem và chỉnh sửa PDF một cách dễ dàng. Đặc biệt, giao diện hỗ trợ tiếng Việt nên sẽ không hề gây khó khăn cho bạn khi thực hiện các thao tác.

Tuy nhiên, có một nhược điểm của Smallpdf chính là nếu muốn sử dụng miễn phí thì kích thước tệp tin của bạn phải nhỏ hơn 15MB nhé.

Hướng dẫn chuyển PDF sang Word miễn phí bằng Smallpdf:

Bước 1: Bạn truy cập vào website https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word. Sau đó, bạn nhấn chọn “CHỌN CÁC TỆP”  để tải lên file PDF muốn chuyển đổi.

Chuyển PDF sang Word bằng Smallpdf

Bước 2: Sau khi tập tin đã được tải lên, bạn nhấn chọn “Chuyển sang Word” rồi nhấn chọn “CHỌN TÙY CHỌN” để bắt đầu thực hiện chuyển đổi file.

Chuyển PDF sang Word bằng Smallpdf

Bước 3: Bạn nhấn chọn “Tải file xuống” để lưu vào máy hoặc cũng có thể chọn “Share File” hay “Lưu vào Dropbox” nếu muốn nhé.

Chuyển PDF sang Word bằng Smallpdf

>>> Có thể bạn quan tâm: 5 cách nén file, giảm dung lượng file PDF online miễn phí

Chuyển file PDF sang Word bằng PDF to DOC

Bên cạnh việc chuyển flie miễn phí từ PDF sang DOC thì bạn cũng có thể sử dụng PDF to DOC để chuyển đổi file PDF sang nhiều định dạng khác như DOCX, Text, JPG, PNG, SVG… Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn nhiều tệp để tải lên (tối đa là 20 tệp) nhằm rút ngắn thời gian chờ đợi. Bên cạnh đó, PDF to DOC còn hỗ trợ tiếng Việt nên giúp bạn thao tác dễ dàng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Hướng dẫn chuyển file PDF sang Word bằng PDF to DOC:

Bước 1: Bạn truy cập vào website https://pdf2doc.com. Sau đó, bạn lựa chọn chức năng chuyển đổi PDF to DOC ở trên thanh công cụ.

Chuyển PDF sang Word bằng PDF to DOC

Bước 2: Bạn nhấn vào “TẢI TỆP LÊN” rồi chọn tệp tin mà bạn muốn chuyển đổi. Khi tệp tin được tải lên, hệ thống sẽ tự động chuyển đổi từ PDF sang Word.

Chuyển PDF sang Word bằng PDF to DOC

Bước 3: Bạn nhấn “TẢI XUỐNG” để tải tệp tin ở dạng Word về máy là xong.

 

Cách chuyển file PDF sang Word bằng Foxit

Mặc dù không hỗ trợ tiếng Việt, thế nhưng giao diện của Foxit cũng mang tới cho bạn nhiều thuận tiện khi thao tác. Bạn có thể chuyển đổi từ PDF sang Word hoặc chuyển đổi ngược lại từ Word sang PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn cách chuyển file PDF sang Word bằng Foxit:

Bước 1: Bạn truy cập vào website https://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/. Sau đó, bạn chọn “OR CLICK TO SELECT” để chọn và tải tệp tin lên.

Chuyển PDF sang Word bằng Foxit

Bước 2: Sau khi tệp tin đã được tải lên, bạn nhấn chọn “START CONVERSION” để bắt đầu quá trình chuyển đổi.

Chuyển PDF sang Word bằng Foxit

Bước 3: Bạn nhấn vào “here” trong bảng thông báo chuyển đổi thành công để tải tệp tin dạng Word về máy.

Chuyển PDF sang Word bằng Foxit

>>> Xem thêm: 4 cách giảm dung lượng file PDF theo ý muốn nhanh và hiệu quả

Chuyển file PDF sang Word online bằng PDF to Word Converter

PDF to Word Converter là công cụ hỗ trợ bạn chuyển đổi file từ PDF sang Word một cách nhanh chóng mà không bị lỗi font chữ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chuyển ảnh sang dạng văn bản với công cụ With OCR function. Tuy nhiên, ứng dụng này không hỗ trợ tiếng Việt, vì thế có thể gây khó khăn cho những người không thông thạo ngoại ngữ.

Hướng dẫn chuyển file PDF sang Word online bằng PDF to Word Converter:

Bước 1: Bạn truy cập vào website https://www.convertpdftoword.net/. Tiếp đến, bạn nhấn chọn “Choose File” để chọn và tải tệp tin cần chuyển đổi lên. 

Chuyển PDF sang Word bằng PDF to Word COnverter

Bước 2: Bạn nhấn chọn “Convert and Download” để bắt đầu chuyển đổi.

Chuyển PDF sang Word bằng PDF to Word COnverter

Bước 3: Bạn nhấn “Download” để tải file chuyển đổi thành công về máy.

Chuyển PDF sang Word bằng PDF to Word COnverter

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới bạn 5 cách chuyển PDF sang Word cực đơn giản và nhanh chóng. Hi vọng rằng những kiến thức này sẽ góp phần giúp cho công việc của bạn được xử lý nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

Đừng quên truy cập website META.vn thường xuyên để cập nhật nhiều kiến thức bổ ích bạn nhé!

>>> Tham khảo thêm:

Related Articles

Back to top button