Phần mềm & Ứng dụng

20 ứng dụng (app) tải nhạc tốt nhất cho Android và iOS

Bạn đang xem: app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình ios Tại Nega.vn

Đánh giá bài viết này!

1. Spotify

Spotify hiện là dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất. Đó là nơi tốt nhất để khám phá âm nhạc mới, tự hào với công cụ khám phá tuyệt vời nơi bạn sẽ tìm thấy các bản nhạc mới để nghe. Spotify đã làm cho nó thực sự dễ dàng để tạo, chia sẻ và nhúng danh sách phát.

Bất kể sở thích âm nhạc của bạn là gì, Spotify đã bảo vệ bạn. Và nếu bạn chọn gói Spotify Premium, bạn có thể tải xuống bất kỳ bài hát, album hoặc danh sách phát ngoại tuyến nào trong ứng dụng.

Tải xuống : Spotify cho Android | iOS (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

2. Apple Music

Nếu bạn dùng Apple, Apple Music là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Không giống như Spotify, nó không đi kèm với một cấp miễn phí. Bạn phải trả 9,99 $ / tháng cho dịch vụ này và điều đó bao gồm khả năng tải xuống các bài hát để nghe ngoại tuyến.

Thật dễ dàng để xây dựng bộ sưu tập nhạc ngoại tuyến của bạn với Apple Music. Bạn có thể truy cập Cài đặt > Âm nhạc và bật Tải xuống tự động . Bây giờ khi bạn thêm bất cứ thứ gì vào thư viện của bạn, nó sẽ được tải xuống ngay lập tức vào thiết bị của bạn.

Tải xuống : Apple Music cho Android | iOS (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

3. Amazon Music

Amazon Music là một dịch vụ mà bạn có thể có quyền truy cập, bạn không biết về nó. Nếu bạn là một trong hàng triệu người đăng ký Amazon Prime, bạn cũng có quyền truy cập vào Prime Music. Mặc dù nó miễn phí (dành cho thành viên Prime) Prime Music cho phép bạn tải các bài hát xuống thiết bị iPhone hoặc Android.

Nếu bạn không muốn trả tiền cho dịch vụ phát trực tuyến và bạn chỉ cần sử dụng nhạc ngoại tuyến mọi lúc, hãy xem Prime Music. Các tính năng chia sẻ và khám phá âm nhạc của Amazon không nơi nào tốt bằng Spotify. Nhưng là một trình tải xuống và trình phát nhạc ngoại tuyến đơn giản, nó đủ tốt.

Tải xuống : Amazon Music cho Android | iOS (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

4. Pandora

Pandora nổi tiếng với dịch vụ radio thông minh được thiết lập sẵn và quên nó. Chọn một bài hát và để Pandora lấp đầy vài giờ tiếp theo với âm nhạc tương tự. Pandora cũng đã thêm một thành phần theo yêu cầu. Nếu bạn trả tiền cho Pandora Premium (9,99 đô la / tháng), bạn có thể tải xuống bao nhiêu bài hát mà bạn muốn nghe ngoại tuyến.

Nếu bạn là người dùng Pandora nặng, nó có thể đáng giá. Sử dụng Dự án bộ gen âm nhạc của Pandora để khám phá thêm các bài hát và album mà bạn thích, sau đó thêm chúng vào thư viện của bạn và mang chúng theo bạn ngoại tuyến bằng cùng một ứng dụng.

Tải xuống : Pandora cho Android | iOS (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

5. SoundCloud

Nếu bạn đang tìm kiếm các bản phối âm nhạc hoặc nhạc điện tử thay thế, SoundCloud là ứng dụng dành cho bạn. Nếu bạn muốn tìm và hỗ trợ các nghệ sĩ sắp tới trong thể loại yêu thích của mình, SoundCloud là ứng dụng dành cho bạn. SoundCloud được biết đến như một dịch vụ phát trực tuyến miễn phí có sẵn ở mọi nơi. Nhưng cũng có một tính năng ngoại tuyến trong ứng dụng.

QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

Một số bản nhạc có thể được tải xuống ngoại tuyến trên gói miễn phí. Hầu hết các bản nhạc có thể được tải xuống bằng cách trả tiền cho gói SoundCloud Go $ 4,99 / tháng. Và nếu bạn trả 9,99 đô la / tháng cho gói SoundCloud Go +, bạn có thể tải xuống hơn 30 triệu bản nhạc dành riêng cho gói Go +.

QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

Tải xuống : SoundCloud cho Android | iOS (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

6. Slacker Radio

Slacker Radio nổi tiếng là một ứng dụng cho phép bạn truyền phát các đài phát thanh tốt nhất (chủ yếu là thể thao) từ khắp nơi trên thế giới. Nhưng nó cũng có một thành phần âm nhạc phổ biến. Nếu bạn là người thích nghe nhạc từ các quốc gia khác nhau, Slacker Radio là một lựa chọn tốt.

Slacker Premium (9,99 đô la / tháng) sẽ tiến thêm một bước. Slacker Radio có một công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế cho phép bạn tải xuống nội dung từ các đài trực tuyến. Vì vậy, bạn có thể tiếp tục nghe các đài yêu thích của mình, không có quảng cáo, ngay cả khi bạn không kết nối với internet.

Tải xuống : Slacker Radio cho Android | iOS (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

Có thể bạn quan tâm: Kho âm nhạc và lời bài hát cập nhật liên tục tại Nhachot.vn

7. Google Play Music

Giống như Apple Music là tùy chọn tốt nhất cho người dùng Apple, Google Play Music là tùy chọn tốt nhất nếu bạn đã làm tất cả trong hệ sinh thái Google. Có rất nhiều điều thú vị bạn có thể làm với Google Play Music .

Google Play Music hoạt động ở mọi nơi từ web (nơi có trình phát rất mạnh) cho đến iPhone. Nhưng nó hoạt động đặc biệt tốt trên Android, với tích hợp Google Assistant.

Giao diện người dùng của Google Play Music bắt đầu trông cũ. Tuy nhiên, bản cải tiến gần đây đã sử dụng cách tiếp cận danh sách phát đầu tiên cho dịch vụ. Với đăng ký Google Play Music Unlimited 9,99 USD / tháng, bạn cũng có thể tải nhạc để nghe ngoại tuyến.

Tải xuống : Google Play Music cho Android | iOS (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

8. YouTube Music

YouTube Music là đứa trẻ mới trong khối và thật tốt cho âm nhạc mà bạn sẽ không tìm thấy ở nơi nào khác. YouTube có một bộ sưu tập lớn các bài hát cover, các buổi hòa nhạc trực tiếp và các phiên bản thay thế của các bài hát.

Gói miễn phí cho phép bạn nghe nhạc miễn phí (với quảng cáo không thường xuyên). Nếu bạn trả tiền cho thuê bao YouTube Music Premium 9,99 đô la / tháng, bạn cũng có thể nghe nhạc ở chế độ nền và tải xuống nhạc để sử dụng ngoại tuyến.

Tải xuống : YouTube Music cho Android | iOS (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

9. Deezer

Giá: Miễn phí, 9.99 USD/tháng hoặc 14.99 USD/tháng

Deezer đã có mặt từ lâu trên trên Google Play. Phiên bản miễn phí của dịch vụ cho phép bạn sử dụng tính năng FLOW khám phá nhiều nghệ sĩ mới, và tạo danh sách nghe nhạc dựa trên sở thích riêng.

Ứng dụng còn cung cấp tìm kiếm lời bài hát, tạo danh sách nghe không giới hạn, danh sách tổng hợp từ những nghệ sĩ đơn khác nhau. Phiên bản trả phí đưa đến chất lượng âm thanh tốt hơn, nghe nhạc offline, và hỗ trợ Android Auto nếu bạn muốn.

Tải xuống : Deezer cho Android | iOS (Miễn phí, đăng ký có sẵn)

10. YouTube

Giá: Miễn phí hoặc 9.99 USD

Sẽ thật khó tin nếu bạn nói mình không cài đặt ứng dụng YouTube trên thiết bị Android. Bạn có thể tìm và nghe gần như tất cả mọi bài hát, mọi ban nhạc với YouTube. Hãy tận dụng tính năng tạo danh sách ưa thích, thử danh sách gợi ý Youtube đưa ra. Đừng quên tận dụng tính năng nhắc nhở với các kênh âm nhạc ưa thích.

QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

Google Play Music

20 ứng dụng (app) tải nhạc tốt nhất cho Android và iOS 26

Google Play Music là kho âm nhạc rộng lớn và rất dễ sử dụng.Bạn chỉ cần có một tài khoản Google Account, bạn sẽ dễ dàng tải về, tải lên hay mua bất cứ thứ gì trên chợ điện tử Google Play. Điều đặc biệt là ứng dụng tải nhạc này kết hợp đa nền tảng, nên bạn có thể dễ dàng sử dụng linh hoạt giữa máy tính và điện thoại.

Zing MP3

20 ứng dụng (app) tải nhạc tốt nhất cho Android và iOS 27

Đối với người dùng Việt Nam, Zing MP3 có lẽ là một trang web đã quá quen thuộc. Ứng dụng di động của trang web này cũng thu hút hàng triệu lượt tải về. Thông qua liên kết với tài khoản Zalo, bạn không chỉ nghe được các bài hát offline, các bảng xếp hạng online uy tín mà còn có thể tự tạo playlst cho mình và up lên Zing.

NhacCuaTui

NhacCuaTui là ứng dụng nghe nhạc mp3 online hoàn toàn miễn phí dựa trên nền tảng trang web nhaccuatui.com. Ứng dụng này có giao diện trực quan, thân thiện và kho nhạc chất lượng cao. Ngoài việc tải nhạc miễn phí, bạn có thể tạo music playlist riêng và trình phát nhạc ngẫu nhiên, điều khiển trình phát nhạc ngay tại màn hình nền hoặc hẹn giờ tắt nhạc, xem lại lịch sử nghe nhạc, tùy chỉnh chất lượng nghe nhạc hứa hẹn mang đến trải nghiệm cực chất.

Keeng: Nghe nhạc, xem phim miễn phí

20 ứng dụng (app) tải nhạc tốt nhất cho Android và iOS 28

Đúng như tên gọi, Keeng không chỉ cung cấp các ho nhạc miễn phí mà còn có hàng loạt bộ phim bom tấn, phim bộ ngôn tình từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Âu, Mỹ để các bạn tha hồ trải nghiệm. Bạn cũng có thể kết bạn với những người cùng gu để cùng chia sẻ những cảm xúc đáng nhớ.

 

 

4shared

20 ứng dụng (app) tải nhạc tốt nhất cho Android và iOS 29

Không chỉ các file nhạc, mọi file dữ liệu của bạn đều có thể được chia sẻ một cách nhanh chóng qua 4shared. Bạn cũng có thể tìm những tập tin mà bạn muốn trong cơ sở dữ liệu tập tin khổng lồ của ứng dụng này hoặc tự thiết lập một bộ lọc tìm kiếm. Những bản nhạc bạn không tìm thấy trên nhiều trang nghe nhạc phổ biến rất có thể đang nằm trên 4share đấy nhé.

Danh sách download 1 số ứng dụng tải nhạc khác

Xin mời các bạn click vào tên ứng dụng để dẫn đến link tải.

1. NhacCuaTui Lite

2. SoundCloud – nhạc và âm thanh

3. Music Player

4. Advanced Download Manager

5. Download Mp3 Music

6. Nhạc Trữ Tình – Bolero – Nhạc Vàng

7. Nhac San Việt – Nonstop Remix – Nhac Viet Tong Hop

8. PlaYo – Nghe Nhạc Miễn Phí

9. Trình chơi nhạc GO Music PLUS

10. RockMyRun – Best Workout Music

11. Anghami – Free Unlimited Music

12. Deezer Music Player: Stream any Song or Playlist

13. Free Music for YouTube Music – Music Player

14. Trình nghe nhạc miễn Free Music

15. Stream: nhạc YouTube miễn phí

Trên đây là các ứng dụng tải nhạc tốt nhất. Tùy vào nhu cầu cá nhân, bạn hãy chọn cho mình 1 hoặc 1 vài ứng dụng phù hợp. Nếu thấy bài viết có ích, đừng quên share cho bạn bè cùng biết nhé!

Từ khóa tìm kiếm:

 • top 10 app nghe nhạc
  app tải nhạc android
  app nghe nhạc android
  app nghe nhạc android hay nhất
  app nghe nhạc anime
  app nghe nhạc anh
  app tải nhạc âu mỹ miễn phí
  app tải nhạc âu mỹ miễn phí cho iphone
  app tải nhạc âu mỹ
  app tải nhạc tiếng anh miễn phí
  app tải nhạc bản quyền miễn phí
  app tải nhạc bản quyền
  app tải nhạc bay
  app tải nhạc bản quyền ios
  app tải nhạc bản quyền trên zing mp3
  app tải nhạc bản quyền android
  app tải nhạc bản quyền cho iphone
  app tải nhạc bản quyền trên zing mp3 ios
  app tải nhạc bản quyền zing mp3
  app tải nhạc chuông cho ip
  app tải nhạc chất lượng cao
  app tải nhạc chờ
  app tải nhạc chuông điện thoại
  app tải nhạc của nhật
  app tải nhạc cho android
  app tải nhạc có bản quyền
  app tải nhạc dj
  app nghe nhạc dj
  app nghe nhạc dj cho iphone
  app nghe nhạc dễ ngủ
  app nghe nhạc dj hay nhất
  app nghe nhạc dành cho iphone
  app nghe nhạc dj trên iphone
  app nghe nhạc dj cho android
  app nghe nhạc giao diện đẹp
  app nghe nhạc không dính bản quyền
  app nghe nhạc edm
  app tải nhạc free
  app tải nhạc free cho iphone
  app tải nhạc free cho android
  app tải nhạc free ios
  app nghe nhạc free
  app nghe nhạc free cho iphone
  app nghe nhạc free cho android
  app nghe nhạc flac cho android
  app nghe nhạc free ios
  app nghe nhạc flac cho iphone
  app nghe nhạc giống youtube
  tải app ghép nhạc
  app tải nhạc hàn
  app tải nhạc hoa
  app tải nhạc hay
  app tải nhạc hàn cho iphone
  app nghe nhạc hay
  app nghe nhạc hàn
  app nghe nhạc hàn quốc
  app nghe nhạc hay nhất
  app nghe nhạc hay cho android
  app nghe nhạc hàn offline
  app tải nhạc ios
  app tải nhạc ip
  app nghe nhạc ios
  app nghe nhạc iphone
  app nghe nhạc ios miễn phí
  app nghe nhạc ios free
  app nghe nhạc ip
  app nghe nhạc ios hay
  app tải nhạc cho java
  app nghe nhạc cho java
  app tải nhạc kpop miễn phí
  app tải nhạc không cần bản quyền
  app tải nhạc không bản quyền cho iphone
  app tải nhạc kpop
  app nghe nhạc kiếm tiền
  app nghe nhạc không cần wifi
  app nghe nhạc không bản quyền
  app nghe nhạc khi tắt màn hình
  app nghe nhạc không cần mạng
  app tải nhạc lossless
  app tải nhạc lossless cho android
  app tải nhạc lossless cho iphone
  app tải nhạc lậu
  app tải nhạc lofi
  app nghe nhạc lossless cho iphone
  app nghe nhạc lossless trên android
  app nghe nhạc lossless
  app nghe nhạc lossless cho android
  app nghe nhạc lossless android
  app tải nhạc miễn phí cho android
  app tải nhạc miễn phí trên android
  app tải nhạc miễn phí trên iphone
  app tải nhạc mp3 từ youtube
  app tải nhạc mp3 miễn phí
  app tải nhạc nhật
  app tải nhạc nghe offline
  app tải nhạc nước ngoài miễn phí
  app tải nhạc nước ngoài miễn phí cho iphone
  app tải nhạc nước ngoài free
  app tải nhạc nhật bản
  app tải nhạc nước ngoài cho iphone
  app tải nhạc nonstop
  app nghe nhạc nhật
  app tải nhạc offline cho iphone
  app tải nhạc offline
  app download nhạc offline
  app tải nhạc ở hàn quốc
  app tải nhạc ở nhật bản
  app tải nhạc ở nhật
  app tải nhạc ở nước ngoài
  app tải nhạc phim
  app nghe nhạc pc
  app nghe nhạc phổ biến
  app nghe nhạc phổ biến ở trung quốc
  app nghe nhạc phổ biến ở hàn quốc
  app nghe nhạc poweramp
  app nghe nhạc phổ biến nhất
  app tải nhạc quốc tế miễn phí
  app tải nhạc quốc tế
  app nghe nhạc quốc tế
  app nghe nhạc quốc tế free
  app nghe nhạc quốc tế offline
  app nghe nhạc quốc tế cho ios
  app tải nhạc trung quốc
  app tải nhạc hàn quốc
  app tải nhạc remix
  app tải nhạc rap
  app nghe nhạc remix
  app nghe nhạc rap
  app nghe nhạc ru ngủ
  app nghe nhạc ra bài hát
  app nghe nhạc hi res
  app tải nhạc chuông iphone remix
  các app nghe nhạc remix
  app tải nhạc soundcloud ios
  app tải nhạc soundcloud android
  app nghe nhạc spotify
  app nghe nhạc samsung
  app nghe nhạc sàn hay
  app nghe nhạc sony
  app nghe nhạc sàn
  app download nhạc soundcloud
  app nghe nhạc s
  app tải nhạc trên youtube
  app tải nhạc từ youtube về iphone
  app tải nhạc trên iphone
  app tải nhạc trên youtube cho android
  app tải nhạc từ soundcloud
  app tải nhạc tiếng anh
  app tải nhạc trên youtube cho iphone
  app tải nhạc từ youtube về điện thoại
  app tải nhạc us uk miễn phí cho iphone
  app tải nhạc us uk
  app nghe nhạc underground
  app nghe nhạc us uk
  app tải nhạc từ youtube cho android
  app tải nhạc về iphone
  app tải nhạc về máy
  app tải nhạc việt
  app tải nhạc về máy android
  app tải nhạc về điện thoại
  app tải nhạc vip
  app tải nhạc vào iphone
  app tải nhạc video
  app nghe nhạc việt
  app nghe nhạc việt trên iphone
  app nghe nhạc cho windows phone
  app nghe nhạc xuân
  app tải nhạc youtube cho iphone
  app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình ios
  app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình
  app nghe nhạc youtube
  app nghe nhạc youtube tắt màn hình
  app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình android
  app nghe nhạc youtube tắt màn hình ios
  app nghe nhạc youtube tắt màn hình android
  app nghe nhạc youtube offline
  app tải nhạc zing mp3
  app download nhạc trên zing mp3
  cách tải nhạc trên app zing mp3

Related Articles

Back to top button