Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3, 2021
HomeCông nghệ#2 Cách Xem Lại Tin Nhắn Đã Gỡ Trên Messenger Mới Nhất...

#2 Cách Xem Lại Tin Nhắn Đã Gỡ Trên Messenger Mới Nhất 2021, Cách Xem Tin Nhắn Đã Bị Gỡ Trên Messenger

Chức năng thu hồi tin nhắn được rất nhiều người dùng quan tâm bởi tính hữu dụng trong một số trường hợp. Nhìn chung là những tin nhắn đó sẽ được xoá vĩnh viễn mà người nhận không hề biết nội dung. Tuy nhiên, không phải là không có cách để xem lại tin nhắn bị gỡ trên Messenger.

Đang xem: Cách xem lại tin nhắn đã gỡ trên messenger

Vậy làm cách nào để thực hiện, hãy cùng lovablemessages.com tìm hiểu trong bài viết này:

Cách xem lại tin nhắn đã được gỡ trên Messenger

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải cài đặt tiện ích KB2A Toll vào Chrome trên máy tính:

-Cài đặt KB2A Tool vào Chrome

*

Tiện ích này mang đến cho người dùng một số tính năng như tự động gửi tin nhắn, bỏ theo dõi hàng loạt bạn bè trên Facebook, từ chối nhiều yêu cầu kết bạn trên facebook và xem lại tin nhắn đã được thu hồi một cách nhanh chóng.

Bước 2: Hãy mở Messenger trên Chrome và nhắn tin như thông thường. Có 2 trường hợp để hỗ trợ khi sử dụng KB2A Tool như sau:

-Trường hợp 1: Khi ai đó thu hồi tin nhắn bạn sẽ xem lại được ngay bởi tin nhắn sẽ hiển thị ngay trong phần chán nhờ sự hỗ trợ từ KB2A Tool.

Với tin nhắn hình ảnh, bạn chỉ cần copy được linh được đưa ra trong đoạn thoại > mở Tab khác > Dán đường link vào. Ngay lập tức bức ảnh sẽ hiển thị trên màn hình.

– Trường hợp 2: Nếu nội dung không hiển thị sẵn trong đoạn chat thì bạn có thể xem lại bằng cách nhấn vào biểu tượng tiện ích nằm ở góc phải trên cùng của Chrome > chọn Tiện tích KB2A Tool – Tool For Facebook.

Xem thêm: Mời Tải Về Trọn Bộ Hình Nền Mi Mix 3 Tử Cấm Thành, Hình Nền Xiaomi Mi Mix 3 “Gây Thương Nhớ”

*

Ngay lập tức, tin nhắn được thu hồi sẽ hiển thị ra trên màn hình. Với hình ảnh cũng thế, thực hiện tương tự như trường hợp 1 nhưng thêm bước bấm vào link mà KB2A hiển thị. Hình ảnh được thu hồi cũng sẽ hiện ra sau khi thực hiện các bước trên.

*

Một số lưu ý:

-Tiện ích trên chỉ hoạt động trên Chrome mà không hoạt động trên nền tảng ứng dụng Messenger hay nhiều cái khác.

-KB2A chỉ có thể giúp bạn xem nội dung bị gỡ khi đang chat với đối phương hoặc trong thời gian gần. Nếu tin nhắn được gỡ vài tuần, vài tháng trước đó thì bạn không thể xem lại được.

Xem thêm: 109+ Stt Nhớ Ai Đó Xúc Cảm Dâng Trào, Stt Buồn Thương Nhớ Một Ai Đó

Vậy, thông qua tiện ích này, bạn có thể xem được tin nhắn gửi đến mà đã bị gỡ đi một cách dễ dàng.

RELATED ARTICLES

BÀI VIẾT HAY NHẤT

DANH MỤC WEBSITE