Thư viện

10 ứng dụng hình nền động Giáng sinh tốt nhất

Bạn đang xem: hình nền giáng sinh Tại Nega.vn

Fondos de pantalla Navidad

Giáng sinh là một trong những thời điểm đặc biệt nhất trong năm, dành cho cả những điều tốt đẹp và điều tốt lành. Khi tôi đề cập đến những điều không tốt đẹp, tôi có nghĩa là đó là một khoảng thời gian rất khó khăn cho những gia đình mất người thân. Giáng sinh đồng nghĩa với ăn mừng, tụ họp gia đình ăn uống quá độ

Nếu bạn muốn cho thấy Giáng sinh quan trọng như thế nào trong cuộc sống của bạn và của điện thoại thông minh, điều tốt nhất bạn có thể làm là sử dụng những điều sau Ứng dụng hình nền sống giáng sinh, ứng dụng mà chúng tôi có thể tải xuống, phần lớn, hoàn toàn miễn phí.

Điều đầu tiên cần ghi nhớ khi sử dụng loại ứng dụng này là tất cả chúng ngừng hoạt động khi màn hình điện thoại thông minh nó bị tắt, vì vậy mức tiêu thụ pin khi sử dụng chúng sẽ không cao hơn thực tế vì nó là một hình ảnh động được tái tạo lặp lại làm hình nền.

Hình nền giáng sinh miễn phí

Fondos de Navidad gratis

Với cái này nguyên tên, chúng tôi tìm thấy một ứng dụng hiển thị cho chúng tôi nhiều hình nền động 3D như cây thông Noel cổ điển, cảnh tuyết rơi, pháo hoa, đèn Giáng sinh… cũng như một số lượng lớn hình ảnh HD mà chúng ta có thể sử dụng làm nền tĩnh cho màn hình chính của điện thoại thông minh của mình.

Các hình ảnh động được hiển thị ở dạng 3D, vì vậy chúng cho chúng ta thấy một cảm giác đắm chìm khi chúng ta di chuyển điện thoại thông minh của mình một chút. Ngoài ra, nó cho phép chúng tôi thêm bộ đếm ngược hiển thị ngày, giờ và phút còn lại cho đến cuối năm và / hoặc vào Ngày Giáng sinh.

Với hơn 170.000 xếp hạng và điểm trung bình là 4,6 sao trên 5 có thể, chúng tôi tìm thấy một ứng dụng mà chúng tôi có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí Nó chứa quảng cáo nhưng không có mua hàng trong ứng dụng.

Hình nền sống giáng sinh

Christmas Live Wallpaper

Hình nền động Giáng sinh cho phép chúng tôi tùy chỉnh hình nền của điện thoại thông minh của mình với cây thông giáng sinh hoạt hình (4 mẫu để lựa chọn), đèn giáng sinh năng động, ống khói hoạt hình, một con mèo con ngủ quá nhiều và nhiều hơn nữa.

Ứng dụng này có xếp hạng trung bình là 4,6 sao trên 5 có thể, nó có sẵn cho bạn tải xuống hoàn toàn miễn phí (bao gồm quảng cáo) và yêu cầu Android 4.1 trở lên.

Navidad fondo animado

Ứng dụng nền động Giáng sinh không chỉ cho phép chúng ta thêm nền động vào màn hình chính của điện thoại thông minh mà còn cho phép chúng ta phát các bài hát mừng Giáng sinh một cách ngẫu nhiên chỉ bằng cách lắc thiết bị. Nếu chúng ta muốn nghe những âm thanh cổ điển của lễ Giáng sinh, chúng ta có thể nhấn hai lần vào màn hình.

Phong cảnh tuyết rơi, đèn Giáng sinh, ống khói… Là một số hình ảnh chuyển động mà chúng ta có thể sử dụng làm hình nền trên điện thoại thông minh của mình. Không giống như các ứng dụng khác, với nền hoạt hình Giáng sinh, chúng ta có thể sửa đổi tốc độ phát lại, màu sắc và số lượng của một số yếu tố được hiển thị trong ảnh nền (bóng Giáng sinh, quà tặng, đèn …)

Hình nền sống Giáng sinh, nó có sẵn cho bạn tải xuống hoàn toàn miễn phí, bao gồm quảng cáo nhưng không có mua hàng trong ứng dụng. Ứng dụng có xếp hạng 4,6 sao trên 5 có thể và yêu cầu Android 4.1 trở lên.

Sân trượt băng Giáng sinh

Pista de patinaje Navideña

Sân trượt băng Giáng sinh là một chút khác với phần còn lại của danh sách, vì chủ đề của chủ đề này là trượt băng. Tất cả các hình nền được cung cấp hiển thị cảnh Giáng sinh xoay quanh một sân băng. Nếu bạn đang tìm kiếm một hình nền Giáng sinh khác với những hình nền thông thường, đây có thể là của bạn.

Sân trượt băng Giáng sinh có sẵn cho bạn tải xuống miễn phí và bao gồm các giao dịch mua trong ứng dụng nếu chúng tôi muốn mở rộng số lượng sân trượt băng được hiển thị.

Hình nền giáng sinh

Christmas Wallpaper

Ứng dụng này cho phép chúng ta tận hưởng Giáng sinh trên điện thoại thông minh của mình với cây cổ điển, đèn Giáng sinh, vòng hoa, lò sưởi hoạt hình và nhiều hơn nữa trong hình ảnh động 3D tuyệt vời.

Hình nền Giáng sinh có thể được tải xuống hoàn toàn miễn phí, bao gồm quảng cáo, nhưng không có mua hàng trong ứng dụng và yêu cầu Android 4.1 trở lên.

Snowing hình nền sống

Fondo animado nevando

Hình nền động tuyết mang đến cho chúng ta niềm vui và tâm trạng Giáng sinh trong lễ hội Giáng sinh và Năm mới. Ứng dụng cung cấp cho chúng tôi sự khác biệt hình nền sống của ngôi nhà và cửa sổ, hình nền nơi chúng ta có thể sửa đổi cả lượng tuyết, hướng của bông tuyết cũng như tốc độ và cường độ của đèn.

Hình nền động tuyết có sẵn cho bạn Tải xuống miễn phí, bao gồm quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng tùy chọn nếu chúng ta muốn mở rộng số lượng hình ảnh động để tùy chỉnh hình nền điện thoại thông minh của mình vào thời điểm Giáng sinh.

Hình nền 3D Merry Christmas

3D Merry Christmas wallpaper

Ứng dụng này đặt theo ý của chúng tôi một số lượng lớn hình nền, cả hai tĩnh như hoạt hình 3D với ống khói ở phía sau, cây thông Noel, phong cảnh tuyết rơi … Tất cả các hình ảnh có sẵn thông qua ứng dụng này đều có chất lượng HD.

Hình nền 3D Merry Christmas có sẵn cho bạn tải xuống hoàn toàn miễn phí, bao gồm quảng cáo nhưng không có mua hàng trong ứng dụng. Phiên bản Android tối thiểu để có thể cài đặt ứng dụng này là Android 4.1.

Mùa đông và giáng sinh

Invierno y Navidad

Ứng dụng Mùa đông và Giáng sinh là một ứng dụng không chỉ tập trung vào Giáng sinh mà còn về những tháng mùa đông chủ đề chung là tuyết. Hơn nữa, tuyết rơi tương tác khi chúng ta di chuyển điện thoại thông minh hoặc nhấn trên màn hình.

Mùa đông và Giáng sinh có sẵn cho bạn tải xuống hoàn toàn miễn phí, bao gồm quảng cáo nhưng không có mua hàng trong ứng dụng. Phiên bản tối thiểu của Android là 4.2

Hình nền giáng sinh

Christmas Wallpaper

Ứng dụng Hình nền giáng sinh cho phép chúng tôi đặt một đếm ngược đến sự xuất hiện của Giáng sinh bên cạnh một cái cây đầy đèn nhấp nháy. Cây thông Noel quay khi tuyết rơi xung quanh. Để chào mừng năm mới, cây cổ điển được thay thế bằng pháo hoa.

Các hình ảnh có thể được sử dụng làm hình nền tĩnh hoặc làm hình ảnh động xoay. Chúng tôi có thể kết hợp đồ họa 3D từ các góc độ khác nhau và phóng to trong cả hình ảnh Giáng sinh và Năm mới. Hình nền Giáng sinh có sẵn cho bạn tải xuống hoàn toàn miễn phí, bao gồm quảng cáo nhưng không có mua hàng trong ứng dụng.

Hoạt hình lò sưởi mùa đông

Invierno Chimenea animado

Tận hưởng tinh thần của mùa đông và Giáng sinh với Lò sưởi mùa đông hoạt hình, một ứng dụng cho phép chúng tôi đặt hình nền làm lò sưởi phát ra âm thanh của củi cháy hoặc một cây thông Noel hoạt hình đầy đèn.

Lò sưởi hoạt hình mùa đông có sẵn cho bạn tải xuống hoàn toàn miễn phí, bao gồm quảng cáo nhưng không có mua hàng trong ứng dụng. Để có thể thưởng thức ứng dụng này trên điện thoại thông minh của chúng tôi, nó phải được quản lý bởi Android 4.2 trở lên.

Related Articles

Back to top button