083 là mạng gì ? Ý nghĩa của đầu số 083 như thế nào ? Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn khám phá chi tiết về đầu số 083 này nhé!

Đầu số 083 là mạng gì chính là từ khóa đang được các thuê bao quan tâm nhiều trong thời gian qua. Nhiều người vẫn quan niệm “ đầu xuôi đuôi lọt” nên việc tìm hiểu về các thông tin đầu số và ý nghĩa ẩn chứa trong mỗi con số rất cần thiết.

083 là mạng gì

083 là mạng gì

Tìm hiểu rõ 083 là mạng gì ?

Sau  quyết định chuyển đổi sim số từ đầu 11 số thành 10 số của bộ TT&TT đã làm thay đổi căn bản đầu số của các nhà mạng viễn thông. Chính vì thế, các khách hàng đưa ra câu hỏi 083 là mạng gì cũng là điều dễ hiểu. Bởi nếu không am hiểu, sành về sim số thì khó có thể nắm bắt được thông tin các đầu số của tất cả các nhà mạng hiện nay.

Giải đáp thắc mắc về đầu số 083 thì thực chất đây là đầu số sim mới của nhà mạng viễn thông Vinaphone. Đầu số 083 này vừa được ra mắt thị trường sau quyết định chuyển đổi sim số vào cuối tháng 9 năm 2018. Đầu số 083 được ra đời và thay thế cho số sim cũ là 0123.

Sự ra đời của đầu số 083 đã đánh dấu một cột mốc phát triển mới cho nhà mạng. Bởi đầu số này đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng sim 10 số dễ đọc, dễ nhớ và có giá trị thẩm mỹ cao. Những người sở hữu số sim này sẽ trở nên sang trọng, đẳng cấp và tạo ấn tượng với người xung quanh hơn, nhất là với đối tác làm ăn.

Sử dụng đầu số 083 của nhà mạng Vinaphone thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Bởi đây chính là một trong những nhà mạng viễn thông hoạt động sớm và có lượng thuê bao sử dụng đông đảo nhất. Bởi nhà mạng cung cấp nhiều chương trình ưu đãi, chăm sóc khách hàng tốt và có dịch vụ 4G phủ khắp toàn quốc, thuận tiện cho việc liên lạc, trải nghiệm ứng dụng mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Ý nghĩa của đầu số 083

Không chỉ là đầu số có nhiều ưu đãi từ nhà mạng, sim số đẹp mà đầu 083 này còn ẩn chứa những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Mỗi con số này đều mang đến những giá trị, ý nghĩa tốt như sau:

 • Số 0: Đây là con số có nét vẽ tròn trĩnh đại diện cho sự trọn vẹn, đầy đủ
 • Số 8: Chắc chắn đây là con số mà ai cũng khao khát muốn sở hữu nhất, con số đại diện cho sự phát đạt, may mắn.
 • Số 3: Đi kèm 2 con số tốt đẹp trên thì số 3 cũng không hề thua kém. Con số này thể hiện cho số “ tài”, có ý nghĩa là phát tài, tài trí và đồng thời được hiểu là ý chí vững chãi.

Như vậy khi kết hợp 3 con số một cách khéo léo mang đến ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Nó giúp cho người sở hữu sớm đạt được sự phát lỗ, phát tài, may mắn và thành công.

Như vậy câu hỏi 083 là mạng gì ? đã được tìm hiểu rõ rồi phải không nào? Đầu số này thực sự vừa đẹp mắt, nhiều ưu đãi lại mang đến ý nghĩa phong thủy tốt đẹp nên rất đáng để sở hữu.

 • Xem thêm: Come across là gì

Giải Đáp Câu Hỏi –

 • Come across là gì ? Tìm hiểu nghĩa của cụm từ “come across”

 • YTD là gì ? Khám phá nghĩa của YTD với những nghĩa khác nhau thú vị

 • Hiệu đính là gì ? Tìm hiểu mục đích của hiệu đính trong bản dịch

 • Act cool là gì ? Sử dụng cụm từ “act cool” như thế nào mới là hợp lý

 • Whereas là gì ? Giải nghĩa từ “whereas” và các từ gợi ý liên quan

 • First name là gì ? Giải nghĩa cụm từ “first name” và cách dùng từ

 • Milestone là gì ? Tìm hiểu và khám phá nghĩa của từ “milestone”