Game thủ BangBang tức giận vì không được khiêu chiến với GM

Đăng hồi 17:18 - 11/10/2012 bởi LucasTran
0 Comment

Không lường trước được số lượng game thủ quan tâm đến khiêu chiến GM, BangBang đã làm phật lòng các thượng đế của mình trong ngày thi đấu đầu tiên.

Theo thông báo từ nhà phát hành, từ 10h đến 11h các ngày 10, 11, 12 và 13/10, biệt đội GM của BangBang Online sẽ “lên sàn” khiêu chiến người chơi trong khuôn khổ giải đấu GM Đại Chiến. Theo đó, các nhân vật của biệt đội GM sẽ có tên từ bangbang01 đến bangbang05 và sử dụng các loại tank có đẳng cấp 3. Trong thời gian diễn ra đại chiến, loa sẽ thông báo số phòng để các game thủ may mắn có thể nhanh chóng giành một vé để đối đầu với biệt đội GM của BangBang Online. Cuộc chiến đầu tiên đã diễn ra vào lúc 10h sáng nay – 10/10/2012 , tuy nhiên đã không làm thỏa mãn những người chơi tham gia.

Mỗi trận đấu gồm 5 người chơi đối kháng trực tiếp với biệt đội GM, kéo dài trong 10 phút. Trong thời gian từ 10h đến 11h chỉ có khoảng 6 trận đấu được diễn ra. Điều này gây ức chế cho hơn 3000 người chơi mong muốn được một lần nghênh chiến cùng GM để chứng tỏ đẳng cấp của mình.


Về vấn đề này, đại diện nhóm vận hành BangBang chia sẻ: “Chúng tôi rất vui và bất ngờ khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người chơi. Đây là một sự kiện mang tính giải trí và thỏa mãn mong muốn pk, thi thố tài năng của người chơi với đội ngũ vận hành game thực sự. Do đó, trước khi biệt đội GM có mặt đầy đủ trong phòng đấu thì chúng tôi buộc phải đặt pass để sắp xếp chiến đội. Sau đó, chúng tôi mới thông báo trên loa về số phòng để tất cả người chơi muốn tham dự có thể vào tham chiến. Chúng tôi xin ghi nhận những ý kiến đóng góp quý báu của các bạn và cố gắng khắc phục để có thể tổ chức tốt hơn các giải đấu tiếp theo của BangBang Online.”


Như vậy, với GM Đại Chiến, các game thủ có thể thi đấu trực tiếp với đội ngũ vận hành game, thỏa mãn khát khao khẳng định mình một cách công bằng nhất. Ngày thi đấu đầu tiên tuy có một số sự cố nhỏ nhưng những người chơi có vinh dự tham gia chiến trường đã có một buổi thi đấu hào sảng nhất. GM Đại chiến sẽ kéo dài đến ngày 13/10/2012. Khi chiến thắng biệt đội GM, người chơi sẽ nhận được các nguyên liệu hiếm dùng để ghép tank như 5 Lục Bảo, 10 Hồng Bảo, 20 Topaz và 1 Máy Hồ Quang. Phần thưởng dành cho người chiến thắng sẽ được chuyển vào tài khoản ngay trong ngày thi đấu.

Dưới đây là hình ảnh ngày thi đấu sáng hôm qua – 10/10/2012:


Theo IGN

-------------------------------------------------------------------