Cabal Online

Bàn chuyện săn boss trong Tiên Lộ

admin 21/11/2012

Các trùm (boss) trong Tiên Lộ vô cùng phong phú về chủng loại. Chúng có thể là loai boss xuất hiện theo giờ hay canh giữ một vị trí cố định trong các bản đồ hoặc phó bản. Công việc hạ boss rất thú vị. Nó vừa tăng sự thử thách, ham muốn chinh phục cho người chơi, vừa mang về cho họ những món tưởng thưởng giá trị.

Boss “cố định”

Loại boss này trong Tiên Lộ 07 loại. Chúng xuất hiện thường xuyên ở một vị trí cố định và người chơi có thể săn chúng bất cứ lúc nào.

Sau một thời gian trải nghiệm trò chơi, nhiều game thủ nhận định loại boss này không nguy hiểm bằng các loại bos phó bản và xuất hiện theo khung giờ. Nhưng không vì thế mà chúng kém nguy hiểm. Càng đi sau vào game, các loại boss cố định càng có hình thù kinh tởm và hung dữ hơn. Tuy nhiên, phần thưởng cho những ai hạ được chúng theo đó cũng hậu hĩnh hơn.

Boss Viên Thần và vật phẩm mang theo

Boss Âm Phong U Linh và vật phẩm mang theo

Theo kinh nghiệm của nhiều tay săn boss “có nghề” thì trong các loại boss nói trên, Viên Thần, Âm Phong U Linh và Hắc Phong Hùng là 03 loại được “săn đón” nhiều nhất. Lý do là vì tỷ lệ rớt ra các vật phẩm giá trị của chúng là rất cao. Cả 03 con boss này đều xuất hiện ở Long Tuyết Vực và phải mất từ 03 đến 05 phút để hạ bệ một trong số chúng. Sau khi bị đánh bại, sau 05 phút, chúng sẽ xuất hiện trở lại.

Boss Hắc Phong Hùng và vật phẩm mang theo

Boss Hỏa Vân Thú và vật phẩm mang theo

Game thủ Kiemvuongkhotinh, một tay chuyên săn boss trong Tiên Lộ chia sẻ: “Nếu chịu khó săn boss thì bạn cũng có thể kiếm một khoản kha khá trong game. Mỗi ngày, mình cân đối thời gian để dành khoảng 02 giờ để đi săn boss. Tất nhiên nếu săn được boss ngon thì phải đi với nhiều người và chuẩn bị các trang bị cần thiết. Tất cả các boss nếu chịu khó tìm hiểu đều có cách hạ cả. Còn đồ rớt thì hên xui. Nhiều món có giá đem bán lại vẫn có lời vì nó thuộc dạng ít phổ biến”.

Boss và tọa độ của chúng

Boss theo giờ“Cái thú nhất trong Tiên Lộ với tôi là cứ vào 14h00 và 21h00 hàng ngày được cùng bạn bè đến Long Tuyết Vực chờ anh boss Vua Bọ Cạp và Bang Giáp Thú xuất hiện. Tất nhiên khi ngồi chờ thì không chỉ đội của mình mà còn nhiều người khác nữa” – Chia sẻ của người chơi nhonho có liên quan đến một số loại boss xuất hiện vào các giờ cố định trong Tiên Lộ. Chẳng hạn, Hỏa Vân Thú cư ngụ ở Kỳ Bàn Cốc, Đơn Nhai Sơn, Linh Thú Sơn,… Loại boss này không dễ hạ bệ vì chúng rất mạnh.

Long Tuyết Vực, nơi xuất hiện nhiều loài boss

Đổi lại, phần thưởng khi chiến thắng boss theo giờ sẽ vô cùng hấp dẫn. Người chơi sẽ có cơ hội nhận được trang bị tím hoặc những vật phẩm đáng mơ ước khác.Boss phó bảnCó một nơi mà người chơi cũng sẽ gặp rất nhiều boss “khủng”, đó là các phó bản. Tiên Lộ có 14 phó bản, mỗi phó bản lại có nhiều tầng cấp khác nhau và mỗi tầng lại có một số boss canh giữ. Do vậy, phó bản là thiên đường cho những ai thích săn boss.

Boss ở phó bản hết sức đa dạng. Người chơi có thể gặp boss Âm Nguyên Thú, Dương Nguyên Thú, Nhân Tuyệt Thú, Thần Nông Lão Nhân ở phó bản Tru Trận Tháp, boss Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tại phó bản Tru Tiên Trận và Ngũ Hành Điện,…

Boss trong phó bản Trụ Thần Tháp

Boss phó bản Tiên Lộ rất mạnh, ví dụ như boss tầng 13 của phó bản Tru Tiên Trận. Mỗi con boss ở đây ứng với mỗi trụ ứng với 05 nguyên tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.Để phá các nguyên tố ở tầng này, người chơi nên vận dụng chặt chẽ quy tắc ngũ hành tương khắc. Theo đó, khi bạn phá cột ứng với nguyên tố Hỏa thì được phép phá Hỏa, Thổ và Mộc, tuyệt đối không phá Thủy. Khi phá Thổ chỉ được phép phá Thổ, Kim và Hỏa, tuyệt đối không phá Mộc. Khi phá Kim chỉ được phép phá Kim, Thủy và Thổ, tuyệt đối không phá Hỏa. Khi phá Thủy chỉ được phép phá Thủy, Mộc và Kim, tuyệt đối không phá Thổ. Khi phá Mộc chỉ được phép phá Mộc, Hỏa và Thủy, tuyệt đối không phá Kim.Cuộc phiêu lưu trong Tiên Lộ sẽ giảm đi sự gay cấn nếu không có những trận chiến nảy lửa với các loài boss mạnh. Bước vào đó, bạn sẽ cảm nhận như mình chính là người anh hùng chống lại những loài ác thú để mang lại sự binh yên cho thế giới Tiên Lộ.

Tìm hiểu thêm thông tin về game tại:
Trang chủ: http://tienlo.com.vn
Trang đăng nhập: http://idtienlo.com.vn
Fanpage tại ZingMe: http://me.zing.vn/b/tienlo
Fanpage Facebook: http://facebook.com/tienlo.vn

Theo IGN
Bạn nghĩ gì về chủ đề này
Đọc nhiều nhất
Võ Hồn 2 giới thiệu cosplay Thất Đại Phái

Võ Hồn 2 giới thiệu cosplay Thất Đại Phái

Tựa game võ hiệp đặc sắc Võ Hồn 2 sở hữu cho mình nhiều điều kỳ bí với phần đồng game thủ Việt, nhất là...

Riot Games chính thức xác nhận Saigon Fantastic Five không thể tham dự IWCI

Riot Games chính thức xác nhận Saigon Fantastic Five không thể tham dự IWCI

Ngày 12/4/2015, Saigon Fantastic Five (Việt Nam) đã thắng Bangkok Titans (Thái Lan) tại trận chung kết giải GPL Mùa Xuân 2015, qua...

Cosplay Ahri - Nụ hôn 'gió' chết người

Cosplay Ahri - Nụ hôn 'gió' chết người

Ahri là một trong những tướng nữ được ưa thích nhất ởLiên Minh Huyền Thoại (LOL). Cô nàng hồ lycó sựnhanh nhẹn,...

Game Việt Mộng Võ Lâm dính nghi án

Game Việt Mộng Võ Lâm dính nghi án "hàng nhái" của Trung Quốc?

Hình ảnh game Việt Mộng Võ Lâm (bên phải ảnh) và Kungfu Master 3D (bên trái ảnh) - phiên bản giống hệt đang hoạt...

Hai hot girl song đấu cosplay đầy quyến rũ

Hai hot girl song đấu cosplay đầy quyến rũ

Không chỉ là các hot girl nổi tiếng trên mạng, cả Su Heo lẫn Thỏ Ngọc đều được biết đến với những bộ trang...

Najin Watch tham gia vào MV của SM Entertainment

Najin Watch tham gia vào MV của SM Entertainment

Hầu như ai theo dõi Liên Minh Huyền Thoại và đặc biệt là khu vực Hàn Quốc thì không còn lạ gì Watch nữa. Watch hiện...

Mortal Kombat X - khất nợ người chơi trên Android

Mortal Kombat X - khất nợ người chơi trên Android

Tựa game chặt chém đầy máu me Mortal Kombat X thuộc dạng bom tấn trong tháng 4 này. Một tuần trước ngày ra mắt chính...

GM của game mobilie thẻ bài Magic Online sẽ là anh chàng 'Đầu dứa'

GM của game mobilie thẻ bài Magic Online sẽ là anh chàng 'Đầu dứa'

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ Việt Nam bàn tán xôn xao trước thông tin một tựa gMO thẻ bài cực hấp dẫn...