Theo dòng sự kiện

Bàn chuyện săn boss trong Tiên Lộ

admin

Các trùm (boss) trong Tiên Lộ vô cùng phong phú về chủng loại. Chúng có thể là loai boss xuất hiện theo giờ hay canh giữ một vị trí cố định trong các bản đồ hoặc phó bản. Công việc hạ boss rất thú vị. Nó vừa tăng sự thử thách, ham muốn chinh phục cho người chơi, vừa mang về cho họ những món tưởng thưởng giá trị.

Boss “cố định”

Loại boss này trong Tiên Lộ 07 loại. Chúng xuất hiện thường xuyên ở một vị trí cố định và người chơi có thể săn chúng bất cứ lúc nào.

Sau một thời gian trải nghiệm trò chơi, nhiều game thủ nhận định loại boss này không nguy hiểm bằng các loại bos phó bản và xuất hiện theo khung giờ. Nhưng không vì thế mà chúng kém nguy hiểm. Càng đi sau vào game, các loại boss cố định càng có hình thù kinh tởm và hung dữ hơn. Tuy nhiên, phần thưởng cho những ai hạ được chúng theo đó cũng hậu hĩnh hơn.

Boss Viên Thần và vật phẩm mang theo

Boss Âm Phong U Linh và vật phẩm mang theo

Theo kinh nghiệm của nhiều tay săn boss “có nghề” thì trong các loại boss nói trên, Viên Thần, Âm Phong U Linh và Hắc Phong Hùng là 03 loại được “săn đón” nhiều nhất. Lý do là vì tỷ lệ rớt ra các vật phẩm giá trị của chúng là rất cao. Cả 03 con boss này đều xuất hiện ở Long Tuyết Vực và phải mất từ 03 đến 05 phút để hạ bệ một trong số chúng. Sau khi bị đánh bại, sau 05 phút, chúng sẽ xuất hiện trở lại.

Boss Hắc Phong Hùng và vật phẩm mang theo

Boss Hỏa Vân Thú và vật phẩm mang theo

Game thủ Kiemvuongkhotinh, một tay chuyên săn boss trong Tiên Lộ chia sẻ: “Nếu chịu khó săn boss thì bạn cũng có thể kiếm một khoản kha khá trong game. Mỗi ngày, mình cân đối thời gian để dành khoảng 02 giờ để đi săn boss. Tất nhiên nếu săn được boss ngon thì phải đi với nhiều người và chuẩn bị các trang bị cần thiết. Tất cả các boss nếu chịu khó tìm hiểu đều có cách hạ cả. Còn đồ rớt thì hên xui. Nhiều món có giá đem bán lại vẫn có lời vì nó thuộc dạng ít phổ biến”.

Boss và tọa độ của chúng

Boss theo giờ “Cái thú nhất trong Tiên Lộ với tôi là cứ vào 14h00 và 21h00 hàng ngày được cùng bạn bè đến Long Tuyết Vực chờ anh boss Vua Bọ Cạp và Bang Giáp Thú xuất hiện. Tất nhiên khi ngồi chờ thì không chỉ đội của mình mà còn nhiều người khác nữa” – Chia sẻ của người chơi nhonho có liên quan đến một số loại boss xuất hiện vào các giờ cố định trong Tiên Lộ. Chẳng hạn, Hỏa Vân Thú cư ngụ ở Kỳ Bàn Cốc, Đơn Nhai Sơn, Linh Thú Sơn,… Loại boss này không dễ hạ bệ vì chúng rất mạnh.

Long Tuyết Vực, nơi xuất hiện nhiều loài boss

Đổi lại, phần thưởng khi chiến thắng boss theo giờ sẽ vô cùng hấp dẫn. Người chơi sẽ có cơ hội nhận được trang bị tím hoặc những vật phẩm đáng mơ ước khác. Boss phó bản Có một nơi mà người chơi cũng sẽ gặp rất nhiều boss “khủng”, đó là các phó bản. Tiên Lộ có 14 phó bản, mỗi phó bản lại có nhiều tầng cấp khác nhau và mỗi tầng lại có một số boss canh giữ. Do vậy, phó bản là thiên đường cho những ai thích săn boss.

Boss ở phó bản hết sức đa dạng. Người chơi có thể gặp boss Âm Nguyên Thú, Dương Nguyên Thú, Nhân Tuyệt Thú, Thần Nông Lão Nhân ở phó bản Tru Trận Tháp, boss Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tại phó bản Tru Tiên Trận và Ngũ Hành Điện,…

Boss trong phó bản Trụ Thần Tháp

Boss phó bản Tiên Lộ rất mạnh, ví dụ như boss tầng 13 của phó bản Tru Tiên Trận. Mỗi con boss ở đây ứng với mỗi trụ ứng với 05 nguyên tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.Để phá các nguyên tố ở tầng này, người chơi nên vận dụng chặt chẽ quy tắc ngũ hành tương khắc. Theo đó, khi bạn phá cột ứng với nguyên tố Hỏa thì được phép phá Hỏa, Thổ và Mộc, tuyệt đối không phá Thủy. Khi phá Thổ chỉ được phép phá Thổ, Kim và Hỏa, tuyệt đối không phá Mộc. Khi phá Kim chỉ được phép phá Kim, Thủy và Thổ, tuyệt đối không phá Hỏa. Khi phá Thủy chỉ được phép phá Thủy, Mộc và Kim, tuyệt đối không phá Thổ. Khi phá Mộc chỉ được phép phá Mộc, Hỏa và Thủy, tuyệt đối không phá Kim.Cuộc phiêu lưu trong Tiên Lộ sẽ giảm đi sự gay cấn nếu không có những trận chiến nảy lửa với các loài boss mạnh. Bước vào đó, bạn sẽ cảm nhận như mình chính là người anh hùng chống lại những loài ác thú để mang lại sự binh yên cho thế giới Tiên Lộ.

Tìm hiểu thêm thông tin về game tại:
Trang chủ: http://tienlo.com.vn
Trang đăng nhập: http://idtienlo.com.vn
Fanpage tại ZingMe: http://me.zing.vn/b/tienlo
Fanpage Facebook: http://facebook.com/tienlo.vn

Theo IGN
Bạn nghĩ gì về chủ đề này
Đọc nhiều nhất trong ngày
One World sắp phát hành webgame chiến thuật Thần Thoại Võ Lâm tại Việt Nam

One World sắp phát hành webgame chiến thuật Thần Thoại Võ Lâm tại Việt Nam

Những ngày vừa qua, cộng đồng người chơi yêu thích webgame đang rất xôn xao trước thông tin Thần Thoại Võ Lâm sắp...

Game thủ làm gì với 1 ngày nghỉ lễ 02/09?

Game thủ làm gì với 1 ngày nghỉ lễ 02/09?

Dịp nghỉ lễ 02/09 năm nay rơi vào giữa tuần nên cả nước được nghỉ làm việc 1 ngày. Trong kì nghỉ ngắn ngủi này,...

Tin cập nhật LMHT ngày 31/8: Ra mắt nhóm trang phục học đường

Tin cập nhật LMHT ngày 31/8: Ra mắt nhóm trang phục học đường

Những thay đổi này dự kiến sẽ xuất hiện ở phiên bản 5.17 Ra mắt nhóm trang phục học đường Ahri học...

Gặp gỡ Tân Phạm- gamer LMHT dịch truyện kinh dị gây sốt cộng động mạng

Gặp gỡ Tân Phạm- gamer LMHT dịch truyện kinh dị gây sốt cộng động mạng

Có thể xem Tân Phạm là một trong những người đầu tiên khởi nguồn phong trào dịch truyện tranh. Nếu phần 1 bộ...

Bản tin game ngày 29/08: 6 người bị bắt vì dùng tool DDOS của nhóm hacker khét tiếng

Bản tin game ngày 29/08: 6 người bị bắt vì dùng tool DDOS của nhóm hacker khét tiếng

6 người bị bắt vì dùng tool DDOS của nhóm hacker khét tiếng làng game Có thể nói rằng không chỉ các nhóm hackermà ngay...

Phá vỡ metagame, Cloud9

Phá vỡ metagame, Cloud9 "vớt" giấc mơ đi chung kết Thế giới

Nega sẽ tổng hợp lại diễn biến mới nhất trong cuộc đua giành những chiếc vé cuối cùng tới vòng chung kết năm tại...

Trải nghiệm Until Dawn: Hay nhưng chưa đột phá

Trải nghiệm Until Dawn: Hay nhưng chưa đột phá

Trong thời gian vừa qua, sự hiện diện của Until Dawn, tựa game độc quyền hệ máy PS4 đang là tâm điểm của cộng...

Ezreal sẽ là vị tướng có trang phục vinh quang của mùa 5?

Ezreal sẽ là vị tướng có trang phục vinh quang của mùa 5?

Nếu nhìn vào những vị tướng đã có trang phục vinh quang từ mùa 1 cho tới giờ. Không khó để các bạn nhận ra rằng...

Top 6 game online hay nhất tháng 8

Top 6 game online hay nhất tháng 8

MU Huyền Thoại MU Huyền Thoại là webgame MU tiếp theo được ra mắt tại Việt Nam trong năm nay, sau MU Web, MU 2 và MU Truyền...

We Are Heroes sẽ là tên chính thức của MOBA Clash of Allstars

We Are Heroes sẽ là tên chính thức của MOBA Clash of Allstars

Clash of Allstars hay còn được biết tới là game mobile đi theo thể loại MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) đầu tiên của...

Chủ đề đang hot

amung

amung

amung